Tổng Đài Miễn Cước/Toll-Free: 18002055

Tin tức Mỹ

20/03/2020
Thường xuyên cập nhật tin tức về dịch bệnh ở nước sở tại và thực hiện theo các biện pháp khuyến cáo phòng chống dịch của nước sở tại. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo các khuyến cáo của Bộ Y tế Việt Nam, CDC (Mỹ) và WHO nhé.
17/03/2020
Tại các nước Mỹ, Canada, Úc, Anh - Chính phủ & cơ quan phụ trách Y tế/Kiểm soát Dịch bệnh cấp quốc gia/tỉnh/bang và các cấp thấp hơn đều đã và đang cung cấp, cập nhật thông tin & kiến thức rất-đầy-đủ về dịch bệnh COVID-19 lần này.
Học SAT, IELTS, GMAT trực tuyến thời COVID-19 ở đâu?
14/03/2020
Một trong những yêu cầu đầu vào quan trọng trong hồ sơ nhập học vào các trường học của Mỹ ngoài bài luận chính là điểm các bài thi chuẩn hóa (IELTS, TOEFL, SAT, GMAT…). Có thể các bạn đã quen với việc luyện thi IELTS ở trên mạng và thuộc làu làu những địa chỉ học tập tin cậy. Thế nhưng, luyện thi SAT, SSAT, GMAT hay GRE trực tuyến lại là một câu chuyện khác, nhất là trong thời kỳ dịch bệnh COVID-19 hiện nay.
Quy trình Tư vấn - Xử lý Hồ sơ Du học tại VNIS Education
13/03/2020
VNIS Education cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Úc, Anh và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
Du học Đại học Mỹ
03/03/2020
Sau khi hoàn thành chương trình Trung học phổ thông, nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn Du học Mỹ bậc Đại học để bắt đầu chặng đường học tập và trải nghiệm tại môi trường giáo dục số 1 Thế giới. Để hiểu thêm về đất nước này cũng như chương trình học tập tại Hoa Kỳ, hãy cùng VNIS Education tìm hiểu qua bài viết dưới đây
Cao đẳng cộng đồng Mỹ
01/03/2020
Hệ thống giáo dục Hoa Kỳ cung cấp đa dạng các chương trình giáo dục bậc cao. Trong đó, chương trình Cao đẳng cộng đồng đang ngày càng thu hút đông đảo không chỉ sinh viên Mỹ mà còn cả sinh viên Quốc tế. Vậy sức hút của Cao đẳng cộng đồng nằm ở đâu. Cùng VNIS Education tìm hiểu chi tiết về hệ thống các trường, điều kiện nhập học và ưu điểm của hệ thống các trường Cao đẳng cộng đồng nhé.
Du học Mỹ 2020 bậc Trung học: Nên hay không?
28/02/2020
Môi trường giáo dục hiện đại, năng động cùng chất lượng giáo dục cao là lý do khiến Du học Mỹ ngày càng nhận được sự quan tâm của đông đảo Quý phụ huynh và các em học sinh. Tuy nhiên, có nên đầu tư cho con Du học Mỹ sớm từ bậc trung học hay không vẫn là băn khoăn của rất nhiều gia đình. Cùng VNIS tìm hiểu về Du học Trung học Mỹ từ A-Z để có câu trả lời cho thắc mắc trên nhé!
Executive Assessment: Bài thi thay thế GMAT dành cho các nhà Quản lý
23/02/2020
Bài thi Executive Assessment được thiết kế để đánh giá sự chuẩn bị sẵn sàng cho việc tham gia các khóa học MBA dành cho cấp Điều hành tại trường kinh doanh (Executive MBA) dựa kinh nghiệm thực tế trong công việc. Nó cũng giúp cho hội đồng tuyển sinh hỗ trợ tốt nhất cho thành công trong việc học của bạn sau này.
Saint Patrick-Saint Vincent
20/02/2020
VNIS Education xin giới thiệu về Dự án Môi trường và bền vững, một chương trình nổi bật tại campus Amerigo San Francisco - Saint Patrick-Saint Vincent (SVSP), thuộc tập đoàn giáo dục Amerigo Education.
Nord Anglia Education
19/02/2020
VNIS Education xin trân trọng giới thiệu tới Quý Phụ huynh và các em học sinh cơ hội du học Mỹ tại 3 trường Nội trú chất lượng thuộc hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới Nord Anglia Education: The Village School, Windermere Preparatory School và North Broward Preparatory School.