Hotline: 097 565 6406

Tuyển sinh Canada

Cơ hội định cư Canada khi du học tại North Island College
24/06/2019
VNIS Education xin trân trọng giới thiệu cơ hội định cư Canada sau khi du học chuyên ngành Du lịch Nhà hàng Khách sạn (DL-NHKS) tại trường North Island College. Đây là trường cao đẳng công lập được thành lập dưới sự hỗ trợ của chính phủ tỉnh bang British Columbia.
Học bổng Trung học Canada tại Pickering College tới C$80,000
29/01/2018
Thành lập năm 1842, Pickering College là trường trung học tư thục, với chương trình nội trú dành cho học sinh lớp 7 – 12 và bán trú dành cho bậc học Mầm non tới hết lớp 12. Đây là trường co-ed - nhận cả nam và nữ, tọa lạc tại Newmarket, Ontario, Canada.
Braemar College - Con đường dẫn tới University of Toronto, trường Đại học #1 Canada
29/01/2018
Braemar College là trường Trung học tư thục thành lập năm 1995 có vị trí tại trung tâm thành phố Toronto, ngay sát với trường Đại học số 1 Canada là University of Toronto.
Lambton College, Canada - một số ngành học tiêu biểu 2017
07/11/2016
Dành cho những bạn đang muốn học an ninh mạng, quản trị an ninh hệ thống thông tin và điều tra số.
Du học Canada bậc THPT - 9 lý do để chọn UMC High School
04/11/2016
Nếu bạn có dự định du học bậc THPT tại Canada và bạn đang muốn học tập và sinh sống tại Toronto, thành phố lớn nhất của xứ sở lá phong đỏ này. Hôm nay, VNIS Education xin được giới thiệu cho bạn trường cấp ba UMC High School nhé.
Tại sao nên học THPT nội trú tại Canada?
24/10/2016
Bạn có để ý thấy một số người bạn, đã được gia đình định hướng cho đi du học từ hồi cấp hai. Đến khi ngồi ghế Phổ thông, bạn bè ở trường, ở lớp học thêm “kéo nhau” đi du học. Bạn tự hỏi “Đi du học sớm để làm gì?” Có lẽ một hai năm nữa bạn bè quay về dịp nghỉ hè, bạn sẽ có câu trả lời từ chính sự thay đổi trong thái độ sống, nhận thức và tư duy của các bạn ấy đấy!
Conestoga College
30/09/2016
Conestoga College là một trong những trường đại học phát triển nhanh nhất của Ontario và nắm giữ vị trí tiên phong trong giáo dục bách khoa. Các chương trình đào tạo của nhà trường luôn chú trọng đến tính thực tiễn; gồm các chương trình học nghề, chương trình cấp chứng chỉ, đại học, sau đại học, liên thông và bán thời gian. Với nhiều chuyên ngành như kinh doanh, thương mại, kỹ thuật, công nghệ thông tin, bảo mật,… kiến thức trong nhà trường phản ánh nhu cầu thị trường việc làm hiện nay. Nếu bạn là dân IT, đừng bỏ lỡ ngôi trường này nhé!
Niagara College - Điểm đến lý tưởng cho du học sinh Canada
28/09/2016
Niagara College là trường Cao đẳng công lập được thành lập năm 1965 với hơn 9000 sinh viên theo học, trong đó có 500 sinh viên quốc tế đến từ 60 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trường có nhiều chương trình Đại học, chương trình nâng cao khác nhau. Chỉ tính riêng chương trình Continuing Education của trường thu hút khoảng 15,000 hồ sơ cho hơn 600 chương trình học khác nhau, cho thấy sức hút mạnh mẽ của ngôi trường này.
Cơ hội làm việc tại Canada sau khi tốt nghiệp tại Đại học Windsor
12/07/2016
Với một bề dày lịch sử hình thành và phát triển cùng với hơn 150 chương trình đào tạo ở các bậc Đại học và sau Đại học, University of Windsor là một trong những địa chỉ tin cậy khi nhắc đến giáo dục Canada.
Nhận bằng Cử nhân Kế toán của UOIT với chi phí tiết kiệm tại Fleming College, Canada
27/06/2016
Bạn yêu thích ngành Kế toán? Bạn muốn được học tập và nghiên cứu ở một trong những hệ thống giáo dục uy tín nhất thế giới – Canada? Bạn muốn tiết kiệm thời gian cũng như chi phí tối đa cho khóa học của mình? Bạn muốn học tại UOIT - một trong những Đại học top đầu của Canada nhưng không đủ tiềm lực tài chính và không đáp ứng được điều kiện đầu vào khắt khe của UOIT? Chương trình nhận bằng kép Cao đẳng & Đại học chỉ trong 4 năm, duy nhất tại Fleming College và University of Ontario Institute of Technology (UOIT) chính là câu trả lời cho bạn.