Hotline: 097 565 6406

New York Institute of Technology - Hơn cả một trường Đại học (Phần 1)

Ngày đăng: 30-03-2017 15:35

Du học Mỹ là một khoản đầu tư lớn và vì thế các bạn cần chắc rằng những gì mình bỏ ra là xứng đáng. Bằng tốt nghiệp từ trường New York Institute of Technology (NYIT - Học viện Công nghệ New York) sẽ đáp ứng được nhu cầu đó khi danh tiếng tại ngôi trường danh giá này sẽ làm tăng tính cạnh tranh trong những dự định tiếp theo của bạn, cho dù là học tiếp hay đi làm. 

New York Institute of Technology - Hơn cả một trường Đại học

Trong suốt 60 năm phát triển, NYIT đã luôn giữ vững tinh thần là cơ sở giáo dục cung cấp cho những sinh viên xuất sắc những cơ hội đặc biệt nhất. Thông điệp này được truyền tải thông qua chương trình học cân đối, 90 chương trình cấp bằng về những lĩnh vực được yêu thích nhất hiện nay và học bổng hào phóng cho sinh viên.

Danh tiếng của NYIT trong lĩnh vực học thuật đã thu hút nhiều giáo sư và chuyên gia đầu ngành đến để củng cố những công trình nghiên cứu với các giảng viên trong trường, đồng thời trao đổi kiến thức với các em sinh viên. Cơ sở vật chất trong trường luôn được đổi mới để phù hợp với nhu cầu biến đổi của thị trường lao động và của thế giới.

Những môn học truyền cảm hứng

Giảng viên của NYIT là những người truyền lửa đến nhiều thế hệ sinh viên. Họ hướng dẫn và quan tâm đến từng cá nhân và đồng thời khuyến khích các em chủ động học tập và làm việc nhóm. Các giảng viên của trường không chỉ đơn thuần là những người hướng dẫn – bản thân họ cũng luôn phấn đấu học tập không ngừng và đổi mới phương pháp dạy. Họ là những chuyên gia có nhiều công trình nghiên cứu, là diễn giả và được kính trọng trong lĩnh vực chuyên môn của mình. Họ sẽ mang những kiến thức và kinh nghiệm mình tích lũy được nhiều năm vào bài giảng.

Kinh nghiệm liên quan cho nghề nghiệp

NYIT chuẩn bị sinh viên hành trang để bước vào thị trường lao động đầy biến đổi và giúp sinh viên thực hiện được những mục tiêu của mình. Cho nên đừng ai bất ngờ khi 87% sinh viên tốt nghiệp của trường lại tìm được công việc ngay lập tức.

Bí quyết của NYIT chính là xây dựng một chương trình học tập trọng tâm chú trọng đến những kĩ năng mà nhà tuyển dụng đang cần đến. Qua quá trình học tập tại trường, sinh viên sẽ thu nạp được kĩ năng giao tiếp, lối tư duy và suy nghĩ đa chiều và toàn cầu, chứ không chỉ riêng kiến thức chuyên môn. NYIT cũng tạo cơ hội cho sinh viên được tiếp xúc với những cơ hội thục tập, hoạt động cộng đồng và những sự kiện gắn kết sinh viên với nhà tuyển dụng và hội cựu sinh viên. Sinh viên sẽ được trải nghiệm nhiều nhất có thể từ môi trường làm việc và sinh hoạt tại trường cũng như trong câu lạc bộ, tổ chức, các sự kiện trong trường và hoạt động thể thao.

nyit

Phòng thí nghiệm sinh học tại NYIT

Một thế hệ sinh viên toàn cầu

NYIT sẽ vẫn giữ vững tiếng tăm của mình trong lĩnh vực học thuật và vươn ra toàn thế giới. Thực tế, một số cơ hội nghề nghiệp yêu cầu sinh viên phải có hiểu biết rất rộng về thế giới và buộc họ phải thích nghi công việc ở nhiều địa điểm khác nhau không chỉ ở Mỹ.

Mỗi sinh viên của NYIT hiểu rõ tinh thần này. Sinh viên của trường đến từ 50 bang trên lãnh thổ Mỹ và 100 quốc gia trên toàn thế giới. Đến với NYIT các em sẽ được củng cố khả năng suy nghĩ và làm việc toàn cầu, bao gồm sử dụng các công nghệ đời mới nhất.

Sinh viên của NYIT có rất nhiều cơ hội được trải nghiệm học tập tại nhiều quốc gia. Sinh viên của NYIT thường đến từ  Ý, Ecuador, Pháp, Ấn Độ, Haiti và các quốc gia khác để học về kiến trúc, thiết kế, dựng phim tài liệu, hỗ trợ y tế và tham gia các cuộc hội thảo kinh doanh. Ngoài ra, NYIT khuyến khích sinh viên thay đổi địa điểm học từ cơ sở nước này sang một cơ sở tại nước khác.

NYIT mong muốn đem lại chương trình học tập và nghiên cứu đa ngành để tạo cơ hội cho sinh viên được giao lưu và liên kết trong những dự án đòi hỏi kiến thức liên ngành. Ví dụ, một nhóm sinh viên của trường ở các chuyên ngành kiến trúc, kỹ sư và quản  lý đã làm việc cùng nhau và phát triển một dự án kinh doanh đoạt giải thưởng về hệ thống trú ấn cho các quốc gia đang phát triển khi gặp thiên tai.

nyit

Kêt hợp thật với ảo

NYIT kết hợp học tập truyền thống và trực tuyến để cho phép sinh viên được làm việc trong một môi trường phù hợp với lịch làm việc và sở thích học tập của từng em. Tiên phong trong lĩnh vực học trực tuyến, NYIT đã bắt đầu từ những năm 1980 cho đến ngày nay, nội dung các môn học trực tuyến vô cùng đa dạng.

Thành công bắt đầu tại NYIT

NYIT thành công trong việc tạo ra một môi trường giáo dục làm việc xuyên khoảng cách địa lý và không gian. Giáo dục của NYIT hướng đến "mọi lúc, mọi nơi” cung cấp cho sinh viên các công cụ và cơ hội cần thiết để thành công, bất kể khó khăn về địa lý. Đây là địa chỉ tin cậy để sinh viên nắm bắt những triển vọng nghề nghiệp của mình.

VNIS Education

(còn tiếp)