Tổng Đài Miễn Cước/Toll-Free: 18002055

Mỹ

Hệ thống giáo dục ở Mỹ là sự tổng hợp của các trường ĐH nổi tiếng thế giới trong đó các chương trình học đều đạt đến đỉnh cao cùng với sự hiện đại, phong phú, đa dạng nhất trên thế giới.

Image: 
Mô tả Tiếng Anh: 
<p>One of the highest selling points of American education is perhaps its worldwide reputation of commitment to excellence. Only the best students around the world are admitted to the top schools in the US, where quality education is imparted to them by an expertly trained faculty. This quality education is thereby upheld year after year and the degrees that students attained in the US are not just widely recognized and accepted, but also widely respected around the world.</p>

Học SAT, IELTS, GMAT trực tuyến thời COVID-19 ở đâu?

Ngày đăng: 14-03-2020 11:00
Học SAT, IELTS, GMAT trực tuyến thời COVID-19 ở đâu?

Một trong những yêu cầu đầu vào quan trọng trong hồ sơ nhập học vào các trường học của Mỹ ngoài bài luận chính là điểm các bài thi chuẩn hóa (IELTS, TOEFL, SAT, GMAT…). Có thể các bạn đã quen với việc luyện thi IELTS ở trên mạng và thuộc làu làu những địa chỉ học tập tin cậy. Thế nhưng, luyện thi SAT, SSAT, GMAT hay GRE trực tuyến lại là một câu chuyện khác, nhất là trong thời kỳ dịch bệnh COVID-19 hiện nay. Bản chất các chứng chỉ này đã khó, tự mình ôn thi các chứng chỉ này lại càng khó hơn.

VNIS Education HỖ TRỢ SINH VIÊN TẠI MỸ CHUYỂN TRƯỜNG hoàn toàn miễn phí!

Ngày đăng: 09-07-2020 11:48

Trước quy định mới của ICE cho chương trình SEVP, yêu cầu sinh viên F-1, M-1 đang học các chương trình đào tạo 100% trực tuyến phải chuyển sang các trường cao đẳng/đại học giảng dạy trực tiếp cho kỳ học Thu 2020 này, VNIS Education chính thức đưa ra Chương Trình Hỗ Trợ Sinh Viên Chuyển Trường Khẩn Cấp, nhằm trợ giúp cho sinh viên đang theo học tại Mỹ cần chuyển trường để tiếp tục tuân thủ các yêu cầu liên bang hiện hành, nhằm duy trì tình trạng lưu trú hợp pháp tại M

List of U.S. Colleges & Universities with Operational Plan for Fall 2020 (July 8, 2020)

Ngày đăng: 08-07-2020 21:13
Kế hoạch mở cửa giảng dạy của các Trường Cao đẳng/Đại học Mỹ - Kỳ Thu 2020

VNIS Education provides the operational plan for Fall 2020 semester of thousands of U.S. colleges & universities (data provided by The Chronicle), in light of the most recent ICE SEVP rule regarding F-1 & M-1 students. 

Kế hoạch mở cửa giảng dạy của các Trường Cao đẳng/Đại học Mỹ - Kỳ Thu 2020

Ngày đăng: 08-07-2020 21:00

Dưới đây là kế hoạch giảng dạy của các trường cao đẳng, đại học tại Mỹ, theo thống kê của The Chronicle. VNIS Education xin được tổng hợp dưới đây để quý vị PHHS & các em học sinh tham khảo.

SEVP modifies temporary exemptions for nonimmigrant students taking online courses during fall 2020 semester

Ngày đăng: 07-07-2020 22:20

WASHINGTON – The Student and Exchange Visitor Program (SEVP) announced modifications Monday to temporary exemptions for nonimmigrant students taking online classes due to the pandemic for the fall 2020 semester. The U.S. Department of Homeland Security plans to publish the procedures and responsibilities in the Federal Register as a Temporary Final Rule. 

COVID-19: Du học sinh và những quy định mới từ chính phủ Hoa Kỳ

Ngày đăng: 07-07-2020 22:07
COVID-19: Du học sinh và những quy định mới từ chính phủ Hoa Kỳ

Chương trình Thông tin Sinh viên và Khách Trao đổi - Hoa Kỳ - SEVP thông báo tạm thời sẽ cho sinh viên không định cư tham gia các khóa học trực tuyến trong học kỳ mùa Thu 2020.

Du học Trung học Mỹ: Amerigo Chicago North Shore tại Chicago

Ngày đăng: 04-07-2020 22:22

Amerigo Chicago North Shore - Carmel Catholic High School - là sự lựa chọn cho du học trung học nội trú Mỹ chất lượng cho các phụ huynh và các bạn học sinh muốn được học tập tại thành phố Chicago, bang Illinois.

University of Central Florida (UCF) – Đại Học Lớn Thứ 2 Tại Mỹ

Ngày đăng: 03-07-2020 23:56
University of Central Florida (UCF)

Đại học Central Florida (UCF) là ngôi trường đại học công lập được thành lập từ năm 1963, nằm tại thành phố Orlando, thuộc bang Florida - Mỹ. Với hơn 64,000 sinh viên (năm 2020, UCF là ngôi trường đại học lớn thứ 2 về số lượng sinh viên đang theo học tại Mỹ. UCF nằm trong top 4% các trường đại học hàng đầu tại Mỹ và được xếp hạng cấp quốc gia #166 trên tổng số 4,500 trường Đại học ở Hoa Kỳ (theo bảng xếp hạng National Universities của U.S. News). UCF cũng là trường nằm trong Top 100 trường đại học công lập (public universities) tốt nhất và đứng trường ở vị trí thứ 79. 

University of South Carolina (USC) - Đại học đào tạo ngành Kinh Doanh Quốc tế số 1 tại Mỹ

Ngày đăng: 03-07-2020 23:25
University of South Carolina (USC)

Khi nhắc tới du học Đại học Mỹ ngành Kinh Doanh Quốc Tế thì hầu hết mọi người đều nghĩ tới những trường danh tiếng trong khối Ivy League - các trường đại học hàng đầu ở Mỹ bao gồm: Brown University, Yale University, Columbia University, Dartmouth College, Cornell University, Harvard University, Princeton University , University of Pennsylvania và Yale University như những tượng đài “bất khả chiến bại”.

Chương trình AP (Advanced Placement) là gì?

Ngày đăng: 02-07-2020 21:11
Chương trình AP (Advanced Placement) là gì?

Bên cạnh các chứng chỉ tiếng anh như SATTOEFLIELTS, thành tích cao trong kì thi AP cũng là một lợi thế lớn giúp học sinh khẳng định năng lực học tập của mình và nâng cao cơ hội nhận học bổng. Việc dạy và học chương trình AP đã không còn quá xa lạ đối với học sinh phổ thông ở Mỹ.