Hotline: 097 565 6406

Mỹ

Hệ thống giáo dục ở Mỹ là sự tổng hợp của các trường ĐH nổi tiếng thế giới trong đó các chương trình học đều đạt đến đỉnh cao cùng với sự hiện đại, phong phú, đa dạng nhất trên thế giới.

Image: 
Mô tả Tiếng Anh: 
<p>One of the highest selling points of American education is perhaps its worldwide reputation of commitment to excellence. Only the best students around the world are admitted to the top schools in the US, where quality education is imparted to them by an expertly trained faculty. This quality education is thereby upheld year after year and the degrees that students attained in the US are not just widely recognized and accepted, but also widely respected around the world.</p>

Học SAT, GMAT trực tuyến ở đâu?

Ngày đăng: 10-07-2018 15:00
Học SAT, GMAT trực tuyến ở đâu?

Một trong những yêu cầu đầu vào quan trọng trong hồ sơ nhập học vào các trường học của Mỹ ngoài bài luận chính là điểm các bài thi chuẩn hóa (IELTS, TOEFL, SAT, GMAT…). Có thể các bạn đã quen với việc luyện thi IELTS ở trên mạng và thuộc làu làu những địa chỉ học tập tin cậy. Thế nhưng, luyện thi SAT, SSAT, GMAT hay GRE trực tuyến lại là một câu chuyện khác. Bản chất các chứng chỉ này đã khó, tự mình ôn thi các chứng chỉ này lại càng khó hơn.

Chinh phục giấc mơ Mỹ với Học bổng $25,000 tại Fisher College, Boston

Ngày đăng: 10-10-2019 23:34
Fisher College Boston

Để tiết kiệm chi phí khi Du học Mỹ, ngoài việc tìm việc làm thêm thì săn học bổng cũng là một trong những sự lựa chọn của các bạn học sinh sinh viên. Hiện nay Fisher College đang có chương trình học bổng cực hấp dẫn, tới $25,000 dành cho các du học sinh quốc tế.

Fisher College Boston

Học bổng tới $26.000 trường Đại học Concordia Irvine tại Triển lãm Du học VNIS

Ngày đăng: 10-10-2019 22:42
Đại học Concordia Irvine

Năm học 2019/2020 Trường Đại học Concordia Irvine, California Hoa Kỳ đang đang dành tặng các suất học bổng tới $26,000 cho các bạn học sinh Việt Nam có thành tích học tập xuất sắc.

Đại học Concordia Irvine

Săn Học bổng Du học Mỹ tới 80% tại Đại học Ohio

Ngày đăng: 08-10-2019 23:11
Đại học Ohio - Hall

Được thành lập vào năm 1804 với tư cách là trường đại học đầu tiên của bang và là trường đại học công lập lâu đời thứ 9 của Hoa Kỳ, OHIO University thuộc Top 100 trường công hàng đầu và 2% trong số tất cả các trường đại học trên thế giới. Năm học 2019, Đại học Ohio có chương trình học bổng lên tới 80% dành cho sinh viên Quốc tế.

Đại học Ohio - Hall

Du học Mỹ chi phí thấp tại Cao đẳng cộng đồng Tacoma

Ngày đăng: 08-10-2019 22:02
tacoma community college

Thành lập năm 1967, Cao đẳng cộng đồng Tacoma là trường cao đẳng đứng đầu Washington, và xếp hạng 17/50 trường Cao đẳng tốt nhất Hoa Kỳ. Với tiêu chí đào tạo chất lượng tốt với chi phí hợp lý, trường hiện thu hút hơn 14.000 sinh viên trong đó có hơn 500 sinh viên Quốc tế tới từ 30 Quốc gia trên toàn Thế giới.

tacoma community college

Du học Mỹ với học bổng tới $25,000 tại Fairfield University, New York

Ngày đăng: 03-10-2019 23:12
Đại học Fairfield

Đại học Fairfield thuộc top 15% các trường hàng đầu dành cho học viên nước ngoài tại Hoa Kỳ theo bảng xếp hạng thường niên “382 Trường Đại học, Cao đẳng Tốt nhất” của Princeton Review. Trường sẽ tham dự Triển lãm Giáo dục Quốc tế VNIS - Thu 2019, và dành tặng những suất học bổng hấp dẫn tới 25,000 USD cho các sinh viên xuất sắc.

Fairfield University campus

Southern Illinois University Edwardsville

Địa chỉ

Address: Southern Illinois University Edwardsville, 70 Hairpin Drive, Rendleman Hall, Campus Box 1600 Edwardsville, Illinois 62026

Website: http://www.siue.edu/

Thông tin chi tiết

Key Facts

 • The Carnegie Commission on Higher Education recently upgraded SIUE to the doctoral/professional universities category. SIUE ranks third in research expenditures in this category, according to the National Science Foundation.
 • Ninety percent (90%) of SIUE international students who apply for the Optional Practical Training (OPT) program secure a temporary employment position with a company in the U.S. after graduation.
 • In 2019 SIUE received the Higher Education Excellence in Diversity Award for the sixth consecutive year.

Thông tin cơ bản

Ngành nghề đào tạo

 • Southern Illinois University Edwardsville
 • Southern Illinois University Edwardsville
 • Southern Illinois University Edwardsville
Trường liên quan

Southern Illinois University Edwardsville

Địa chỉ

Địa chỉ: Southern Illinois University Edwardsville, 70 Hairpin Drive, Rendleman Hall, Campus Box 1600 Edwardsville, Illinois 62026

Website: http://www.siue.edu/

Thông tin chi tiết

Các điểm nổi bật

 • Trường cung cấp đa dạng ngành học, bằng cấp, được công nhận trên toàn thế giới
 • Khuôn viên trường rộng lớn, rộng hơn 1000 ha với cơ sở vật chất hiện đại phục vụ học tập
 • Ký túc xá hiện đại, đảm bảo điều kiện ăn ở lý tưởng cho sinh viên
 • Điều kiện đầu vào không quá khắt khe
 • Học phí hợp lý, phù hợp với sinh viên quốc tế
 • Chương trình Học bổng, hỗ trợ học phí hấp dẫn cho sinh viên

Thông tin cơ bản

Ngành nghề đào tạo

 • Southern Illinois University Edwardsville
 • Southern Illinois University Edwardsville
 • Southern Illinois University Edwardsville
Trường liên quan

Miễn phí nộp đơn vào Southern Illinois University Edwardsville

Ngày đăng: 01-10-2019 22:36
Southern Illinois University Edwardsville

Thành lập năm 1957 tại Edwardsville, Illinois, Trường Đại học công lập Southern Illinois University Edwardsville cung cấp trên 43 chương trình đại học và 41 chương trình sau đại học trong các lĩnh vực chính: kỹ thuật, kinh doanh, giáo dục, nghệ thuật và khoa học. Hiện nay trường có chính sách miễn phí nộp đơn vào trường thông qua VNIS Education.

Đại học Southern Illinois University Edwardsville

Gặp gỡ tổ chức Giáo dục TALK Education Group tại Triển lãm Du học Quốc tế VNIS - Thu 2019

Ngày đăng: 27-09-2019 21:38
Tổ chức giáo dục Talk Education Group

Là đơn vị sở hữu 6 tổ chức giáo dục liên kết hàng đầu tại Mỹ, TALK Education Group tự hào cung cấp các chương trình giáo dục cho hơn 100.000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. TALK Group Education sẽ có mặt tại Triển lãm Giáo dục Quốc tế VNIS, diễn ra vào tháng 10 tới đây.