Tư vấn Du học Mỹ - Canada - Úc - Châu Âu

Hotline: 18002055
Đăng ký tư vấn
Tin tức trang chủ
Chương trình trực tuyến dành cho sinh viên quốc tế tại Arkansas State University
Arkansas State University đã và đang là Trường Đại học Công lập hàng đầu Hoa Kỳ cung cấp các chương trình đại học và sau đại học trực tuyến được rất nhiều người lựa chọn, đặc biệt trong thời điểm mà...
MUỐN CON DU HỌC THPT TẠI MỸ? ĐĂNG KÝ LUYỆN THI SSAT NGAY HÔM NAY
Bài thi chuẩn hóa SSAT là điều kiện bắt buộc khi apply chương trình phổ thông Mỹ. Thời gian trung bình để xây dựng kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt điểm SSAT tốt thường kéo dài từ 3 đến 6 tháng.
VNIS Education vinh dự là đối tác chính thức của San Francisco State University tại Việt Nam
VNIS Education vinh dự là đối tác chính thức của San Francisco State University (SFSU) tại Việt Nam từ tháng 3/2020, mang tới lợi ích và sự hỗ trợ thông tin chính thức về SFSU cho sinh viên Việt Nam.
Visa Du học Úc - Vũ Kỳ - Swinburne University of Technology
VNIS Education xin chúc mừng bạn Vũ Kỳ đã dành được visa du học Úc. Vũ Kỳ sẽ theo học ngành Công Nghệ Thông Tin và Truyền thông tại Swinburne University of Technology (Úc).
Visa du học Mỹ: Nguyễn Lê Hải An (Arkansas State University)
VNIS Education xin chúc mừng bạn Nguyễn Lê Hải An đã dành được visa du học Mỹ. Hải An sẽ là sinh viên chuyên ngành Journalism tại Arkansas State University bang Arkansas vào kỳ Mùa Thu 2019 này.
Visa du học Mỹ: Nguyễn Hoài Nhân (Towson University)
VNIS Education xin chúc mừng bạn Nguyễn Hoài Nhân đã dành được visa du học Mỹ. Hoài Nhân sẽ theo học chương trình thạc sỹ chuyên ngành Master in Supply Chain Management tại Towson University bang...
Sự kiện
image
4000+Tổng số khách hàng tại Việt Nam và các nước đã và đang sử dụng dịch vụ của VNIS Education®
image
500+Hơn 500 trường đối tác trên khắp thế giới
image
30-100%Mức học bổng trung bình mà học sinh của VNIS Education® nhận được
image
30+Hơn 30 sự kiện triển lãm - hội thảo giáo dục hữu ích được tổ chức hàng năm

Lựa chọn điểm đến của bạn

Hệ thống giáo dục ở Mỹ là sự tổng hợp của các trường ĐH nổi tiếng thế giới trong đó các chương trình học đều đạt đến đỉnh cao cùng với sự hiện đại, phong phú, đa dạng nhất trên thế giới.

Từ lâu vương quốc Anh được toàn thế giới biết đến không chỉ là một quốc gia có nền kinh tế phát triển hùng mạnh mà còn có nền giáo dục ưu tú vượt bậc

Theo hiến pháp Canada, giáo dục thuộc trách nhiệm của chính quyền các tỉnh (bang). Do đó, Canada không có một hệ thống đồng nhất các quy định về giáo dục.

Cảm nghĩ học viên

Đối tác của chúng tôi