Hotline: 097 565 6406

Đội ngũ Quản lý

Đội ngũ quản lý

Management Team

Chúng tôi không thể không nhắc tới đội ngũ nhân viên đầy tài năng, khi nói tới sự thành công của chúng tôi trong việc đóng góp cho giáo dục quốc tế.

VNIS Education là một đội ngũ bao gồm các nhân viên toàn thời gian, bán thời gian và các thực tập sinh. Đội ngũ của chúng tôi có những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, kiến thức và mối quan hệ hợp tác với các đối tác tại Việt Nam và quốc tế, nhằm tạo ra các giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ Quản lý

Nguyễn Việt Quang (Alex), Giám đốc Điều hành

LinkedIn

Quang Nguyen, Managing Director

Quang/Alex là người kiến tạo ra sự thành công của VNIS Group/VNIS Education thông qua việc quản lý và điều hành toàn bộ các hoạt động tiếp thị – quảng bá của VNIS Group/VNIS Education. Anh tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh tại Đại học Hawaii, Manoa (Mỹ) và Cử nhân Kinh tế tại Đại học West of England (UWE). Với sự am hiểu về ngành giáo dục và du học, Quang/Alex cùng đội ngũ tại VNIS Group/VNIS Education đã và đang giúp đỡ hàng ngàn sinh viên thực hiện giấc mơ du học và nâng cao nghề nghiệp của mình.

Trần Thị Thanh Ngân, Phó Giám đốc

Cindy Tran, Deputy Director

Tốt nghiệp Đại học Ngoại Thương Hà Nội cách đây 10 năm, cô tham gia lĩnh vực tư vấn luật đầu tư nước ngoài và đã tư vấn thành công cho hàng trăm khách hàng đầu tư sang các quốc gia như Mỹ, Canada, Úc, Anh, St Kitt & Nevis. Năm 2012, cô là Điều phối viên Trường Đại học Bang Kansas, Hoa Kỳ và là Giám đốc Văn phòng Hà Nội của một công ty tư vấn đầu tư quốc tế. Cô gia nhập gia đình VNIS Group/VNIS Education nhằm thực hiện ước mơ cháy bỏng và lâu dài của mình – cam kết cao nhất dành cho thế hệ trẻ của Việt Nam.

Phạm Hải Yến, MBA, Giám đốc Tài chính

Yen Pham, MBA, Finance Director

Hải Yến là người quản lý và kiểm soát toàn bộ hệ thống tài chính – kế toán của VNIS Group/VNIS Education. Các phân tích và dự báo tài chính của bà đóng một vai trò rất quan trọng trong hoạt động của Công ty.