Hotline: 097 565 6406

Kinh nghiệm Mỹ

9 ứng dụng điện thoại cần thiết dành cho du học sinh Mỹ
22/06/2017
Hãy tham khảo 9 ứng dụng trên điện thoại mà mỗi sinh viên quốc tế nên có để thích nghi nhanh chóng với cuộc sống tại Mỹ.
Học phí Trung học phổ thông ở Mỹ là bao nhiêu?
20/04/2017
Du học Mỹ bậc Trung học phổ thông ngày càng được nhiều quý phụ huynh quan tâm và tìm hiểu cho con em mình. Tuy nhiên, ngoài việc chọn trường, chọn thành phố và tiểu bang sinh sống, thì vấn đề về học phí Trung học phổ thông ở Mỹ cũng được khá nhiều người quan tâm.
Tận hưởng văn hóa Mỹ bằng các chương trình Tiếng Anh ESL
27/03/2017
Có một cách đề tối đa việc học tiếng Anh của bạn trong khi vẫn tận hưởng trọn vẹn văn hóa và tập quán của người Mỹ, đó là theo học các chương trình Tiếng Anh ESL và ở homestay.
Chia sẻ của Thảo Trần, sinh viên ngành Hóa Sinh trường North Seattle College
21/03/2017
Hãy nghe Thảo Trần, cô gái xinh đẹp đến từ Việt Nam chia sẻ gì về việc học tập và sinh sống tại North Seattle College, Hoa Kỳ nhé.
Du học Mỹ: Câu chuyện thuê ngoài Ký túc xá cho sinh viên quốc tế
16/03/2017
Ký túc xá trường có thể làm bạn cảm thấy ngột ngạt và bí bức. Cũng dễ hiểu thôi, khi mà bạn phải chia sẻ nhà tắm với hơn 20 người khác, thì sự khó chịu bạn phải chịu đựng sẽ tăng dần theo thời gian. Nếu bạn muốn có không gian của riêng mình, có lẽ đã đến lúc để tìm những địa chỉ ngoài khuôn viên trường. 
GPA hay điểm thi chuẩn hóa quan trọng hơn?
14/03/2017
Sinh viên thường phân vân không biết điểm tổng kết GPA hay điểm của các bài thi chuẩn hóa sẽ được hội đồng tuyển sinh của các trường Đại học quan tâm hơn.
Cách kể chuyện trong bài luận xin Học bổng
10/03/2017
Nếu bạn đang chật vật viết bài luận bắt buộc trong hồ sơ xin nhập học và xin học bổng, hãy tin chắc rằng đây không phải là vấn đề chỉ của riêng bạn. Bài luận chính là công cụ đắc lực nhất để các Nhà tuyển sinh có thể hiểu được con người bạn.
9 tips để viết Statement of Purpose
13/02/2017
Stement of Purpose (hay còn gọi là bài luận cá nhân) là một trong những giấy tờ không thể thiếu trong bộ hồ sơ xin Học bổng. Dựa vào bài tiểu luận này mà Hội đồng tuyển sinh biết được bạn là ai, bạn quan tâm đến lĩnh vực gì, kế hoạch mà mục tiêu học tập của bạn là gì...
Cẩm nang xin Học bổng du học toàn diện
07/02/2017
Cẩm nang xin Học bổng du học toàn diện - Phần 2: Chuẩn bị Giấy giới thiệu (Letters of Recommendation) và nộp Hồ sơ
Cẩm nang xin Học bổng du học toàn diện
03/02/2017
Cẩm nang xin Học bổng du học toàn diện - Phần 1: Chuẩn bị Hồ sơ và Bài luận xin Học bổng