Tổng Đài Miễn Cước/Toll-Free: 18002055

Tuyển sinh Mỹ

Du học Mỹ tại Texas Wesleyan University - lấy bằng Đại học chỉ trong 4 học kỳ!
01/01/2020
VNIS Education xin vui mừng thông báo chương trình "Plus 2 for Vietnamese students" đặc biệt dành cho sinh viên Việt Nam đến từ Đại học Texas Wesleyan, bang Texas, Mỹ. Giờ đây, các bạn sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Trung cấp tại Việt Nam có thể sang Mỹ học tiếp chương trình liên thông và lấy bằng Đại học chỉ trong 4 học kỳ!
Du học Mỹ tại St. Mary's School (SMS) - Trường Nội trú số 1 Oregon, Hoa Kỳ
22/11/2019
Qua hơn 150 năm xây dựng và phát triển, trường Nội trú St. Mary's School hiện nay đã trở thành một trường Trung học uy tín, có chất lượng giáo dục hàng đầu bang Oregon cũng như toàn nước Mỹ.
Thuy Le: Du học MBA tại Đại học Findlay, bang Ohio, Mỹ
09/01/2019
Hãy cùng VNIS Education tìm hiểu xem tại sao Thuy Le, một sinh viên đến từ Việt Nam lại quyết định lựa chọn du học Mỹ tại Đại học Findlay tại bang Ohio, Mỹ nhé!
Our Lady of Good Counsel High School: Trường Trung học Công giáo chất lượng tại Maryland/D.C. (Mỹ)
02/12/2018
VNIS Education xin giới thiệu trường Our Lady of Good Counsel High School. Đây là trường tư thục Công giáo dành cho nam và nữ sinh tại khu vực Washington D.C/Maryland, có chất lượng học thuật xuất sắc và đạt được rất nhiều Giải thưởng uy tín.
Học Logistics tại University of North Texas – niềm tự hào miền Tây nước Mỹ
12/06/2018
Tọa lạc tại Denton – một thành phố nhỏ và yên bình nhưng mang trong mình đa màu sắc văn hóa, thuộc bang Texas, University of North Texas tự hào là ngôi nhà thứ 2 của hơn 36,000 sinh viên mỗi năm, trong đó có hơn 3,000 sinh viên đến từ 120 quốc gia trên thế giới.
Học tiếng Anh tại Arizona State University
08/12/2017
Arizona State University (ASU) không chỉ đơn thuần là một cơ sở giáo dục. Đây là nơi ý tưởng được vun đắp và biến những điều không  tưởng trở thành hiện thực! Trong suốt 40 năm qua, chương trình Arizona State University Global Launch đã cung cấp hướng dẫn học tập tiếng Anh cho sinh viên từ hơn 160 quốc gia trên thế giới!
Tài liệu SAT từ Clever Academy [MIỄN PHÍ]
05/12/2017
Clever Academy xin trân trọng giới thiệu cuốn Cẩm nang SAT dành cho người mới bắt đầu - SAT Starter Guide do chúng tôi phối hợp với Tập đoàn Kaplan xây dựng nội dung.
GMAT là gì?
01/12/2017
Bài thi GMAT® (Graduate Management Admission Test®) là công cụ chuẩn mực được sử dụng khắp thế giới để đánh giá triển vọng của một ứng viên cho các chương trình đào tạo bậc sau đại học ở lĩnh vực kinh doanh và quản lý. Được chấp nhận bởi các trường kinh doanh trên toàn cầu nhiều hơn bất cứ bài thi nào khác, điểm thi GMAT được coi là tiêu chuẩn vàng trong việc xét duyệt hồ sơ tuyển sinh sau đại học. Có gì quan trọng hơn là thành công của chính bản thân bạn. Và không bài thi nào khác có thể dẫn bạn tới con đường đạt được mức lương cao hơn, những cơ hội tốt hơn, và nhiều lựa chọn nghề nghiệp hơn. Bài thi GMAT giúp bạn rọi sáng vào những kỹ năng quan trọng nhất trong lớp học trường kinh doanh cũng như trong sự nghiệp của bạn.
Các Trường Cao đẳng Cộng đồng tại Mỹ
01/09/2017
Ngày càng nhiều sinh viên quốc tế học cao đẳng cộng đồng, nơi đem đến cơ hội phổ biến giúp sinh viên hoàn thành hai năm đầu chương trình cấp bằng cử nhân. Sinh viên coi trường cao đẳng cộng đồng như điểm khởi đầu trong nỗ lực học tập lấy bằng đại học bốn năm hoặc bằng cao học tại một trường đại học Mỹ. Hai năm học đầu tiên này được thiết kế nhằm cung cấp kiến thức cơ bản cho sinh viên trước khi bắt đầu tập trung học môn chính.
11/07/2017
Dành cho các bạn yêu thích học tập trong lĩnh vực làm đẹp, đặc biệt là những bạn có ước mở trở thành một chuyên gia trang điểm (make-up artist), Boca Beauty Academy đang có các chương trình cấp chứng chỉ mà sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tìm được công việc trong lĩnh vực làm đẹp tại Mỹ.