Hotline: 097 565 6406

7 công cụ trực tuyến hỗ trợ viết bài luận

Ngày đăng: 27-10-2016 15:09

Đối với các bộ hồ sơ Du học Mỹ, đặc biệt là những bộ hồ sơ xin Học bổng, thì bài luận chính là một yếu tố rất quan trọng quyết định thành bại của bộ Hồ sơ. Chính nhờ bài luận của bạn mà Hội đồng tuyển sinh của trường Đại học có thể đánh giá bạn là con người như thế nào và tại sao bạn lại chọn học ở đây.

7 công cụ trực tuyến hỗ trợ viết bài luận

Để cho ra đời được 1 bài luận có thể gây ấn tượng cho Hội đồng tuyển sinh là điều khá khó nhằn. Tuy nhiên, bạn có biết là trên Internet có các công cụ rất hữu ích và miễn phí, có thể hỗ trợ các bạn trong việc viết luận không? Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 7 công cụ trực tuyến hay nhất nhé.

1. Thesis Generator: Đây là công cụ dễ sử dụng, nhưng bạn vẫn nhận được những thông tin chi tiết để có thể lên được sườn bài viết. Chỉ cần điền những ý chính mà bạn muốn có trong bài luận của mình, và nó sẽ tự động xây dựng cho bạn dàn ý và cấu trúc bài viết phù hợp.

2. Hemingway Editor: Công cụ này dùng để kiểm tra lỗi trong bài viết. Bạn chỉ cần sao chép toàn bộ bài viết của mình vào, công cụ sẽ tự động đọc và đánh dấu các lỗi sai. Nó sẽ tô những lỗi khác nhau bằng những màu khác nhau, và cho điểm bài viết của bạn nữa đấy.

3. Plagiarism Checker: Không ai muốn bài luận của mình bị đánh giá là sao chép, nhưng thi thoảng vẫn có một chút nếu bạn không để ý đấy. Bạn hãy copy toàn bộ bài viết vào công cụ này, và bạn sẽ biết việc bài viết của mình có bị trùng lặp với ai đó không. Nó sẽ báo động cho bạn nếu có đoạn văn có quá nhiều điểm giống với một bài văn nào đó trên mạng, và bạn sẽ biết mà sửa lại

4. How to write a Scholarship Essay that makes you stand out: Vất vả tìm ý tưởng ư? Hãy tìm đến trang này, nó sẽ cho bạn những lời khuyên hữu hiệu để sáng tạo một bài văn độc đáo.

5. Scholarship Application Essay Example: Đôi khi bạn sẽ thấy dễ viết nếu được đọc một số ví dụ trước. Những bài văn mẫu này sẽ cho bạn ý tưởng về cấu trúc, chủ đề và độ dài mà bạn nên học tập.

6. Citation Machine: Để viết tốt, bạn cần có nguồn trích dẫn. Hãy tham khảo công cụ này và bạn sẽ có vô vàn lựa chọn những trích dẫn phù hợp.

7. Harvard College Writing Centre: Đây là nơi có hàng ngàn tư liệu để viết, vì thế nếu bạn đang phân vân, hãy tìm đến công cụ này nhé.

Hãy thử những công cụ này ngay hôm nay, và bạn sẽ có một bài luận khiến các trường trải thảm đỏ mời bạn vào. Các công cụ này cũng giúp ích kể cả khi bạn đã là sinh viên nữa đấy.

VNIS Education

Xem thêm