Hotline: 097 565 6406

Mỹ

Hệ thống giáo dục ở Mỹ là sự tổng hợp của các trường ĐH nổi tiếng thế giới trong đó các chương trình học đều đạt đến đỉnh cao cùng với sự hiện đại, phong phú, đa dạng nhất trên thế giới.

Image: 
Undefined
Mô tả Tiếng Anh: 
<p>One of the highest selling points of American education is perhaps its worldwide reputation of commitment to excellence. Only the best students around the world are admitted to the top schools in the US, where quality education is imparted to them by an expertly trained faculty. This quality education is thereby upheld year after year and the degrees that students attained in the US are not just widely recognized and accepted, but also widely respected around the world.</p>

Học SAT, GMAT trực tuyến ở đâu?

Ngày đăng: 14-11-2016 15:43
Học SAT, GMAT trực tuyến ở đâu?

Một trong những yêu cầu đầu vào quan trọng trong hồ sơ nhập học vào các trường học của Mỹ ngoài bài luận chính là điểm các bài thi chuẩn hóa (IELTS, TOEFL, SAT, GMAT…). Có thể các bạn đã quen với việc luyện thi IELTS ở trên mạng và thuộc làu làu những địa chỉ học tập tin cậy. Thế nhưng, luyện thi SAT, SSAT, GMAT hay GRE trực tuyến lại là một câu chuyện khác. Bản chất các chứng chỉ này đã khó, tự mình ôn thi các chứng chỉ này lại càng khó hơn.

Bình John - Học bổng Du học Mỹ bậc THPT $33.000 / năm

Ngày đăng: 21-09-2017 16:06
Bình John - Học bổng Du học Mỹ bậc THPT $33.000 / năm

Binh John

Chúng tôi chúc mừng Bình John đã có Visa Du học Mỹ. Bình sẽ bắt đầu nhập học vào kỳ học tháng 9/2017 tại Wayland Academy, bang Wisconsin. Wayland Academy là một trong những trường THPT tốt nhất nước Mỹ, nằm trong top 50 các trường Trung học uy tín nhất nước Mỹ. Đặc biệt hơn, Bình còn xuất sắc dành Học bổng rất cao, lên tới $33.000 / năm. Xin được chúc mừng Bình.

Hội thảo thông tin: Gặp gỡ đại diện Case Western Reserve University (top 37 tại Mỹ)

Case uni 2

Tuyển dụng: Chuyên viên Marketing

Ngày đăng: 13-09-2017 10:38
Tuyển dụng: Chuyên viên Marketing

Tuyển dụng: Chuyên viên Marketing

Tổ chức Hợp tác giáo dục Quốc tế VNIS Education - 1 thành viên của VNIS Group có trụ sở tại Hà Nội và chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh, cần tuyển 01 Chuyên viên Marketing, làm việc tại Hà Nội.

Ngày bắt đầu nhận đơn: 13/09/2017

Ngày kết thúc nhận đơn: 23/09/2017

Information Session: Study in the USA with Cleveland Institute of Art

CIA_EN

Cleveland Institute of Art is one of the nation's leading accredited independent colleges of art and design. For 135 years, the college has been an educational cornerstone in Cleveland, Ohio, producing graduates competitive as studio artists, designers, photographers, contemporary craftsmen, and educators.

Hiện thực hóa giấc mơ theo đuổi nghệ thuật cùng Cleveland Institute of Art

CIA

Học bổng Trung học Mỹ tới $30,000 / năm tại Triển lãm Du học VNIS

Ngày đăng: 05-09-2017 12:08
Học bổng Trung học Mỹ tới $30,000 / năm tại Triển lãm Du học VNIS

Học bổng Du học Mỹ bậc THPT $30,000 / năm

Tập đoàn Giáo dục Amerigo Education, Hoa Kỳ dành tặng các suất Học bổng lên đến $30,000 / năm dành cho các bạn học sinh Việt Nam tại một trong những trường THPT nội trú chất lượng cao tại Mỹ.

Hội thảo ĐỘC QUYỀN về IELTS: "Master The IELTS Speaking" cùng British Council

Hội thảo ĐỘC QUYỀN về IELTS: "Master The IELTS Speaking" cùng British Council

Tuyển dụng: Chuyên viên Tư vấn Du học cho VP TP.Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 23-08-2017 16:28
Tuyen dung

VNIS Education đang tìm kiếm ứng cho vị trí Chuyên viên Tư vấn Du học cho văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh, báo cáo công việc cho Quản lý Trực tiếp/Ban Giám đốc.

Mô tả công việc

Tư vấn Du học (70%)

Triển lãm Du học Mỹ & Canada - Thu 2017 - UNLOCK YOUR POTENTIAL

Triễn lãm VNIS 2017