Tổng Đài Miễn Cước/Toll-Free: 18002055

Tin tức Mỹ

Du học Mỹ - Tìm hiểu về các trường Đại học “need-aware”
14/01/2021
Những trường đại học “need aware” là trường như thế nào? Có phải một trường đại học “need aware” không chấp nhận những sinh viên cần hỗ trợ tài chính? Có rất nhiều quan niệm sai lầm về các trường đại học “need aware” và cách họ xem xét hồ sơ của các ứng viên. Thông tin sai lệch có thể khiến các bạn bỏ qua việc nộp đơn vào các trường có thể chấp nhận và cung cấp những sự hỗ trợ hào phóng. Hãy đọc bài viết này để có những thông tin đúng về các trường đại học “need aware”nhé!
VNIS Education vinh dự là đối tác chính thức của CSU Sacramento tại Việt Nam
11/01/2021
VNIS Education vinh dự là đối tác chính thức của California State University, Sacramento (CSU Sacramento) tại Việt Nam từ tháng 12/2020, mang tới lợi ích và sự hỗ trợ thông tin chính thức về CSU Sacramento cho sinh viên Việt Nam.
30/12/2020
Bạn thích nghiên cứu các tòa nhà và mơ ước trở thành kiến trúc sư trong tương lai? Bạn đang tìm kiếm nơi đào tạo kiến ​​trúc tốt nhất? Hãy tham khảo top 11 trường đào tạo kiến trúc tốt nhất ở Mỹ để tìm ra ngôi trường phù hợp nhất với mình nhé!
21/12/2020
Công nghệ thông tin (CNTT) là một lĩnh vực đang phát triển, với ngày càng nhiều sinh viên theo học chuyên ngành hoặc liên quan. Nếu bạn đang nghĩ đến một chuyên ngành CNTT hoặc thậm chí là bằng thạc sĩ, điều quan trọng là bạn phải chọn ra trường phù hợp với mình. Và đây là top 14 trường đào tạo Công nghệ Thông tin tốt nhất tại Mỹ dành cho những ai muốn lấy bằng đại học, cao học hoặc trực tuyến về CNTT. 
20/12/2020
Nếu bạn đến từ một quốc gia hoặc vùng khác và muốn học đại học ở miền Nam, bạn nên biết những trường nào tốt nhất trong khu vực. Bài viết này sẽ xếp hạng 22 trường đại học tốt nhất ở miền Nam nước Mỹ và cách tìm ra trường phù hợp với bạn.
17/12/2020
Để chuẩn bị hành trang du học sắp tới, bạn đã hiểu rõ về các trường đại học, cao đẳng và đã biết phân biệt các loại trường chưa? Nếu chưa thì cùng VNIS Education định nghĩa về các trường đại học, cao đẳng nhé. 
VNIS Group Chúc Mừng Mùa Giáng Sinh và Năm Mới 2021!
13/12/2020
VNIS Group xin được chúc toàn thể Quý Khách Hàng, Đối Tác, Cán Bộ Nhân Viên một Mùa Giáng sinh An lành và Năm mới Hạnh phúc. Hãy cùng nhau bắt đầu một năm mới tràn đầy tình yêu, hạnh phúc và khát vọng vươn tới những thành công mới!
06/12/2020
Kinh doanh là một chuyên ngành đại học tuyệt vời, đặc biệt dành cho những người sáng tạo, thích đổi mới. Giống như bất kỳ chuyên ngành nào khác, trường bạn theo học sẽ mang lại cho bạn lợi thế khi bắt đầu sự nghiệp của mình trong tương lai. Dưới đây là top 11 trường Đại học Kinh doanh tốt nhất ở Mỹ với chương trình giảng dạy được xếp hạng hàng đầu.
12/11/2020
Việc ông Joe Biden đắc cử Tổng thống và bà Kamala Harris trở thành Phó Tổng thống đắc cử vào cuối tuần qua tại Mỹ, mang lại cho các nhà giáo dục Hoa Kỳ hy vọng vào một môi trường chính sách và nền chính trị thuận lợi hơn đang ở phía trước
07/10/2020
Tổng thống Donald Trump vừa đề xuất việc thay đổi giới hạn thời gian học và nghiên cứu là 2 năm đối với các sinh viên quốc tế bậc thạc sỹ từ 59 quốc gia.