Hotline: 097 565 6406

Chương trình Trại hè 2017 tại Arkansas State University (Mỹ)

Ngày đăng: 08-11-2016 10:52

Trải nghiệm cuộc sống sinh viên Mỹ mùa hè này với Chương trình Trại hè Mỹ mang tên: Global Youth Program tại trường Đại học Arkansas State University. Đến với chương trình này, các bạn học sinh được nâng cao kiến thức và phát triển kỹ năng qua những hoạt động thử thách và sáng tạo cùng giảng viên đại học Mỹ, những nhà lãnh đạo cộng đồng và những người đứng đầu các doanh nghiệp lớn.

asu

Cùng tham gia các hoạt động vui chơi bổ ích và những chuyến dã ngoại thú vị với các bạn cùng lớp đến từ các quốc gia khác nhau qua đó trải nghiệm những nét thú vị của nền văn hóa Mỹ và nâng cao khả năng Tiếng Anh thông qua khóa học ESL.

Học sinh sẽ tham gia lớp học Tiếng Anh vào buổi sáng, sau đó học về Kỹ năng lãnh đạo (Leadership), Truyền thông đa phương tiện (Multimedia Communications) hoặc các Môn nghệ thuật (Fine Arts).

THỜI GIAN:

Đợt 1: Từ ngày 4/6 đến 25/6/2017

Đợt 2: Từ ngày 9/7 đến 30/7/2017

*Nhà ở và bữa ăn chỉ được cung cấp trong thời gian theo lịch trên. Học sinh tự sắp xếp việc ăn ở của mình trong trường hợp học sinh đến sớm hoặc về muộn so với lịch trên.

NỘI DUNG TỪNG KHOÁ HỌC

1. Khóa học về các môn nghệ thuật (Fine Arts)

Chương trình hè Giới trẻ toàn cầu – Khóa học về nghệ thuật được cung cấp bởi trường Đại học Arkansas State, học sinh sẽ có những trải nghiệm đặc biệt về các khía cạnh của các bộ môn nghệ thuật như hội họa, âm nhạc... Thông qua những giờ học với các giảng viên của trường, học sinh sẽ được thỏa sức sáng tạo, thể hiện cá tính của bản thân qua những tác phẩm do chính học sinh tạo ra.

2. Khóa học Kỹ năng Lãnh đạo (Leadership)

Khóa học kỹ năng lãnh đạo chương trình hè Giới trẻ toàn cầu của trường Đại học Arkansas State cung cấp cho học sinh những trải nghiệm độc đáo về kỹ năng lãnh đạo và giao tiếp. Qua khóa học này, học sinh sẽ được phát triển kỹ năng cá nhân cũng như khả năng tư duy phản biện thông qua các lớp học về kỹ năng lãnh đạo và hoạt động nhóm.

3. Khóa học Truyền thông Đa Phương tiện (Multimedia Communications)

Khóa học Truyền thông Đa phương tiện kéo dài 2 tuần, nằm trong chương trình du học hè Giới trẻ toàn cầu của trường Đại học Arkansas State cung cấp cho học sinh những trải nghiệm thực tế về các lĩnh vực truyền thông như báo chí, phim ảnh, truyền hình… Khóa học này dành cho những học sinh có đam mê với những công việc như: biên kịch, sản xuất âm nhạc…

Chương Trình Trại Hè - Giới Trẻ Toàn Cầu 2017

Trại hè giới trẻ toàn cầu Arkansas State University

CHI PHÍ THAM GIA: Xin liên hệ với VNIS để được tư vấn chi tiết.

VNIS Education miễn phí phí làm hồ sơ xin thư mời, hồ sơ xin visa cho học sinh đăng ký chương trình Trại hè Mỹ do Arkansas State Unversity tổ chức.

Các bạn quan tâm tới chương trình có thể đăng ký tại ĐÂY, chúng tôi sẽ liên lạc lại và tư vấn chi tiết hơn.

dk

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT, LIÊN HỆ:

Ms. Lan - Phụ trách Chương trình Trại hè

Điện thoại: 096 100 5089

Email: [email protected]