Hotline: 18002055

Du học Úc

Giới thiệu về Úc

Úc (còn được gọi Australia), tên chính thức là Thịnh vượng chung Úc (tiếng Anh: Commonwealth of Australia) là một quốc gia bao gồm đại lục châu Úc, đảo Tasmania, và nhiều đảo nhỏ. Đây là quốc gia lớn thứ sáu về diện tích trên thế giới. Các quốc gia lân cận của Úc gồm có Indonesia, Đông Timor và Papua New Guinea ở phía bắc; Quần đảo Solomon, Vanuatu, và Nouvelle-Calédonie thuộc Pháp ở phía đông-bắc; và New Zealand ở phía đông-nam.

  • Diện tích: 7.692.024 km²

  • Múi giờ: UTC +8 tới +10.5 (mùa đông); UTC +9 tới +11.5 (mùa hè)

  • Thủ đô: Canberra

  • Thành phố lớn nhất: Sydney

  • Ngôn ngữ chính thức: không có

  • Ngôn ngữ khác: Tiếng Anh

  • Dân số ước tính 2018: 25.072.500

Tại sao lựa chọn Úc

1

Bằng cấp chất lượng

Bằng cấp của Úc được cả thế giới công nhận. Học sinh sinh viên tốt nghiệp các trường của Úc được đánh giá rất cao nhờ vào danh tiếng của hệ thống giáo dục Úc. Hệ thống này được quản lý nghiêm ngặt bởi Chính phủ Úc để duy trì tiêu chuẩn cao về giáo dục gắn liền với đất nước. Một khi chọn Úc là điểm đến du học, SV quốc tế hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của tấm bằng mình sẽ nhận được.
2

Chi phí thấp hơn Anh và Mỹ

Úc nằm trong nhóm các quốc gia có mức sống cao nhất thế giới, tuy nhiên học phí và chi phí sinh hoạt tại đây thấp hơn so với Mỹ và Anh. SV quốc tế được phép đi làm thêm trong quá trình học để trang trải phần nào chi phí. Ngoài ra, các chương trình học bổng của Úc cũng sẽ giúp giảm bớt chi phí học tập cho SV quốc tế.
3

Sự đa dạng của hệ thống giáo dục

Các trường của Úc cung cấp rất nhiều khóa học và bằng cấp, SV quốc tế có thể dễ dàng tìm được trường với lĩnh vực mình quan tâm. Úc có nhiều trường ĐH, trường dạy nghề và trường đào tạo tiếng Anh, quyết định đầu tiên mà SV quốc tế phải thực hiện khi chọn chương trình học là chọn trường nào trong 3 loại trường trên để đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập và lợi ích của bạn. Nếu cần thiết, SV cũng có thể dễ dàng chuyển đổi ngành học hoặc chuyển sang 1 trường khác của Úc.
4

Công nghệ mới

Một trong những khía cạnh hấp dẫn nhất của xứ sở chuột túi dành cho SV quốc tế là chất lượng của các dự án nghiên cứu khoa học. Úc luôn tiên phong trong sự sáng tạo và phát minh công nghệ mới. SV học tập tại Úc có thế nhận được lợi thế về nguồn lực nghiên cứu và công nghệ ấn tượng của quốc gia này cho việc học tập của mình.
5

Cơ hội việc làm

Du học sinh tại Úc được phép làm việc lên tới 20 giờ/ tuần trong thời gian học tập tại Úc. Ngoài việc có thể trang trải 1 phần chi phí trong quá trình học tập tại Úc, đây còn là cơ hội tốt để SV tích lũy kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực mà họ quan tâm, giúp ích cho nghề nghiệp tương lai của mình sau này. Ngoài ra, SV được phép ở lại 2 năm sau khi tốt nghiệp để tìm việc, cùng cơ hội định cư lại tại đây.
6

Môi trường sống chất lượng cao

Không chỉ được công nhận về đào tạo xuất sắc, các thành phố của Úc còn là địa điểm sống lý tưởng. Úc có 5 thành phố được bình chọn trong Top 30 thành phố tốt nhất thế giới dành cho HS–SV dựa trên đánh giá của họ về khả năng chi trả, chất lượng cuộc sống và hoạt động tuyển dụng – là tất cả những yếu tố quan trọng đối với SV khi chọn điểm đến du học tốt nhất. Với hơn 200 triệu đô Úc mà chính phủ Úc sử dụng để cấp học bổng quốc tế mỗi năm, đây thực sự là cơ hội dành cho SV quốc tế, đặc biệt là các bạn trẻ VN đến và trải nghiệm những sự khác biệt mà nền giáo dục của Úc mang lại cho sự nghiệp của mình trong tương lai.
Vocational school australia
Tháng 1121
Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học với môi trường thực hành cao, đưa bạn thẳng tới thị trường việc làm sau khi tốt nghiệp hay các khóa dự bị cho Đại học, Cao học, các trường dạy nghề (vocational...
Cập nhật tình hình Visa Úc tính đến tháng 8/2019
Tháng 1121
VNIS Education xin gửi tới Quý Phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên thông tin cập nhật nhất về tình hình Visa Úc, tính đến tháng 8/2019.
University of Canberra - HỌC CỬ NHÂN & THẠC SỸ GIÁO DỤC TẠI CANBERRA
Tháng 0127
VNIS Education xin trân trọng giới thiệu về các cơ hội học tập tại University of Canberra - HỌC CỬ NHÂN & THẠC SỸ GIÁO DỤC TẠI CANBERRA.
DEAKIN COLLEGE Úc
Tháng 0326
Là một trong những trường cao đẳng uy tín hàng đầu Úc về chất lượng giảng dạy, Deakin College đang dành tặng học sinh sinh viên Việt Nam học bổng tới 20% học phí kỳ nhập học năm 2020.
TAFE New South Wales
Tháng 0324
Kỳ nhập học năm 2020, TAFE New South Wales sẽ trao tặng các suất học bổng Destination Australia Scholarships cho sinh viên xuất sắc, trị giá tới  $15,000 (AUD). Tìm hiểu chi tiết cùng VNIS Education...
University of South Australia
Tháng 0317
VNIS Education xin trân trọng giới thiệu Học bổng 25% tại University of South Australia dành riêng cho sinh viên Việt Nam. Học bổng dành cho sinh viên năm nhất, và được áp dụng tối đa cho 2 kỳ học (...
Du học Đại học Úc 2020
Tháng 0319
Những năm gần đây, xu hướng Du học Úc chưa bao giờ giảm nhiệt không chỉ bởi chất lượng giáo dục tiên tiến, mà còn vì môi trường phát triển, thân thiện, chất lượng cuộc sống cao cùng các chính sách...
Du học Trung học Úc
Tháng 0316
Du học Úc ngay từ bậc THPT là ước mơ của rất nhiều bạn học sinh Việt Nam, bởi bạn sẽ được tiếp xúc với văn hóa và môi trường giáo dục quốc tế ngay từ sớm, từ đó hình thành nên sự tự lập, tự tin và...
Massey University
Tháng 0122
Massey University, trường Đại học đa ngành hàng đầu New Zealand về chất lượng giảng dạy, nghiên cứu, học tập và quy mô đầu tư cơ sở vật chất hiện đại dành cho sinh viên. Năm học 2020, trường dành...