Tổng Đài Miễn Cước/Toll-Free: 18002055

Sự kiện

Hội thảo du học Mỹ tại Đại học Arkansas State University–cơ hội học đại học và thạc sĩ với chi phí thấp nhất nước Mỹ

Thời gian: 
27/11/2015 - 08:00

Bạn có bao giờ mong muốn được học tập tại ngôi trường công lập thuộc Top 20 với chi phí rẻ nhất nước Mỹ? Bạn có bao giờ mong muốn được trải nghiệm tại môi trường học tập an toàn và thân thiện bậc nhất, được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa đa dạng và phong phú? Trường đại học Arkansas State University chính là giải đáp hoàn hảo cho mong muốn của bạn.

Thời gian, địa điểm diễn ra sự kiện:

 • Thời gian: Thứ 4, 2/11/2015, 17h00 -18h30
 • Địa Điểm: Phòng hội thảo trường Học Viện Ngân Hàng, 12 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội.
 • Đăng Ký tham gia hoàn toàn miễn phí:  Tại Đây

Có gì tại sự kiện?

 • Những thông tin chi tiết về ngành học hot nhất, cơ sở vật chất, điều điện đầu vào và những thứ tốt nhất mà Arkansas State University mang lại cho sinh viên.
 • Đại diện trường Arkansas State University sẽ tư vấn cho học sinh chương trình học tập phù hợp nhất dựa trên thành tích học tập, sở thích cũng như những thông tin khác của học sinh.
 • Tham gia đặt câu hỏi và được tư vấn trực tiếp bởi Giám đốc các sáng kiến toàn cầu của trường
 • Học bổng luyện thi Tiếng Anh tai trung tâm anh ngữ quốc tế Clever Academy

Về A-State:

Trường Đại học Bang Arkansas (gọi tắt là A-State) là một trường Đại học công lập, được thành lập vào năm 1909 tại khu vực phía đông bắc tiểu bang Arkansas, Hoa Kỳ, trải rộng 1,376 mẫu Anh – là một trong hai trường đại học có khuôn viên học xá lớn nhất tại tiểu bang này. Trường có tổng số sinh viên học bậc đại học là 10,098 người, ngoài ra còn rất nhiều sinh viên đang theo học chương trình tiếng Anh cũng như bậc sau đại học (thạc sĩ, tiến sĩ và nghiên cứu sinh).

Với bề dày lịch sử trong việc đào tạo sinh viên cả về kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn trong 250 chương trình khác nhau, cấp các bằng đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và được công nhận trên toàn cầu, A-State đã và đang thu hút nhiều sinh viên quốc tế hơn qua từng năm.
5 lý do vì sao bạn không thể bỏ lỡ cơ hội học tập tại ngôi trường tuyệt vời này.

1. Tổng chi phí học tập và ăn ở thấp nhất nước Mỹ, chỉ từ 18,000 – 20,000$/năm

Nếu bạn không có tiềm lực tài chính đủ mạnh, ASU vẫn sẵn lòng chào đón bạn vì chi phí học tập của trường được đánh giá thuộc top thấp nhất trong các trường đại học ở Mỹ. Bởi là một trường đại học công lập, A-State được bang Arkansas hỗ trợ rất nhiều về mặt tài chính.

Học phí của trường chỉ từ: 2,250$ – 8,000$/năm đối với cả bậc Cử nhân và Đại học. Khi cộng thêm các chi phí ăn ở, đi lại, bảo hiểm sức khỏe y tế, thì tổng số tiền phải đóng đối với từng bậc học cụ là:

 • Cử nhân: 19,028$
 • Thạc sĩ: 18,216$
 • Chương trình tiếng Anh (ESL): 18,988$

2. Trường không yêu cầu TOEFL/IELTS khi nhập học

Mặc dù trong các điều kiện tuyển sinh của trường yêu cầu sinh viên có điểm IELTS tối thiểu 5.5 hay TOEFL iBT tối thiểu 61, nhưng nếu sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh thì vẫn có thể theo đăng ký nhập học, vì trường cho phép sinh viên học một khóa tiếng Anh bổ trợ (ESL) cho đến khi đủ điều kiện nhập học của trường.

3. Những con số ấn tượng

 • Xếp thứ 20 trong bảng xếp hạng các trường đại học công lập tốt nhất toàn nước Mỹ (Top U.S. Public Schools – Theo U.S News & World 2014).
 • 53 trường tốt nhất khu vực phía Nam nước Mỹ ( Regional South Universities)
 • Chương trình giảng dạy MBA trực tuyến của trường xếp thứ 12 trong top các chương trình MBA trực tuyến tốt nhất nước Mỹ
 • Trường đại học lớn thứ 2 bang Arkansas, được hỗ trợ tối đa về tài chính và học thuật
 • Top 6 trường đại học an toàn nhất nước Mỹ 2015 ( theo bestcolleges)

4. Các chương trình đào tạo phong phú và phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên quốc tế.

A-State có 9 trường trực thuộc chuyên đào tạo về các chuyên ngành khác nhau: Kinh doanh, Công nghệ, Giáo dục, Kỹ thuật, Thiết kế, Âm nhạc, Truyền thông và kết nối, Khoa học về nhân quyền, Chương trình chuyên sâu về điều dưỡng và dịch vụ sức khỏe, Khoa học Toán.
Trong mỗi trường, lại có các ngành học, chương trình học phong phú và phù hợp với nhu cầu của sinh viên. Với hơn 160 lĩnh vực và 250 chương trình đào tạo, bạn chắc chắn sẽ chọn lựa được ngành học ưa thích của mình! Để xem danh sách các chương trình đào tạo chi tiết, vui lòng click vào đây.

5. Môi trường an toàn và rất thanh bình, phù hợp cho việc học tập và nghiên cứu

Arkansas – tiểu bang duy nhất của Hoa Kỳ có kim cương tự nhiên, vẫn luôn được đánh giá là tiểu bang thanh bình và an toàn nhất nước Mỹ, với nhiều phong cảnh đẹp (nhiều hang động, vườn quốc gia và thung lũng nên thơ) sẽ là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn học tập và nghiên cứu nghiêm túc.

6. Hoạt động ngoại khóa đa dạng

Đến với ASU, sinh viên được tham gia rất nhiều hoạt động bổ ích và đa dạng, giúp phát triển toàn diện về mặt tinh thần và thể chất, được tham gia vào đội thể thao Arkansas State Red Wolves, thành viên của đội tuyển Division 1 trong NCAA và tham gia thi đấu với hơn 10 môn thể thao khác nhau.

Sinh viên tham gia vào đội thể thao trường Arkansas State Red Wolves

Đây là một cơ hội không thể bỏ cho những bạn có ước mơ du học Mỹ. Hãy đăng ký tham gia sự kiện vô cùng bổ ích này để không bỏ lỡ cơ hội được học tập tại một trường đại học top đầu với chi phí tiết kiệm!

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng Tuyển sinh Quốc tế Khu vực Đông Nam Á và Việt Nam, ĐH Bang Arkansas

Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Nhật Lâm, Số 34 Hoàng Cầu Mới, Quận Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 04 7106 3636 | Email: [email protected]
Website: www.astate.edu | www.astate.edu.vn