Tổng Đài Miễn Cước/Toll-Free: 18002055

Canada

Theo hiến pháp Canada, giáo dục thuộc trách nhiệm của chính quyền các tỉnh (bang). Do đó, Canada không có một hệ thống đồng nhất các quy định về giáo dục.

Image: 
Mô tả Tiếng Anh: 
<p>Each year hundreds of thousands of international students attend Canadian colleges and universities. Their degrees are recognized around the world as being equivalent to those obtained from the United States or Commonwealth countries. Canada boasts a wide range of quality educational institutions for both degrees and diplomas in technical and professional disciplines.</p>

Du học tại Trent University - Trường #1 về học bổng tại Canada

Ngày đăng: 17-01-2021 11:19

Trent University là một trường liberal arts thiên về khoa học có quy mô trung bình nằm dọc theo Sông Otonabee ở Peterborough, Ontario. Không những là một trong những trường top đầu, Trent University còn xếp hạng 1 về học bổng tại Canada. 

Du học Trung học Canada tại Villanova College - Cánh cửa tương lai đến các trường Đại học TOP

Ngày đăng: 09-01-2021 10:27
Du học Trung học Canada tại Villanova College - Cánh cửa tương lai đến các trường Đại học TOP

Villanova College là một trong những trường dự bị đại học hàng đầu tại Canada, nằm ngay bên ngoài trung tâm thành phố Toronto. Villanova College nổi tiếng với chất lượng đào tạo uy tín, giúp các bạn đạt được ước mơ vào những trường Đại học danh tiếng tại Canada và trên thế giới.  

Du học Canada tại Fanshawe College với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế

Ngày đăng: 06-01-2021 19:06

Fanshawe College là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất ở Canada, tọa lạc bang Ontario, thành phố London, nơi được mệnh danh là "Thành phố Rừng”. Với hàng nghìn công viên và nằm trong khu vực được bao quanh bởi những hồ nước ngọt lớn nhất thế giới, thành phố xinh đẹp này nằm cách Toronto và Thác Niagara 2 giờ lái xe.

Chương trình Thạc sĩ Giáo dục tại Vancouver Island University

Ngày đăng: 28-12-2020 21:19

Trường đại học Vancouver Island được chính thức thành lập vào năm 1969 (tiền thân là trung tâm đào tạo Dominion thành lập năm 1936) và dần phát triển thành một trường đại học đóng một vai trò quan trọng trong đời sống giáo dục, văn hóa và kinh tế của khu vực. Vancouver Island University (VIU) là trường đại học công lập thuộc tỉnh bang British Columbia –  Canada. 

Saskatchewan Polytechnic

Địa chỉ

Địa chỉ: 55 – 33rd Street, Saskatoon, Saskatchewan, Canada,

Website: https://saskpolytech.ca/

Thông tin chi tiết

Học phí 

Học phí bình quân theo năm:

$ 14,000 - $ 18,000 CAD (Bao gồm sách giáo khoa và các phí khác).

Chi phí sinh hoạt:

$ 8000 - $ 10.000 CAD.

Yêu cầu:

  • Tốt nghiệp lớp 12.
  • IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0).
  • Tiếng Anh: IELTS 5.5 (tối thiểu để đăng ký khóa học tiếng Anh).

Thông tin cơ bản

Ngành nghề đào tạo

Trường liên quan

Danh sách các trường DLI Canada

Ngày đăng: 10-12-2020 10:54

Học bổng hấp dẫn từ trường Bronte College

Ngày đăng: 09-12-2020 22:12
Bronte College

Bronte College là trường tư thục đào tạo chương trình Tú tài Quốc tế (IB) dành cho học sinh từ lớp 9 tới lớp 12, bao gồm cả bán trú và nội trú. Chương trình học của chúng tôi đã thu hút được rất nhiều học sinh quốc tế đến từ hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới, tất cả đều yêu mến và coi Bronte là nhà của mình. Với cam kết cung cấp một môi trường học thuật chú trọng vào sự xuất sắc và sự phát triển cá nhân, chúng tôi cố gắng trau dồi tinh thần cởi mở, tính hòa nhập và sự tôn trọng trong cộng đồng Bronte. 

Du học Canada ngành Computer Science tại Vancouver Island University

Ngày đăng: 03-12-2020 18:45
Vancouver Island University

Nổi tiếng về các chương trình giảng dạy, nghiên cứu ứng dụng và học tập, Vancouver Island University (VIU) đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp chất lượng được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Computer Science là một trong những ngành học nổi bật tại VIU và đang là ngành hot tại Canada. 

Cập nhật mới từ University of the Fraser Valley - Kỳ Hè và Thu 2021

Ngày đăng: 01-12-2020 18:01

Được thành lập vào năm 1974, University of the Fraser Valley là trường đại học công lập ở British Columbia, Canada với các chương trình giảng dạy trong các lĩnh vực khác nhau. Mỗi năm, UFV International chào đón hơn 800 tân sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới. UFV thu hút những học sinh xuất sắc bằng cách trao nhiều học bổng đầu vào hàng năm. 

Khoa học máy tính - Ngành Hot trong thời đại công nghệ số

Ngày đăng: 14-11-2020 14:57

Trước khi đến với khái niệm về Khoa học máy tính, VNIS Education sẽ cùng quý phụ huynh và các bạn học sinh tìm hiểu về nguồn cội của một trong những ngành học được ví von là “hot” nhất trong thời đại công nghệ số.