Thứ 2 đến hết Thứ 6, 9:00 sáng tới 17:00 chiều
Địa chỉ các văn phòng

Ngụy Thanh Giang – Visa Du học Mỹ tại South Hills Academy

Chúng tôi xin chúc mừng Ngụy Thanh Giang, học sinh mới nhất của VNIS Education đã đạt visa du học tại South Hills Academy – Trường Trung học chất lượng toàn diện tại California! Nhờ sự hướng dẫn tận tình của VNIS Education team, Thanh Giang đã xin Visa Mỹ thành công và sẽ bắt đầu kỳ học mùa Thu 2018 tới đây.

South Hills Academy là trường trung học tư thục tọa lạc tại thành phố West Covina, nằm sát ngay ngoại ô Los Angeles, bang California, Mỹ. Trường đào tạo chương trình học thuật toàn diện, hoạt động thể thao phong phú, chương trình STEM ấn tượng (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán), hoạt động âm nhạc, các câu lạc bộ và hội đoàn đa dạng trong khuôn viên trường, câu lạc bộ tiếng Anh bổ ích cho học sinh quốc tế, các câu lạc bộ ngoại ngữ phụ trợ và toàn diện, các chương trình tín chỉ AP mạnh mẽ, nghiên cứu về robotics, khu ăn ở trong trường, tư vấn đầu vào và học bổng đại học, và hơn thế nữa.