Hotline: 097 565 6406

Về chúng tôi

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VNIS EDUCATION®

Tổ chức Tư vấn và Hợp tác Giáo dục Hoa Kỳ, Anh & Canada

Chúng tôi làm gì cho các tổ chức giáo dục?

VNIS Education® (một thành viên của VNIS Group) hỗ trợ các tổ chức giáo dục đạt được mục tiêu tuyển sinh tại Việt Nam. Chúng tôi tạo ra các cơ hội và cánh cửa để các tổ chức giáo dục gia nhập thị trường tiềm năng này nhằm giúp họ gia tăng lượng sinh viên Việt Nam tại trường. Chúng tôi duy trì mối quan hệ hợp tác gần gũi và chiến lược với các tổ chức tại Việt Nam và các tổ chức quốc tế, nhằm đảm bảo rằng mọi nỗ lực của bạn tại Việt Nam là hoàn toàn xứng đáng. Chúng tôi đưa ra các ý tưởng đầy sáng tạo để giúp bạn mở rộng hoạt động tại Việt Nam.

Chúng tôi làm gì cho học sinh-sinh viên?

Bạn đang nuôi dưỡng giấc mơ học tập tại nước ngoài? VNIS Education là lựa chọn tốt nhất của bạn để tìm kiếm những thông tin tin cậy, các cơ hội học bổng và hỗ trợ tài chính để giúp bạn thành công. Tại VNIS Education, các bạn, những cá nhân mong muốn trải nghiệm chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, sẽ nhận được những lời khuyên đáng giá giúp bạn tiếp cận một cách dễ dàng nhất các tổ chức giáo dục quốc tế.

Công nhận Pháp lý & Kiểm định Chất lượng

Công ty TNHH VNIS Việt Nam hoạt động theo giấy chứng nhận dịch vụ tư vấn du học số 10848/CN-SGD-ĐT do Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội cấp. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106023568.

VNIS Education tự hào là thành viên của NAFSA: Hiệp hội các Nhà Giáo dục Quốc tế từ tháng 4 năm 2014. Chúng tôi luôn cố gắng tuân thủ Tuyên bố về Chuẩn mực Đạo đức của NAFSA trong công việc hàng ngày.

Phương thức Thanh toán

VNIS Education có các phương thức thanh toán phí dịch vụ linh hoạt và thuận lợi nhằm phục vụ lợi ích tối đa của khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản, hoặc thanh toán bằng các loại thẻ ghi nợ nội địa, thẻ thanh toán quốc tế (thẻ tín dụng hoặc ghi nợ quốc tế mang thương hiệu Visa, MasterCard, JCB, AmericanExpress).

14758-NPRV3C-05

Tiền mặt

Quý khách hàng có thể thanh toán phí dịch vụ bằng tiền mặt tại Quầy Thu ngân của tất cả các văn phòng của VNIS Education.

14758-NPRV3C-02

Chuyển khoản

Quý khách hàng có thể thanh toán phí dịch vụ vào tài khoản thanh toán của VNIS Education cụ thể như sau:

  • Chủ tài khoản: Công Ty TNHH VNIS Việt Nam
  • Số tài khoản (VNĐ): 19133716571018
  • Ngân hàng mở tài khoản: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Ba Đình (Hà Nội)

14758-NPRV3C-03

Thanh toán bằng thẻ ghi nợ/tín dụng

VNIS Education chấp nhận thanh toán bằng các loại thẻ thông dụng hiện nay, bao gồm: thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ tín dụng quốc tế do các ngân hàng tại Việt Nam phát hành. Chủ thẻ sẽ được yêu cầu xuất trình giấy tờ tùy thân (Thẻ Căn cước Công dân hoặc Chứng minh Nhân dân) để xác thực chủ thẻ. VNIS Education không thu phí khi quý khách hàng thanh toán tiền bằng thẻ.

14758-NPRV3C-06

Xuất hóa đơn VAT

Tất cả các khoản thanh toán phí dịch vụ của bạn đều được chúng tôi xuất hóa đơn tài chính (VAT) dưới dạng hóa đơn điện tử (e-invoice) theo quy định của Bộ Tài chính Việt Nam.

Nếu bạn cần trợ giúp, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi TẠI ĐÂY.