Tổng Đài Miễn Cước/Toll-Free: 18002055

Tuyển sinh Mỹ

14/09/2020
Trường Đại học Duke được thành lập gần 100 năm được đặt theo tên tưởng niệm của người cha Washingtong Duke của ông James Buchanan Duke. Trường có rất nhiều sinh viên quốc tế theo học và chủ yếu là Trung Quốc, Canada, Hàn Quốc và Ấn Độ.  
04/07/2020
Amerigo Chicago North Shore - Carmel Catholic High School - là sự lựa chọn cho du học trung học nội trú Mỹ chất lượng cho các phụ huynh và các bạn học sinh muốn được học tập tại thành phố Chicago, bang Illinois. Trường được thành lập năm 1962 với hơn 1.150 học sinh từ lớp 9-12, là một trong 10 trường trung học tại Mỹ được 4 lần trao giải thưởng Ruy Băng Xanh (National Blue Ribbon), top 3 các trường nội trú tốt nhất của bang Illinois, và hơn 101 môn AP và Honors, đó chính là vài nét nổi bật đáng nể của trường Carmel Catholic High School tại Amerigo Chicago North Shore.
Các trường Trung học Nội trú thân thiện với sinh viên Quốc tế
31/05/2020
Khi các bậc phụ huynh gửi con em mình đến các trường nội trú, là họ đã quyết tâm chọn những trường cạnh tranh nhất và có tầm ảnh hưởng nhất. Nhiều trường trung học nội trú là chiếc chìa khóa mở ra cánh cửa bước vào các trường đại học trong khối Ivy League; không chỉ vì chất lượng tốt mà đây còn là môi trường hoàn hảo để học sinh xây dựng những mối quan hệ lâu dài trên cơ sở tình bạn.
Du học Mỹ tại Texas Wesleyan University - lấy bằng Đại học chỉ trong 4 học kỳ!
01/01/2020
VNIS Education xin vui mừng thông báo chương trình "Plus 2 for Vietnamese students" đặc biệt dành cho sinh viên Việt Nam đến từ Đại học Texas Wesleyan, bang Texas, Mỹ. Giờ đây, các bạn sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Trung cấp tại Việt Nam có thể sang Mỹ học tiếp chương trình liên thông và lấy bằng Đại học chỉ trong 4 học kỳ!
Du học Mỹ tại St. Mary's School (SMS) - Trường Nội trú số 1 Oregon, Hoa Kỳ
22/11/2019
Qua hơn 150 năm xây dựng và phát triển, trường Nội trú St. Mary's School hiện nay đã trở thành một trường Trung học uy tín, có chất lượng giáo dục hàng đầu bang Oregon cũng như toàn nước Mỹ.
Thuy Le: Du học MBA tại Đại học Findlay, bang Ohio, Mỹ
09/01/2019
Hãy cùng VNIS Education tìm hiểu xem tại sao Thuy Le, một sinh viên đến từ Việt Nam lại quyết định lựa chọn du học Mỹ tại Đại học Findlay tại bang Ohio, Mỹ nhé!
Our Lady of Good Counsel High School: Trường Trung học Công giáo chất lượng tại Maryland/D.C. (Mỹ)
02/12/2018
VNIS Education xin giới thiệu trường Our Lady of Good Counsel High School. Đây là trường tư thục Công giáo dành cho nam và nữ sinh tại khu vực Washington D.C/Maryland, có chất lượng học thuật xuất sắc và đạt được rất nhiều Giải thưởng uy tín.
Học Logistics tại University of North Texas – niềm tự hào miền Tây nước Mỹ
12/06/2018
Tọa lạc tại Denton – một thành phố nhỏ và yên bình nhưng mang trong mình đa màu sắc văn hóa, thuộc bang Texas, University of North Texas tự hào là ngôi nhà thứ 2 của hơn 36,000 sinh viên mỗi năm, trong đó có hơn 3,000 sinh viên đến từ 120 quốc gia trên thế giới.
Học tiếng Anh tại Arizona State University
08/12/2017
Arizona State University (ASU) không chỉ đơn thuần là một cơ sở giáo dục. Đây là nơi ý tưởng được vun đắp và biến những điều không  tưởng trở thành hiện thực! Trong suốt 40 năm qua, chương trình Arizona State University Global Launch đã cung cấp hướng dẫn học tập tiếng Anh cho sinh viên từ hơn 160 quốc gia trên thế giới!
Tài liệu SAT từ Clever Academy [MIỄN PHÍ]
05/12/2017
Clever Academy xin trân trọng giới thiệu cuốn Cẩm nang SAT dành cho người mới bắt đầu - SAT Starter Guide do chúng tôi phối hợp với Tập đoàn Kaplan xây dựng nội dung.