Tổng Đài Miễn Cước/Toll-Free: 18002055

Chúc mừng Nguyễn Lê Hải An nhận học bổng 50% học phí tại trường Arkansas State University (Mỹ)

Ngày đăng: 29-07-2019 12:30

VNIS Education xin chúc mừng bạn Nguyễn Lê Hải An đã dành được visa du học Mỹ. Hải An sẽ là sinh viên chuyên ngành Journalism tại Arkansas State University bang Arkansas vào kỳ Mùa Thu 2019 này. Từ hôm nay, Hải An chính thức chuẩn bị cho những ngày tháng học tập và trải nghiệm tuyệt vời tại đất nước của tự do và cơ hội!

Con đường đến nước Mỹ

Hải An tốt nghiệp trường THPT Kokomo tại bang Indiana (Mỹ) với số điểm TOEFL 92, bạn đã xuất sắc nhận được suất học bổng 50% học phí tại trường Arkansas State University. Con đường đến với chuyến du học Mỹ của bạn sẽ không hề đơn giản, sẽ với nhiều thử thách, khó khăn và hơn hết là những nỗ lực cố gắng không ngừng.

Giới thiệu trường Arkansas State University

 Arkansas State University là trường đại học lớn thứ hai bang Arkansas, được thành lập từ năm 1909 với chất lượng giảng dạy, nghiên cứu hàng đầu nước Mỹ. Cơ sở chính của trường đặt tại thành phố Jonesboro – được đánh giá là một trong những thành phố an toàn nhất nước Mỹ.

Arkansas State University hiện nay xây dựng trên khuôn viên rộng 5.6 km2. Trường hiện có hơn 14.000 sinh viên, theo học trên 160 chương trình Cao Đẳng, Cử Nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ nổi bật với các lĩnh vực kiến trúc, nông nghiệp, kinh doanh, văn học, lịch sử, luật pháp, và các chương trình nghiên cứu Trung Đông….Chính vì thế, sắp tới đây, sinh viên Việt Nam theo học tại trường Arkansas State University hứa hẹn sẽ học hỏi được nhiều kiến thức một cách trực quan và thực tế nhất.

 Đất nước Mỹ - Cơ hội và sự tự do

Ngoài việc đạt học bổng tại trường Arkansas State University thì với Hải An việc lựa chọn du học tại đất nước Mỹ còn xuất phát từ nhiều yếu tố khác, tiêu biểu là sự hòa nhập của sinh viên quốc tế, môi trường học vô cùng tiên tiến, cơ hội nghề nghiệp mở rộng và chi phí cho cuộc sống, học tập không quá cao so với gia đình bạn. Hải An chia sẻ: “Đây là dịp để em có thêm “mạng lưới” bạn bè quốc tế, một bước đệm trên con đường phát triển sự nghiệp của em sau này, đặc biệt khi em chọn ngành Journalism.

Ngoài ra, Hải An cũng có lời khuyên cho các bạn Việt Nam sắp đi du học: Ở Mỹ, cuộc sống tự do nên việc sắp xếp thời gian là một kỹ năng thiết yếu đối với du học sinh. Khi giảng viên giao bài hay dự án, hãy tranh thủ hoàn thành trước thời hạn được giao. Đừng để gần tới deadline, vì khi mình để trễ quá rồi, chất lượng bài sẽ không tốt ảnh hưởng tới điểm số của mình. Hãy dành thời gian còn lại để giao lưu với bạn bè Mỹ và quốc tế để học và hiểu thêm về văn hóa nơi đây.

Một lần nữa, VNIS Education xin được chúc mừng Hải An, chúc bạn sẽ có những năm học thành công và nhiều trải nghiệm tuyệt vời tại Mỹ.

NHỮNG CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG KHÁC

---

Để được tư vấn du học Mỹ, Canada, Úc và Anh hoàn toàn miễn phí, xin vui lòng liên hệ với VNIS Education:

VNIS Education - Văn phòng Hà Nội

Tầng 6, Toà Nhà Nhật Lâm, Số 34 Hoàng Cầu Mới, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (024) 7106 3636

VNIS Education - Văn phòng Nha Trang

Địa chỉ: 15B Lê Chân, Phường Phước Tân, thành phố Nha Trang, Khánh Hoà

Điện thoại: (0258) 7300068 - 077 859 6701 (Đại diện: Bà Nguyễn Thị Phương Nga)

VNIS Education - Văn phòng TP. Hồ Chí Minh

Lầu 5, Tòa nhà Pax Sky 2, Số 34A Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 7106 3636 - Hotline 24/7: 097 565 6406

Email: [email protected]  | Website: www.vnis.edu.vn