Hotline: 097 565 6406

Tận hưởng văn hóa Mỹ bằng các chương trình Tiếng Anh ESL

Ngày đăng: 27-03-2017 15:10

Tận hưởng văn hóa Mỹ bằng các chương trình Tiếng Anh ESL

Du học Mỹ - Văn hóa Mỹ

Rất nhiều sinh viên dự định Du học Mỹ thích đến các thành phố lớn như San Francisco, Boston, New York hay Los Angeles. Tuy nhiên, ở những thành phố lớn này, sinh viên thường tụ tập bạn bè đến từ cùng quốc gia với mình, ăn đồ ăn từ quê hương mình, xem phim sử dụng phụ đề ngôn ngữ tiếng mẹ đẻ và tiếp tục sinh hoạt giống như khi còn ở nhà, chỉ có điều họ phải trả một chi phí lớn hơn để làm những thứ đó mà thôi. Vậy bạn đi du học làm gì khi mà vây quanh bạn vẫn là không khí sinh hoạt ở quê nhà?

Có một cách đề tối đa việc học tiếng Anh của bạn trong khi vẫn tận hưởng trọn vẹn văn hóa và tập quán của người Mỹ, đó là theo học các chương trình Tiếng Anh ESL và ở homestay cùng với 1 gia đình người Mỹ.

Bạn có thể học tiếng Anh ở một trung tâm ngoại ngữ, đồng thời kết bạn với bạn bè khắp năm châu và đắm mình hoàn toàn vào văn hóa Mỹ. Hơn nữa, các trường học có quy mô nhỏ thường có không khí học tập rất gần gũi. Quy mô lớp cũng nhỏ hơn nếu bạn học tại một trường cỡ vừa, vì thế bạn sẽ có nhiều thời gian kết nối với giảng viên hơn. Giáo viên sẽ có cơ hội để thuộc tên bạn và hỗ trợ bạn một cách tối đa, ít ra sẽ nhiều hơn khi bạn học ở một thành phố lớn trong một trung tâm trường cỡ khủng.

Một số sinh viên muốn hoàn toàn đắm mình trong một môi trường Mỹ đã chọn cách ở homestay với gia đình bản địa. Phần lớn các gia đình bản địa muốn tìm hiểu về bạn và quê hương bạn, và họ cũng không ngần ngại sẻ chia những gì họ biết về Mỹ cho bạn. Sống với gia đình người Mỹ sẽ giúp bạn hiểu được các ngày hội, tập quán, cách ứng xử và văn hóa Mỹ. Hãy tin rằng trải nghiệm ở homestay không chỉ thú vị với mình bạn đâu, mà cả gia đình người bản địa cũng hào hứng không kém!

Ngoài các hoạt động bạn sẽ tham gia khi sống cùng gia đình người Mỹ, rất nhiều khóa học ESL cũng cung cấp đủ các thể loại hoạt động. Một số trường tổ chức các chuyến đi trong kỳ nghỉ lễ ở Disneyland, Grand Canyon, Seattle,… Trước khi bạn về nước, hãy tận dụng cơ hội được đi thăm thú những thành phố lớn của Mỹ bạn nhé!

À, suýt quên dặn bạn, trước khi chọn trường học tiếng Anh ESL, bạn nên tự đặt những câu hỏi sau:

  • Giá cả: chương trình này sẽ phù hợp với túi tiền chứ?
  • Địa điểm: nơi đây có an toàn?
  • Thời tiết: Bạn có thể thích ứng với kiểu thời tiết như thế này không?
  • Quy mô trường: có quá to hay quá nhỏ so với nhu cầu và nguyện vọng của bạn?
  • Giờ học mỗi tuần: có đáng với tiền học bạn bỏ ra?
  • Các hoạt động ngoại khóa: Bạn sẽ có nhiều cơ hội được trải nghiệm ngoài lớp học chứ?

The Language Company

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn The Language Company (TLC), TLC là một tổ chức có định hướng toàn cầu cung cấp các khóa học về Tiếng Anh và các cơ hội giao lưu văn hoá cho những cá nhân đang tìm kiếm những chương trình học tập bổ ích, chuyên nghiệp và đi vào chuyên sâu. Môi trường học tập thân thiện và đa văn hóa. Điểm đặc biệt là các sinh viên sau khi tốt nghiệp các chương trình tiếng Anh tại The Language Company sẽ được hỗ trợ tuyệt đối về việc xin nhập học vào các trường Đại học trong khu vực. 

Trường có nhiều trụ sở nằm tại các thành phố trên khắp nước Mỹ, mở ra nhiều lựa chọn cho sinh viên quốc tế

Thành phố / Bang

Địa điểm học

Charleston, Illinois

Thành phố Charleston

Fort Worth, Texas

Nằm trong khuôn viên trường Đại học Texas Wesleyan University

Edmond, Oklahoma

Nằm trong khuôn viên trường University of Central Oklahoma

Fort Wayne, Indiana

Nằm trong khuôn viên trường Ivy Tech Community College Northeast

Kirksville, Missouri

Nằm trong khuôn viên trường Truman State University

Shreveport, Louisiana

Nằm trong khuôn viên trường Louisiana State University in Shreveport

Orlando, Florida

Tọa lạc tại Thành phố Orlando

Philadelphia, Pennsylvania

Tọa lạc tại Thành phố Philadelphia

South Bend, Indiana

Nằm trong khuôn viên trường Indiana University (IU) South Bend

Toledo, Ohio

Tọa lạc tại Thành phố Ohio

Chúng tôi tin chắc rằng, đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn đang tìm kiếm các khóa học Tiếng Anh ESL tại Mỹ. Sự khởi đầu hoàn hảo và là bước đệm vững chắc vào cánh cổng các trường Đại học tại Mỹ.

VNIS Education