Hotline: 097 565 6406

Mỹ

Hệ thống giáo dục ở Mỹ là sự tổng hợp của các trường ĐH nổi tiếng thế giới trong đó các chương trình học đều đạt đến đỉnh cao cùng với sự hiện đại, phong phú, đa dạng nhất trên thế giới.

Image: 
Mô tả Tiếng Anh: 
<p>One of the highest selling points of American education is perhaps its worldwide reputation of commitment to excellence. Only the best students around the world are admitted to the top schools in the US, where quality education is imparted to them by an expertly trained faculty. This quality education is thereby upheld year after year and the degrees that students attained in the US are not just widely recognized and accepted, but also widely respected around the world.</p>

Học SAT, GMAT trực tuyến ở đâu?

Ngày đăng: 10-07-2018 15:00
Học SAT, GMAT trực tuyến ở đâu?

Một trong những yêu cầu đầu vào quan trọng trong hồ sơ nhập học vào các trường học của Mỹ ngoài bài luận chính là điểm các bài thi chuẩn hóa (IELTS, TOEFL, SAT, GMAT…). Có thể các bạn đã quen với việc luyện thi IELTS ở trên mạng và thuộc làu làu những địa chỉ học tập tin cậy. Thế nhưng, luyện thi SAT, SSAT, GMAT hay GRE trực tuyến lại là một câu chuyện khác. Bản chất các chứng chỉ này đã khó, tự mình ôn thi các chứng chỉ này lại càng khó hơn.

Information Session: Study in the US with Tacoma Community College

Info session_Tacoma CC

Hội thảo Thông tin: Gặp gỡ đại diện đến từ Tacoma Community College, Mỹ

Tacoma_infosession

VNIS Education hân hạnh mang đến cho các bạn buổi Hội thảo thông tin với chủ đề "Gặp gỡ đại diện đến từ Tacoma Community College, Mỹ". Đến với hội thảo, các bạn sẽ được gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp cùng Ms. Katie Van Wyk - Trợ lý Giám đốc Tuyển sinh và Marketing Quốc tế đến từ trường Tacoma Community College.

Information Session: Study in the US with the Northwest School

VNIS Education proudly presents "Study in the US with the Northwest School" information session. The school's Director of Global Outreach and Programs, Mr. Dmitry Sherbakov will be presenting to share valuable information to Vietnamese students with regards to admission process and requirement, accommodation and a lot of scholarship opportunities.

Information Session: Study in the US with the Northwest School

Gặp gỡ và Phỏng vấn Trực tiếp cùng Giám đốc Tuyển sinh của The Northwest School

VNIS Education hân hạnh mang đến cho các bạn Sự kiện Du học tháng 10 với chủ đề "Gặp gỡ và phỏng vấn Trực tiếp cùng Đại diện trường The Northwest School". Đến với Sự kiện, các bạn sẽ được Mr. Dmitry Sherbakov  - Giám đốc Tuyển sinh Quốc tế đến từ trường The Northwest School (NWS) trò chuyện và Phỏng vấn trực tiếp. Thầy Dmitry sẽ chia sẻ tất cả các thông tin về The Northwest School, những chương trình học nổi bật, cuộc sống tại Seattle (bang Washington), Mỹ và những suất hỗ trợ tài chính dành riêng cho sinh viên Việt Nam.

Fall 2018 VNIS International Education Fairs (Post-Fair Report)

Ngày đăng: 10-10-2018 14:34
Fall 2018 VNIS International Education Fairs (Post-Fair Report)

The VNIS International Education Fairs held in Fall 2018, took place in Hanoi (October 3rd), Nha Trang (October 5th) and Ho Chi Minh City (October 7th) have welcomed over 700 attendees and 20 international institutions from the U.S. and Canada.

Chuỗi Triển lãm Du học Quốc tế VNIS - Thu 2018 đã diễn ra thành công

Ngày đăng: 10-10-2018 14:11
Chuỗi Triển lãm Du học Quốc tế VNIS - Thu 2018 đã diễn ra thành công

Chuỗi Triển lãm Du học Quốc tế VNIS - Thu 2018 tại 3 thành phố Hà Nội (ngày 03/10) Nha Trang (ngày 05/10) và TP. Hồ Chí Minh (ngày 07/10) đã diễn ra hết sức thành công. Triển lãm lần này có sự góp mặt của các Trường Đại học, Cao đẳng Cộng đồng và Trung học nội trú đến từ Mỹ và Canada.

Nhận quà tặng độc quyền từ Hội Đồng Anh cho thí sinh đăng ký thi IELTS tại Clever Academy/VNIS Education

Ngày đăng: 09-10-2018 10:00
Nhận quà tặng độc quyền từ Hội Đồng Anh cho thí sinh đăng ký thi IELTS tại Clever Academy/VNIS Education.

Quà tặng thi IELTS

Trong khuôn khổ Triển lãm Du học Quốc tế VNIS - Mùa Thu 2018 diễn ra tại Hà Nội, Nha Trang và TP. Hồ Chí Minh diễn ra đầu tháng 10 vừa qua, Hội Đồng Anh đã trao tặng rất nhiều voucher quà tặng cho các bạn tới  tham dự.

Từ nay tới hết 15/11/2018, các bạn có thể cầm theo voucher này để đổi ngay bộ quà tặng hấp dẫn khi đăng ký thi IELTS tại văn phòng VNIS Education hoặc Clever Academy.