Tổng Đài Miễn Cước/Toll-Free: 18002055

Sự kiện

Triển lãm Du học Mỹ & Canada - Xuân 2018 - BUILDING FUTURE

Thời gian: 
14/03/2018 - 17:00 to 19:30

Triển lãm Du học Mỹ & Canada - Xuân 2018 - BUILDING FUTURE

Triển lãm Du học Mỹ & Canada - Xuân 2018 do VNIS Education tổ chức quy tụ hơn 40 trường Đại học, Cao đẳng đến từ Mỹ & Canada được tổ chức duy nhất tại TP.Hồ Chí Minh vào ngày 14/3/2018 tới đây - là một sự kiện đặc biệt mà chúng tôi mong muốn được giới thiệu tới các quý vị phụ huynh và các em học sinh, sinh viên. Trong khuôn khổ Triển lãm Du học, đại diện tuyển sinh Quốc tế của các trường sẽ có mặt để trực tiếp trao đổi về những cơ hội học tập, các thông tin về Hồ sơ, Học bổng, Học phí, cũng như các thông tin mới nhất về Visa Du học đến từ Chính phủ Mỹ & Canada.

Với chủ đề "Building Future - Dựng Xây Tương Lai", Triển lãm sẽ đưa thông tin về các cơ hội học tập tại Mỹ & Canada rất hấp dẫn, cũng như về các suất Học bổng đặc biệt có giá trị từ 50% đến 100% sẽ được các trường cung cấp trong Triển lãm.

Triển lãm mở cửa tự do tại TP.Hồ Chí Minh, cụ thể như sau:

TP. Hồ Chí Minh
  • Thời gian: 17:00 đến 19h30 chiều thứ 4, ngày 14/03/2018
  • Địa điểm: Khách sạn Liberty Central Saigon Citypoint - Số 59 đường Pasteur, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Một số thông tin quan trọng mà các bạn sẽ được tư vấn khi tới tham dự Triển lãm Du học VNIS:

Chuẩn bị Hồ sơ và các thủ tục nhập học

Các trường Đại học tại Mỹ & Canada thường sẽ yêu cầu rất nhiều giấy tờ và hồ sơ khi nhập học, nếu không nhận được những sự chuẩn bị và tư vấn kỹ càng, rất nhiều bạn sẽ bị thiếu sót các giấy tờ quan trọng khi chuẩn bị hồ sơ. Đây là một trong những nguyên nhân chính khiến cho bộ hồ sơ nhập học của các bạn bị từ chối. Chúng tôi hy vọng rằng với sự hướng dẫn và tư vấn chuyên nghiệp từ các chuyên gia, các bạn sẽ biết cách chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ nhất.

Thông tin về các bài thi chuẩn hoá

Clever Academy - đơn vị đào tạo luyện thi chứng chỉ Anh ngữ của chúng tôi - với đội ngũ các giáo viên luyện thi tràn đầy kinh nghiệm, sẽ có mặt tại Triển lãm Du học VNIS và đưa ra những lời khuyên bổ ích nhất về các bài thi chuẩn hoá như SAT, ACT, IELTS, TOEFL, giúp bạn có kế hoạch chuẩn bị thật kỹ càng cho những bài thi chuẩn hoá vô cùng quan trọng này. Tại Triển lãm, Hội đồng Anh sẽ tổ chức Hội thảo IELTS độc quyền: Bí quyết từ thí sinh đạt IELTS 9.0 với rất nhiều phần quà hấp dẫn (vui lòng đăng ký tham gia tại link này).

Chọn ngành học và chọn trường học

Một trong những quyết định quan trọng nhất đối với bất cứ du học sinh nào là chọn trường và chọn ngành học. Bạn sẽ chọn ngành học theo đam mê cá nhân hay theo nhu cầu của xã hội và định hướng của gia đình? Bạn muốn học tập ở những thành phố sôi động như New York, Chicago hay bạn thích hợp hơn với cuộc sống thanh bình và ít nhộn nhịp hơn tại những tiểu bang miền đông nước Mỹ? Hơn 40 trường tham gia Triển lãm lần này với các thế mạnh riêng, các môn học đặc trưng riêng sẽ đáp ứng được mục tiêu học tập của các bạn học sinh, sinh viên.

Học bổng Du học

Nhiều suất Học bổng giá trị cao sẽ được trao trực tiếp tại Triển lãm. Đây sẽ là món quà mà chúng tôi dành tặng cho toàn bộ khách mời của Triển lãm. Các bạn lưu ý, khi tới tham dự có thể mang những giấy tờ, chứng chỉ và bảng điểm để được xét Học bổng trực tiếp nhé.

Triển lãm Du học Mỹ & Canada 2017 - UNLOCK YOUR POTENTIAL

Học sinh nhận được sự tư vấn trực tiếp từ đại diện trường

Triển lãm Du học Mỹ & Canada - Xuân 2018 do VNIS Education tổ chức sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn để tìm kiếm những thông tin tin cậy, các cơ hội học bổng và hỗ trợ tài chính để giúp bạn thành công. Tại đây, các bạn, những cá nhân mong muốn trải nghiệm chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, sẽ nhận được những lời khuyên đáng giá giúp bạn tiếp cận một cách dễ dàng nhất các tổ chức giáo dục quốc tế.

DANH SÁCH TRƯỜNG THAM GIA TRIỂN LÃM - ẢNH TRIỂN LÃM

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

VNIS Education, Văn phòng Hà Nội

Tầng 6, Toà Nhà Nhật Lâm, Số 34 Hoàng Cầu Mới, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (024) 7106 3636

VNIS Education, Văn phòng TP. Hồ Chí Minh

Lầu 5, Tòa nhà Pax Sky 2, Số 34A Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 7106 3636

Hotline 24/7: 097 565 6406

Email: [email protected] | Website: www.vnis.edu.vn