Hotline: 097 565 6406

9 ứng dụng điện thoại cần thiết dành cho du học sinh Mỹ

Ngày đăng: 22-06-2017 11:36

9 ứng dụng điện thoại cần thiết dành cho du học sinh Mỹ

Hoa Kỳ là một trong những cái nôi giáo dục được yêu thích nhất trên thế giới, thu hút sinh viên từ tất cả các quốc gia. Bất kể nền văn hoá, tín ngưỡng hay quốc tịch, sinh viên từ mọi tầng lớp xã hội đều ấp ủ ước mơ Mỹ bằng nhiều cách, một trong số đó là vào được những trường Đại học tại Hoa Kỳ.

Mặc dù số sinh viên quốc tế học tập tại Mỹ đã tăng vọt trong vài năm qua nhưng những vấn đề mà họ gặp phải khi sống ở Mỹ vẫn không có gì mới. Thích nghi với cuộc sống trong trường Đại học quốc tế có thể là một nhiệm vụ khó khăn vì hầu hết sinh viên quốc tế phải vật lộn với các vấn đề ngân sách, vấn đề ngôn ngữ, sốc văn hoá và nhiều khó khăn khác. Tuy nhiên, may mắn thay, một vài ứng dụng tuyệt vời sau đây có thể làm cho cuộc sống của sinh viên quốc tế dễ dàng hơn ở Hoa Kỳ. Hãy tham khảo 9 ứng dụng mà mỗi sinh viên quốc tế nên có để thích nghi nhanh chóng với cuộc sống tại Mỹ.

Google Maps

Google Maps là ứng dụng rất phổ biến mà không cần giới thiệu thì ai cũng biết. Cho dù đó là tìm đường đi ngắn nhất đến lớp học của bạn, nhà ăn hoặc địa điểm du lịch, Google Maps là cách tốt nhất để dẫn bạn đến nơi mình cần. Thăm dò thành phố mới có thể thú vị và tiện dụng với Google Maps trong túi của bạn.

Grammar Up

Rất nhiều sinh viên quốc tế vật lộn để nói hoặc viết tiếng Anh do không nắm bắt được ngữ pháp. Grammar Up là một ứng dụng dành cho sinh viên gặp khó khăn về ngữ pháp tiếng Anh. Với hơn 1800 câu đố về nhiều câu hỏi trắc nghiệm trên 20 loại, học ngữ pháp tiếng Anh chưa bao giờ được dễ dàng hơn thế.

Line

Phục vụ cho nhu cầu muốn giữ liên lạc với gia đình hoặc tương tác với bạn bè ở trường Đại học, bạn cần có xây dựng mạng lưới cho mình. Line cho phép bạn thực hiện cuộc gọi thoại miễn phí và cuộc gọi video cũng như gửi tin nhắn văn bản miễn phí đến bạn bè và gia đình của bạn, cho dù họ ở xa đến đâu. Đó là lý do tại sao hầu hết sinh viên quốc tế thích sử dụng Line hơn là các nhà mạng di động thu phí lớn cho các cuộc gọi và tin nhắn.

Living Social

Ngoài việc học tập, sinh viên quốc tế thường tìm kiếm các hoạt động vui chơi trong thành phố. Và nếu những sự kiện xã hội thú vị này có thể được hưởng ở mức giá chiết khấu, thì nó chẳng khác nào phần thưởng cho cộng đồng sinh viên. Living Social là một ứng dụng tuyệt vời có thể giúp sinh viên quốc tế tiết kiệm tiền bằng cách giảm giá các sự kiện xã hội trong và xung quanh thành phố. Nếu bạn đang tìm kiếm vé hòa nhạc giá rẻ hoặc vé trò chơi mà không muốn cháy túi thì Living Social là ứng dụng bạn cần xem qua.

Cram

Ngoài ngữ pháp, khía cạnh quan trọng khác của việc học ngôn ngữ là phát triển từ vựng của bạn. Và còn gì tốt hơn để xây dựng từ vựng của bạn hơn là sử dụng thẻ flash? Cram là một ứng dụng flashcard tuyệt vời cho phép sinh viên tạo và chia sẻ thẻ flash, giúp bạn học những từ mới và tiếng lóng của Hoa Kỳ vào bất kỳ lúc nào. Nó cũng có thể được sử dụng để chuẩn bị cho các bài kiểm tra về các chủ đề khác nhau.

Free USA Citizenship Test 2017 Practice Question

Không phải mọi sinh viên quốc tế theo đuổi nền giáo dục Đại học ở Mỹ đều có ước mơ định cư ở đó và trở thành một công dân Hoa Kỳ. Nhưng luôn một số lượng đáng kể sinh viên nước ngoài muốn trở thành công dân Hoa Kỳ. Free USA Citizenship Test 2017 Practice Question là một ứng dụng kiểm tra kiến thức của bạn về Hoa Kỳ bằng cách tiến hành kiểm tra với những câu hỏi có thể được nhắc đến trong cuộc phỏng vấn để nhập tịch.

Evernote

Trường Đại học có rất nhiều sự kiện diễn ra mỗi ngày. Mỗi sinh viên Đại học phải xoay sở giữa các bài giảng, làm việc trong phòng thí nghiệm, nghiên cứu, hoạt động  ngoại khóa... Evernote giúp bạn tận dụng thời gian của mình bằng cách cho phép bạn ghi lại những điều quan trọng khi đang di chuyển và sau đó truy cập nó từ bất kỳ thiết bị nào như điện thoại di động, máy tính xách tay, iPad ...

Google Drive

Google Drive là một ứng dụng phổ biến khác của Google đã trở thành một phần rất quan trọng trong cuộc sống. Google Drive cho phép sinh viên lưu lại công việc ngay lập tức dưới dạng tài liệu Word, bảng tính Excel hoặc bản trình bày PowerPoint mà không sợ mất tài liệu. Nó cũng cho phép sinh viên truy cập tài liệu của họ từ bất kỳ thiết bị di động hoặc máy tính xách tay mà không cần gửi email cho chính mình.

Foodler - Giao hàng Thực phẩm

Foodler giống như thẻ cashback hoặc thẻ thưởng trong thế giới đặt hàng thực phẩm trực tuyến. Ứng dụng này cho phép bạn kiếm điểm với mọi đơn đặt hàng mà bạn thực hiện mà có thể được sử dụng trong các đơn hàng trong tương lai. Đó là một cách tuyệt vời để thưởng thức thức ăn của bạn ở mức giá chiết khấu.

Khám phá thế giới tuyệt vời của ứng dụng điện thoại và chọn những ứng dụng phù hợp nhất. Chia sẻ với chúng tôi và các bạn sinh viên khác về lựa chọn ứng dụng của bạn nhé!

VNIS Education