Tổng Đài Miễn Cước/Toll-Free: 18002055

Tin tức Canada

COVID-19: Thông báo mới từ Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada
07/07/2020
Trong bối cảnh các Quốc gia vẫn đang yêu cầu hạn chế đi lại, Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada – IRCC vẫn tiếp tục xử lý hồ sơ, cấp Visa du lịch và eTAs – một loại Visa điện tử được cấp cho những ứng viên không yêu cầu Visa Canada như Anh, Úc và Pháp cho ứng viên có nguyện vọng đến Canada.
Chương trình SDS
01/07/2020
Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) vừa có một bước tiến lớn trong việc thúc đẩy Canada trở thành điểm đến hấp dẫn với sinh viên quốc tế đang tìm kiếm những chương trình học tập chất lượng bằng những chính sách đổi mới hiệu quả trong quá trình xét duyệt hồ sơ với chương trình SDS tại Việt Nam.
Canada công bố Chương trình Phúc lợi Ứng phó Khẩn Cấp (CERB) vì COVID-19
02/04/2020
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 tại Canada nói chung và thế giới nói riêng, Chính phủ Canada sẽ hỗ trợ một khoản tiền trong 4 tháng, mỗi tháng $2,000 (chưa chịu thuế) cho các đối tượng sau:
23/03/2020
Chương trình Post-Graduation Work Permit (PGWP) là cơ hội cho các sinh viên quốc tế có thể tìm kiếm trải nghiệm việc làm sau khi hoàn thành chương trình bậc đại học tại Canada.
23/03/2020
Vancouver Film School được thành lập vào năm 1987 tại thành phối Vancouver, tỉnh British Columbia của Canada. Tuy Vancouver Film School là trường tư thục nhưng tính thời điểm hiện nay, VFS vẫn nằm trong danh sách DLI của bang British Columbia nên trường phép đào tạo du học sinh quốc tế. Và tính đến thời điểm hiện tại trường Vancouver Film đã đào tạo khoảng 1.000 sinh viên trong đó có gần 500 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.
COVID-19: Cập nhật từ các trường tại British Columbia, Ontario, Alberta, Canada
19/03/2020
Trong thời gian dịch bệnh COVID-19, Chính phủ các tỉnh bang tại Canada, nhất là tại 3 tỉnh bang British Columbia (BC), Ontario (ON), Alberta (AB), đã có nhiều động thái để ứng phó với dịch bệnh.
Languages Canada Agent Fair
18/03/2020
VNIS Education đã tham dự Languages Canada Agent Fair tại TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam tháng 3/2020 vừa qua. Tại đây, các đại diện của VNIS Education đã gặp gỡ hệ thống Giáo dục hàng đầu Canada, nhằm mang tới nhiều cơ hội hoc tập & thông tin visa mới nhất tới sinh viên Việt Nam.
Du học Đại học Canada
11/03/2020
Bạn đang có dự định du học Canada bậc Đại học nhưng vẫn đang loay hoay chưa biết cần chuẩn bị những gì, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn các thông tin quan trọng về Du học Đại học Canada.
07/03/2020
Canada là địa điểm du học đáng tin cậy hàng đầu thế giới nhờ những đãi ngộ cao cho sinh viên quốc tế cùng với những chính sách mở hết sức thân thiện. Nếu bạn có dự định du học tại xứ sở lá phong thì chương trình Cao đẳng là sự lựa chọn không hề tệ. Cùng tìm hiểu về hệ thống, chương trình học, học phí cũng như các ưu điểm của Du học Cao đẳng Canada nhé!
Du học Trung học Canada
07/03/2020
Cùng VNIS Education tìm hiểu những thông tin không thể bỏ qua về Du học Trung học Canada.