Hotline: 097 565 6406

Kinh nghiệm Mỹ

Giữ an toàn cho bản thân khi đi Du học
04/08/2017
Nếu bạn đang có kế hoạch du học, có lẽ bạn đang tất bật chuẩn bị hành trang học tập và sinh sống tại một đất nước khác và trải nghiệm những nền văn hoá mới. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là phải làm những gì có thể để giữ an toàn cho bản thân. Du học luôn mang lại một chút rủi ro, nhưng nếu bạn biết cách giữ an toàn, bạn sẽ có một trải nghiệm vô cùng quý giá.
Personal Essay - nên và không nên
02/08/2017
Viết bài luận cá nhân (personal essay) là công đoạn yêu cầu ứng viên phải tập trung thời gian và công sức để có thể đưa ra sản phẩm vừa lòng nhất. Hơn 2 triệu sinh viên ứng tuyển vào các trường Đại học của Mỹ mỗi năm, đủ để thấy sự cạnh tranh vào trường Đại học Mỹ là rất cao, đặc biệt là các trường top. Bài luận cá nhân là cơ hội thể hiện cá tính và thái độ, cũng như là mục tiêu, tài năng và kiến thức của bạn.
Những điều cần biết về bài luận (Personal Statement) trong bộ hồ sơ Thạc sĩ
24/07/2017
Ứng tuyển vào một trường Đại học tại Mỹ có thể là quá trình phức tạp và lâu dài. Quá trình này bắt đầu với việc chọn một chuyên ngành cụ thể và tìm hiểu xem trường Đại học nào sẽ cung cấp chương trình học như vậy. Bước quan trọng tiếp theo chính là tìm hiểu xem bạn nên nộp những tài liệu gì. Đặc biệt phải để tâm đến những yêu cầu tuyển sinh, do mỗi trường lại đặt ra những yêu cầu khác nhau.
Những điều cần biết về Bài luận Common App mới
20/07/2017
Common App vừa tuyên bố một số thay đổi cho kỳ nộp hồ sơ Đại học học kỳ 2017-2018. Hai bài luận mới đã được bổ sung, làm gia tăng số bài luận bạn có thể lựa chọn lên 7, thay vì 5 như trước đây.
9 ứng dụng điện thoại cần thiết dành cho du học sinh Mỹ
22/06/2017
Hãy tham khảo 9 ứng dụng trên điện thoại mà mỗi sinh viên quốc tế nên có để thích nghi nhanh chóng với cuộc sống tại Mỹ.
Học phí Trung học phổ thông ở Mỹ là bao nhiêu?
20/04/2017
Du học Mỹ bậc Trung học phổ thông ngày càng được nhiều quý phụ huynh quan tâm và tìm hiểu cho con em mình. Tuy nhiên, ngoài việc chọn trường, chọn thành phố và tiểu bang sinh sống, thì vấn đề về học phí Trung học phổ thông ở Mỹ cũng được khá nhiều người quan tâm.
Tận hưởng văn hóa Mỹ bằng các chương trình Tiếng Anh ESL
27/03/2017
Có một cách đề tối đa việc học tiếng Anh của bạn trong khi vẫn tận hưởng trọn vẹn văn hóa và tập quán của người Mỹ, đó là theo học các chương trình Tiếng Anh ESL và ở homestay.
Chia sẻ của Thảo Trần, sinh viên ngành Hóa Sinh trường North Seattle College
21/03/2017
Hãy nghe Thảo Trần, cô gái xinh đẹp đến từ Việt Nam chia sẻ gì về việc học tập và sinh sống tại North Seattle College, Hoa Kỳ nhé.
Du học Mỹ: Câu chuyện thuê ngoài Ký túc xá cho sinh viên quốc tế
16/03/2017
Ký túc xá trường có thể làm bạn cảm thấy ngột ngạt và bí bức. Cũng dễ hiểu thôi, khi mà bạn phải chia sẻ nhà tắm với hơn 20 người khác, thì sự khó chịu bạn phải chịu đựng sẽ tăng dần theo thời gian. Nếu bạn muốn có không gian của riêng mình, có lẽ đã đến lúc để tìm những địa chỉ ngoài khuôn viên trường. 
GPA hay điểm thi chuẩn hóa quan trọng hơn?
14/03/2017
Sinh viên thường phân vân không biết điểm tổng kết GPA hay điểm của các bài thi chuẩn hóa sẽ được hội đồng tuyển sinh của các trường Đại học quan tâm hơn.