Tổng Đài Miễn Cước/Toll-Free: 18002055

Tin tức Canada

17/01/2021
Trent University là một trường liberal arts thiên về khoa học có quy mô trung bình nằm dọc theo Sông Otonabee ở Peterborough, Ontario. Không những là một trong những trường top đầu, Trent University còn xếp hạng 1 về học bổng tại Canada.
Du học Trung học Canada tại Villanova College - Cánh cửa tương lai đến các trường Đại học TOP
09/01/2021
Villanova College là một trong những trường dự bị đại học hàng đầu tại Canada, nằm ngay bên ngoài trung tâm thành phố Toronto. Villanova College nổi tiếng với chất lượng đào tạo uy tín, giúp các bạn đạt được ước mơ vào những trường Đại học danh tiếng tại Canada và trên thế giới.  
06/01/2021
Fanshawe College là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất ở Canada, tọa lạc bang Ontario, thành phố London, nơi được mệnh danh là "Thành phố Rừng”. Với hàng nghìn công viên và nằm trong khu vực được bao quanh bởi những hồ nước ngọt lớn nhất thế giới, thành phố xinh đẹp này nằm cách Toronto và Thác Niagara 2 giờ lái xe. Trường cung cấp hơn 200 chương trình cho 43.000 sinh viên đến từ 75 quốc gia trên thế giới. Trường cung cấp các chương trình học đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
10/12/2020
DLI là trường được phép nhận sinh viên quốc tế. Thư chấp nhận từ DLI là điều cần thiết để có được giấy phép du học Canada. Nếu bạn muốn du học Canada, hãy đảm bảo rằng trường học và chương trình học của bạn nằm trong danh sách DLI này.
14/11/2020
Trước khi đến với khái niệm về Khoa học máy tính, VNIS Education sẽ cùng quý phụ huynh và các bạn học sinh tìm hiểu về nguồn cội của một trong những ngành học được ví von là “hot” nhất trong thời đại công nghệ số.
Tin nóng: Đã có thể Du học Canada khi nộp đơn vào các trường này!
24/10/2020
Từ ngày 20/10/2020, một số trường được chỉ định (DLIs) được phép tiếp nhận sinh viên quốc tế (chưa nhập cảnh vào Canada, đã có study permit, và dự định tới Canada không vì mục đích khẩn cấp). Chỉ có sinh viên nộp đơn vào các trường này mới được nhập cảnh Canada.
07/10/2020
Khi nghe nói định cư nước ngoài nhiều người nghĩ ngay đến Mỹ, Úc và Canada là 3 quốc gia được nhiều người Việt định cư nhất. Với riêng Canada, chính sách định cư được nới lỏng hơn ở Mỹ hay Anh đã tạo điều kiện không chỉ dành cho những ai có trình độ Đại học, Cao Đẳng mà cả những nhân lực có tay nghề cũng được Canada ưu ái chính sách định cư dễ dàng.
Chương trình Visa Khởi nghiệp tại Canada - Canada Start-up Visa (CSUV)
05/10/2020
Chương trình Đầu tư Định cư diện Khởi Nghiệp - Canada Start-Up Visa (CSUV) cho phép các Doanh Nhân có nhu cầu & đủ điều kiện được cấp Thẻ Thường Trú Vĩnh Viễn tại Canada, cũng như tiến tới nhập Quốc Tịch Canada. 
Du học Đại học Canada
20/08/2020
Bạn đang có dự định du học Canada bậc Đại học nhưng vẫn đang loay hoay chưa biết cần chuẩn bị những gì, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn các thông tin quan trọng về Du học Đại học Canada.  
06/08/2020
Một chuyên gia về giáo dục nhận định rằng: Học sinh có thể phải tham gia các lớp học xen kẽ để đảm bảo việc giãn cách trong mùa dịch Covid-19.