Tổng Đài Miễn Cước/Toll-Free: 18002055

Niagara College - Điểm đến lý tưởng cho du học sinh Canada

Ngày đăng: 28-09-2019 15:17

Niagara College là trường Cao đẳng công lập được thành lập năm 1965 với hơn 9000 sinh viên theo học, trong đó có 500 sinh viên quốc tế đến từ 60 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trường có nhiều chương trình Đại học, chương trình nâng cao khác nhau. Chỉ tính riêng chương trình Continuing Education của trường thu hút khoảng 15,000 hồ sơ cho hơn 600 chương trình học khác nhau, cho thấy sức hút mạnh mẽ của ngôi trường này.

Niagara College - Điểm đến lý tưởng cho du học sinh Canada

Niagara College - Ngôi trường 8 năm liền đứng đầu về mức độ hài lòng từ sinh viên

Niagara College được xây dựng chỉ cách thác Niagara 15-20 phút lái xe, nơi được mệnh danh là 1 trong những kỳ quan thiên nhiên thế giới. Với 3 học xá hiện đại và xinh đẹp tọa lạc tại vùng Niagara, bang Ontario, Niagara College nổi tiếng về các ngành Dịch vụ, Du lịch, Nhà hàng & Khách sạn, Ẩm thực, Làm rượu và bia... Vùng Niagara tuy không phải khu vực trung tâm nhưng rất có lợi thế về cạnh tranh việc làm. Ở đây môi trường sống rất thanh bình, phù hợp với việc học tập, làm thêm và hoạt động xã hội.

Ngoài ra để giúp đỡ sinh viên có điều kiện học tập tốt nhất, nhà trường có các suất học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Với các sinh viên có thành tích học tập tương đương, trường sẽ đánh giá học bổng dựa trên nhu cầu tài chính, các thành tích hoạt động ngoại khóa khác.

Cơ hội nghề nghiệp với Hồ sơ Hoạt động Ngoại khoá

Hồ sơ hoạt động ngoại khóa (Co-Curricular Record) hay CCR là một văn bản chính thức từ Niagara College mô tả những thành tựu và hoạt động xã hội của bạn trong và ngoài học xá. Những hoạt động này có thể bao gồm:

  • Những hoạt động sự kiện, đóng góp trong học xá
  • Những hoạt động tình nguyện, đóng góp ngoài cộng đồng
  • Kinh nghiệm và khả năng lãnh đạo
  • Sự phát triển bản thân và nghề nghiệp
  • Thành tựu và phần thưởng khác

CCR tăng sức mạnh cho hồ sơ xin việc cũng như nghề nghiệp của sinh viên. Tất cả hoạt động trong CCR của mỗi sinh viên đều được chứng thực bởi giáo viên/viên chức của Niagara College và là thông tin tin cậy hỗ trợ cho sinh viên khi đăng ký xin việc, thực tập, học bổng, phần thưởng, học liên thông chuyển tiếp và những cơ hội phát triển khác.

Niagara College - Điểm đến lý tưởng cho du học sinh Canada

CCR đã giúp cho 87% sinh viên của Niagara College có việc làm ngay sau khi ra trường

Chương trình Thực tập hưởng lương

Một điểm hấp dẫn khác của Niagara College chính là chương trình thực tập hưởng lương (Co-op) bắt buộc đối với một số ngành học. Tham gia chương trình thực tập hưởng lương giúp sinh viên quốc tế giải quyết không chỉ vấn đề tài chính mà còn tích lũy kinh nghiệm sống và làm việc tại đất nước Canada. Nhà trường hàng năm đều tổ chức các Hội thảo việc làm để sinh viên có thể thể hiện bản thân đối với các nhà Tuyển dụng.

Đặc biệt, với mục tiêu khuyến khích sinh viên Việt Nam chọn các trường Cao đẳng và Học viện tại Canada để học tập, Chính phủ Canada cùng với tổ chức CICan (Colleges and Institutes Canada) gần đây vừa thông qua chương trình SDS. Chương trình với mục tiêu giúp đỡ các bạn sinh viên Việt Nam trong quá trình xin Visa và chứng minh tài chính du học tại Canada, và Niagara College cũng là một trong những trường nằm trong chương trình này.

Các bạn có thể đăng ký thông tin TẠI ĐÂY hoặc qua Hotline tư vấn 097 565 6406 để được nhận thêm thông tin chi tiết về Niagara College cũng như được tư vấn về cách chuẩn bị hồ sơ tốt nhất.

Niagara College - Điểm đến lý tưởng cho du học sinh Canada

Xem thêm

---

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

VNIS Education, Văn phòng Hà Nội

Tầng 6, Toà Nhà Nhật Lâm, Số 34 Hoàng Cầu Mới, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (024) 7106 3636

VNIS Education, Văn phòng TP. Hồ Chí Minh

Lầu 5, Tòa nhà Pax Sky 2, Số 34A Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 7106 3636