Hotline: 097 565 6406

Tung cánh ước mơ tại Drexel University

Ngày đăng: 27-04-2017 11:03

Nhắc đến Du học Mỹ tại Philadelphia, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay tới Drexel University. Thành lập năm 1891, Drexel là một trong những trường Đại học tư thục lớn nhất nước Mỹ với trên 25,000 sinh viên. Với 3 khuôn viên riêng biệt gần Philadelphia, Pennsylvania, Drexel theo đánh giá của US News and World Report thuộc top 100 trường Đại học hàng đầu của Mỹ.

Tung cánh ước mơ tại Drexel University

Cuộc sống sinh viên: Với hơn 350 tổ chức sinh viên hoạt động rất sôi nổi trong trường, bạn có thể thoải mái lựa chọn và dễ dàng kết bạn với mọi người. Sinh viên quốc tế có thể tìm thấy các câu lạc bộ phù hợp thông qua việc liên hệ với Văn Phòng Tổ chức sinh viên của nhà trường. Drexel khuyến khích sinh viên tham gia nhiều hoạt động trong trường để có trải nghiệm sinh viên đa dạng nhất cũng như học tập các kỹ năng quản lý thời gian và các kỹ năng cần thiết khác cho việc học tập.

Với hơn 200 chương trình học cấp bằng thuộc 15 chuyên khoa, đây chắc chắn sẽ là cầu nối của các bạn sinh viên trên con đường vươn tới ước mơ của mình.

Tung cánh ước mơ tại Drexel University

Trượt tuyết ngoài trời gần Drexel University

Drexel University đã và đang cống hiến rất nhiều cho xã hội và cộng đồng. Trung tâm Hoạt động Cộng đồng Lindy của trường (The Lindy Center for Civic Engagement) đã giúp đỡ rất nhiều sinh viên tham gia vào các hoạt động cộng đồng tại Drexel, bạn có thể thử sức với nhiều hoạt động có ý nghĩa như phân phát thức ăn cho người vô gia cư hoặc tham gia vào chiến dịch dọn sạch môi trường. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho sinh viên quốc tế có thể tạo ra dấu ấn riêng của mình tại trường Đại học.

Nằm ở vị trí trung tâm của Philadelphia, sinh viên của Drexel có thể thăm thú các địa danh xung quanh thành phố. Sinh viên có cơ hội tiếp cận lịch sử văn hóa Mỹ và có thể đến thăm Independence HallLiberty Bell. Với hàng trăm nhà hàng, địa điểm mua sắm và các thú vui về đêm, bao gồm những bộ phim chiếu ngoài trời miễn phí ở Walnut Street Sock. Thực sự mà nói, "buồn chán" sẽ không có trong từ điển khi bạn đặt chân đến nơi này.

Tung cánh ước mơ tại Drexel University

Một buổi xem phim ngoài trời tại Walnut Street Dock

Tung cánh ước mơ tại Drexel University

Independence Hall

Các hoạt động Thể thao: Drexel có 18 đội thể thao, tham gia đủ các môn từ bóng rổ đến bóng đá, bóng chuyền. Với hơn 9,000 sinh viên tham gia các môn thế thao mỗi năm, hưởng ứng các phong trào thể thao tại Drexel là một cách tuyệt vời cho sinh viên quốc tế để kết bạn và tự tạo niềm vui cho mình. Sinh viên có thể luyện tập tại phòng gym rộng gần 18,000 m2 của trường với đầy đủ máy tập, tường leo núi, máy chạy bộ...

Một nền giáo dục toàn diện: Drexel cung cấp cho tất cả sinh viên cơ hội bình đẳng để thành công trong chuyên ngành mà họ theo đuổi. Trường Đại học này nổi tiếng với một số chương trình, bao gồm Nghệ thuật và Thiết kế, Kinh doanh, Máy tính, Điều dưỡng và Y tế... đây đều là những ngành học đặc biệt thu hút đối với nhiều đối tượng sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên quan tâm tới Du học Mỹ.

Drexel cũng khuyến khích sinh viên học phải đi đôi với hành. Chương trình Hợp tác Giáo dục Drexel giúp sinh viên tìm cơ hội làm việc liên quan đến ngành học của mình. Với 18 tháng làm việc thực tế, sinh viên của Drexel hoàn toàn có thể học hỏi nhiều các kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình cũng như mở rộng các mỗi quan hệ trong ngành.

Drexel cung cấp môi trường thân thiện với sinh viên quốc tế để đảm bảo sinh viên có thể yên tâm học tập, văn phòng Dịch vụ Sinh viên Quốc tế (ISSS) sẽ hỗ trợ bạn từ quá trình làm hồ sơ cho đến suốt cả thời gian học tập tại trường.

Tung cánh ước mơ tại Drexel University

Các sinh viên quốc tế tại Drexel University

Trước khi chuyển đến Philadelphia, sinh viên cần quyết định nên sống ở đâu. Drexel có 6 lựa chọn về phòng ốc trong khuôn viên trường cho sinh viên Đại học, nhưng 70% sinh viên của Drexel lại mong muốn được sống ở ngoài. Sinh viên có dự định sống tại các căn hộ ngoài khuôn viên trường cần tìm những địa điểm an toàn gần trường. Tại Mỹ có rất nhiều trang web tìm nhà rất dễ dàng, như ApartmentSearch.com là một ví dụ.

Khi quyết định học tập tại Mỹ, sinh viên sẽ dành thời gian để suy nghĩ về mục tiêu học tập cũng như tìm hiểu liệu môi trường học thuật này có phù hợp với mình. Với quá nhiều lựa chọn có thể gây khó khăn cho bạn trong việc tìm kiếm. Hãy để VNIS Education tư vấn thêm cho bạn nhé!

VNIS Education