Hotline: 097 565 6406

Du học Anh

Giới thiệu về Anh

Tên quốc gia: Vương quốc Anh (tên Tiếng Anh: United Kingdom) là một quốc gia có chủ quyền tại châu Âu. Quốc gia này nằm tại ngoài khơi đại lục châu Âu, bao gồm đảo Anh và phần đông bắc của đảo Ireland, cùng nhiều đảo nhỏ.

 

  • Thủ đô: London
  • Diện tích: 243.610 km²
  • Dân số: 64.1 triệu người (2014)
  • Tiền tệ: Đồng bảng Anh (GBP)
  • Múi giờ: GMT (UTC+0); mùa hè: BST (UTC+1)
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Tại sao du học Anh

1

Nền giáo dục đẳng cấp

Các khóa học tại Anh đã được công nhận toàn cầu với sự xuất sắc, đa dạng, chất lượng, cùng đội ngũ giảng viên, cán bộ chuyên môn cao và cơ sở vật chất hiện đại. Những đặc điểm đó chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời tại Vương Quốc Anh, một trong những trung tâm giảng dạy tốt nhất trên thế giới.
2

Cuộc sống năng động

Vương Quốc Anh là một sự đa dạng tuyệt vời của các nền văn hóa, kết nối với nhau bằng một truyền thống và bản sắc nhất quán. Bất kì loại nhạc, môn thể thao, môn nghệ thuật hay thực phẩm bạn thích là gì, bạn đều có thể tìm thấy tại Vương Quốc Anh.
3

Chi phí ít hơn bạn tưởng

Nền giáo dục Vương quốc Anh đem lại giá trị xứng đáng cho chi phí bạn bỏ ra. Mặc dù mức học phí hàng năm tại Vương quốc Anh có thể hơi nhỉnh hơn so với các nước khác, nhưng bằng cấp của Vương quốc Anh lại được đánh giá cao hơn trên thị trường thế giới. Ngoài ra các khoá học tại đây thường ngắn hơn ở các nước khác nên tổng chi phí học tập lại thấp hơn. Hơn nữa, cũng nhờ thời gian học ở Vương quốc Anh ngắn hơn, sinh viên sẽ ra công tác và có thu nhập sớm hơn bạn đồng trang lứa du học ở cá nước khác.
4

Mở cánh cửa tới công việc mơ ước của bạn

Các khóa học tại Vương quốc Anh mang lại cho bạn những kỹ năng, bằng cấp và những mối quan hệ bạn cần cho công việc mình chọn lựa. Bên cạnh đó, các bằng cấp của Vương quốc Anh được các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới coi trọng - điều này mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh lớn khi nộp hồ sơ tuyển dụng.
Học Thạc sĩ Dược tại University of Sunderland
Tháng 1220
Tọa lạc tại thành phố biển Sunderland, được thành lập năm 1901, University of Sunderland là một trong những trường Đại học hàng đầu nước Anh về các đào tạo các chuyên ngành Kỹ sư, Y tế, Du lịch...
Du học Anh tại CATS College - con đường đến các trường Đại học Top đầu
Tháng 1101
CATS được thành lập vào năm 1952, và kể từ đó đến nay luôn là một trong những cơ sở giáo dục thành công nhất tại Anh và Mỹ.
Học Cử nhân Kinh tế & Quản trị kinh doanh tại UCLAN, Anh Quốc
Tháng 0727
Được hình thành từ đầu những năm 1800 của thế kỷ 19, UCLAN là một trong những trường Đại học có lịch sử lâu đời nhất nước Anh. Qua hơn 2 thế kỷ xây dựng và phát triển UCLAN hiện nay được biết tới như...
Học bổng 30% học phí đến từ ONCAMPUS UK/EU
Tháng 0313
Năm học 2017-2018, ONCAMPUS UK/EU cấp học bổng cho học sinh giỏi học 3 kỳ lên đến 30% học phí các chương trình Dự bị Đại học, năm 1 Đại học, dự bị Thạc sĩ.
Học bổng 50% Du học Anh cùng Worthing College
Tháng 1021
Worthing College là trường trung học công lập của Chính phủ Anh dành cho học sinh từ 16 đến 18 tuổi học tập và rèn luyện để nhập học vào các trường Đại học hàng đầu Anh Quốc.
Học bổng tới 70% Học phí tại CATS College - UK
Tháng 0926
Thành lập năm 1952, CATS College là một trong những cơ sở giáo dục tư nhân thành công nhất tại Anh và Mỹ. Với phương châm kết hợp chất lượng giảng dạy quốc tế với sự thấu hiểu nhu cầu của từng học...
Học tập các ngành nghệ thuật sáng tạo tại Vương quốc Anh
Tháng 0209
Tỏa sáng trong môi trường nghệ thuật sôi động của Vương quốc Anh.
Học Kinh doanh và Quản trị tại Vương quốc Anh
Tháng 0109
Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp trong thế giới kinh doanh, học tập Vương quốc Anh sẽ cho bạn một khởi đầu thuận lợi. Và nếu một lúc nào đó bạn quyết định bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của...
Nên chọn môn gì để học ở khóa A-levels
Tháng 1228
Nếu muốn học lên Đại học tại Anh thì việc chọn lựa môn học ở khóa A-levels là rất quan trọng. Bạn cần chọn môn học sao cho phù hợp vời ngành bạn sẽ học ở bậc Đại học.
Giáo dục Anh: Đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe về giáo dục
Tháng 0724
Đảm bảo chất lượng giáo dục rất được coi trọng tại Vương quốc Anh. Đó cũng chính là lý do quốc gia này được đánh giá đứng đầu thế giới về chuẩn giáo dục. Tất cả các trường đều được theo dõi bởi các...
Các ưu đãi dành cho sinh viên du học Anh
Tháng 0622
Một lợi thế khi bạn là sinh viên ở Anh là có rất nhiều hàng hóa và dịch vụ được mua trực tuyến hay trực tiếp tại cửa hàng với giá ưu đãi.
Du học Anh tại CATS College – Con đường tới Đại học Top!
Tháng 1208
Du học Anh luôn là lựa chọn mơ ước của du học sinh khắp thế giới, trong đó Cambridge, Canterbury và London là các thành phố được nhiều bạn lựa chọn. CATS College là một trong những ngôi trường tư...
15:00 20 tháng 05
VNIS Education hân hạnh mang đến cho các bạn "Ngày hội Du học Anh Quốc cùng Boston College". Tại đây, các bạn sẽ được gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp cùng Mr. Paul Colins - Giám đốc Tuyển sinh Quốc tế đến từ trường Boston College, và có cơ hội phỏng vấn để nhận các suất Học bổng Du học Anh giá trị cao.
17:00 16 tháng 09
VNIS hân hạnh mang đến cho các bạn buổi Hội thảo thông tin với chủ đề "Chia sẻ Bí quyết luyện thi IELTS 8.5" đến từ Hội đồng Anh. Là một sự kiện nằm trong Chuỗi Hội thảo Giáo dục Quốc tế VNIS Thu 2016 - Dream Big Fly High, Hội thảo thông tin sẽ diễn ra tại 2 thành phố Đà Nẵng vào ngày 16/9 và TP. Hồ Chí Minh vào ngày 18/9.