Pope John XXIII High School

Website: http://popejohnhs.org/

Thông tin chi tiết

Các điểm nổi bật

• Pope John XXIII High School trường trung học nội trú cho sinh viên quốc tế và bản xứ. Nằm ở Everett, bang Massachusetts, Pope John cách Boston 5 dặm về phía Bắc và nằm trên tuyến đường giao thông công cộng dễ dàng tiếp cận khu vực trung tâm thành phố Boston. Pope John XXIII High School tìm ra các tiềm năng mỗi học sinh. Học sinh quốc tế của nhà trường được kỳ vọng cởi mở và sẵn sàng làm việc hết mình khi là bước vào môi trường này.
  • Pope John cung cấp hai chương trình cho sinh viên quốc tế: Chương trình United Schools Association Program, là chương trình ký túc xá tại Pope John và chương trình homestay, học sinh có cơ hội sống với gia đình bản xứ và đến học tại trường như học sinh bán trú.
  • Tổng số học sinh: 292

Yêu cầu đầu vào

Đối với học sinh lớp 8 nộp hồ sơ cho năm học 2017-18, nhà trường yêu cầu:

• Hồ sơ gồm đơn xin học và các bài tiểu luận
  • Bảng điểm lớp 7 (cả năm) và lớp 8 (học kỳ đầu) và điểm kiểm tra tiêu chuẩn hóa (nếu có)
  • Thư giới thiệu từ giáo viên (Tiếng Anh, Toán, Khoa học), cố vấn của trường, hoặc hiệu trưởng
  • Bài kiểm tra (HSPT) - TẤT CẢ ứng viên được yêu cầu phải tham gia kỳ thi này

Học phí

$ 47,980 / năm

Học bổng & Hỗ trợ tài chính

$ 11,000 / năm (Liên hệ VNIS để biết thêm chi tiết về Học bổng)

Thông tin cơ bản

Pope John XXIII là trường Trung học Nội trú với mục tiêu hướng tới một cộng đồng toàn cầu. Nhà trường cung cấp chương trình học tập nghiêm túc chất lượng cao, với sự kết hợp nghiên cứu tôn giáo, phục vụ cộng đồng, và các hoạt động ngoại khóa. Với một nền tảng vững chắc, học sinh của nhà trường tự tin có đủ kỹ năng và kiến thức bước ra xã hội.

Ngành nghề đào tạo

Chương trình học của nhà trường như sau:

• Advanced Placement (AP)
  • Honors College Preparatory (HCP)
  • College Preparatory (CP)
  • Pope John XXIII High School
Trường liên quan