Tổng Đài Miễn Cước/Toll-Free: 18002055

Canada

Theo hiến pháp Canada, giáo dục thuộc trách nhiệm của chính quyền các tỉnh (bang). Do đó, Canada không có một hệ thống đồng nhất các quy định về giáo dục.

Image: 
Mô tả Tiếng Anh: 
<p>Each year hundreds of thousands of international students attend Canadian colleges and universities. Their degrees are recognized around the world as being equivalent to those obtained from the United States or Commonwealth countries. Canada boasts a wide range of quality educational institutions for both degrees and diplomas in technical and professional disciplines.</p>

Du học Canada ngành Nursing/Healthcare - Niagara College

Created date: 27-09-2020 15:49
Du học Canada ngành Nursing/Healthcare - Niagara College

Có nhiều lý do người ta chọn đất nước Canada làm điểm đến bình yên, với nền Chính trị trong sạch, ổn định; Môi trường thiên nhiên  sức trong lành; Người dân nơi đây thân thiện và lịch sự; điều đặc biệt nhất là hệ thống Giáo dục và Y tế ở Canada rất được chính phủ liên bang cũng như tại tỉnh bang quan tâm đầu tư. Nếu bạn đang dự định tìm kiếm các ngành học liên quan đến lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, thì Canada xứng đáng được xem xét, cân nhắc.

Du học Trung Học Canada - The High School Vancouver Island University

Created date: 03-09-2020 19:27

Trường Trung học tại Vancouver Island University (The Highschool at VIU) là một trong 2 trường trung học ở Canada trực thuộc một trường đại học. Chúng tôi cung cấp cho học sinh trung học sự độc lập và linh hoạt khi học trong khuôn viên trường đại học với quyền sử dụng các cơ sở vật chất của trường đại học (bao gồm thư viện, phòng thể thao, phòng thí nghiệm khoa học và quán cà phê. 

Canada - Du học ngành Ẩm thực tại Niagara College 

Created date: 31-08-2020 22:39
Canada - Du học ngành Ẩm thực tại Niagara College 

Đầu bếp là việc làm có nhu cầu tuyển dụng cao tại Canada, rất phù hợp với những bạn đam mê ẩm thực, nấu ăn, ấp ủ ước mơ trở thành đầu bếp tại Canada hay mong muốn khởi nghiệp về lĩnh vực thực phẩm, ăn uống. Hãy để Niagara College cùng bạn thực hiện ước mơ này.

Với tấm bằng học tập tại Niagara College và kinh nghiệm làm việc tại Canada bạn đã có tấm vé cho sự nghiệp của mình ở bất cứ nơi đâu bạn đến; đồng thời có cơ hội phát triển nghề nghiệp ở nhiều vị trí khác nhau.

Westmount High School (QB) - Study in Canada - Hoang Lan Phuong

Created date: 25-08-2020 17:21
Westmount High School (QB) - Study in Canada - Hoang Lan Phuong

VNIS Education would like to congratulate Hoang Lan Phuong for getting the Canada Study Permit to study in Canada at Westmount High School, a school of the English Montreal School Board (EMSB). VNIS Education team worked so hard to help her get accepted and applied for the study permit, as well as the CAQ.

Visa du học Canada – Hoàng Lan Phương (Westmount High School, Quebec)

Created date: 25-08-2020 15:38
Visa du học Canada – Hoàng Lan Phương (Westmount High School, Quebec)

VNIS Education xin chúc mừng Hoàng Lan Phương đã có visa Du học Canada tại trường Westmount High School tại tỉnh Quebec, với thủ tục xin CAQ phức tạp, yêu cầu nhiều điều kiện.

Tổng quan về Du học Đại học Canada 2020-2021

Created date: 20-08-2020 22:00
Du học Đại học Canada

Với mức học phí phải chăng, môi trường học tập hiện đại, cơ hội việc làm và định cư rộng mở tại một quốc gia hiện đại như Canada đã khiến đất nước này trở thành điểm đến lý tưởng của nhiều du học sinh.

Bạn đang có dự định du học Canada bậc Đại học nhưng vẫn đang loay hoay chưa biết cần chuẩn bị những gì, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn các thông tin quan trọng về Du học Đại học Canada.

Học sinh trung học ở thành phố Winnipeg sẵn sàng quay trở lại lớp học

Created date: 06-08-2020 17:09

Một chuyên gia về giáo dục nhận định rằng: Học sinh có thể phải tham gia các lớp học xen kẽ để đảm bảo việc giãn cách trong mùa dịch Covid-19.

Carter Reid, là một học sinh mới đến và đang cư trú tại thành phố. Em đang rất nóng lòng được quay về trường để tiếp tục việc học và gặp lại bạn bè, trong tình hình thành phố Winnipeg đã kiểm soát được dịch bệnh.

Canada - Hỗ trợ thuế thu nhập cá nhân cho người làm việc tại nhà trong mùa dịch

Created date: 28-07-2020 10:10

Hàng trăm ngàn người Canada, có thể đủ điều kiện nhận được gói hỗ trợ thu nhập từ Chính phủ do đại dịch COVID-19. Nhưng có bao nhiêu người lao động có thể nhận được thì còn tuỳ vào chủ lao động và cách Cơ quan Thuế Canada giải quyết một loạt các vấn đề phát sinh đã buộc hàng triệu người Canada phải làm việc tại nhà.

COVID-19 update: IRCC resuming processing of online applications for visitor visas and eTAs, but travel restrictions remain

Created date: 07-07-2020 10:29

Ottawa, June 30, 2020 – As of July 1, 2020, Immigration, Refugees and Citizenship Canada (IRCC) will once again process online applications for visitor visas (including transit visas) and electronic travel authorizations (eTAs), to the extent possible.

Resuming processing and making final decisions where possible on visitor applications will help IRCC ensure future processing times aren’t significantly impacted and help expedite people’s travel when the travel restrictions are lifted.

COVID-19: Thông báo mới từ Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada

Created date: 07-07-2020 09:58
COVID-19: Thông báo mới từ Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada

Trong bối cảnh các Quốc gia vẫn đang yêu cầu hạn chế đi lại, Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada – IRCC vẫn tiếp tục xử lý hồ sơ, cấp Visa du lịch và eTAs – một loại Visa điện tử được cấp cho những ứng viên không yêu cầu Visa Canada như Anh, Úc và Pháp cho ứng viên có nguyện vọng đến Canada.