Hotline: 097 565 6406

Canada

Theo hiến pháp Canada, giáo dục thuộc trách nhiệm của chính quyền các tỉnh (bang). Do đó, Canada không có một hệ thống đồng nhất các quy định về giáo dục.

Image: 
Mô tả Tiếng Anh: 
<p>Each year hundreds of thousands of international students attend Canadian colleges and universities. Their degrees are recognized around the world as being equivalent to those obtained from the United States or Commonwealth countries. Canada boasts a wide range of quality educational institutions for both degrees and diplomas in technical and professional disciplines.</p>

Cơ hội định cư Canada với chương trình học nghề tại Montreal, Quebec

Ngày đăng: 01-11-2019 22:00
Cơ hội định cư Canada với chương trình học nghề tại Montreal, Quebec

Hội đồng trường công lập Lester B. Pearson School Board tọa lạc tại Montreal - một thành phố xinh đẹp, năng động với nhiều giá trị văn hóa tại Quebec. Chương trình dạy nghề với các ngành học đa dạng tại LBPSB giúp học sinh quốc tế được trải nghiệm môi trường học tập xuất sắc, cũng như tăng lợi thế định cư tại Canada

Hầu hết người dân Montreal đều nói được hai ngôn ngữ là tiếng Anh và Pháp. Montreal là trung tâm giáo dục mang tầm cỡ thế giới, cũng là trung tâm lịch sử văn hóa của Quebec và Canada.

Du học Trung học tại Montreal, Quebec - Điểm đến An toàn nhất Canada cùng VNIS Education

Ngày đăng: 01-11-2019 22:00
Du học Trung học tại Montreal, Quebec - Điểm đến An toàn nhất Canada cùng VNIS Education

VNIS Education hiện đã thiết lập mạng lưới đối tác với hệ thống trường Trung học lớn nhất tại Quebec. Đến với Montreal, các bạn học sinh sẽ được trải nghiệm môi trường học tập chất lượng cao, chi phí hợp lý và hệ thống kí túc xá hiện đại.

Lester B.Pearson School Board

Trường đào tạo công nghệ kỹ thuật Cambrian College – Nơi khai mở những giá trị tiềm năng

Ngày đăng: 21-10-2019 22:58
Cambrian College

Top các trường dẫn đầu phía Bắc bang Ontario Canada từ những năm 1967 đến nay, Cambrian College là trường có chất lượng hàng đầu về đào tạo công nghệ kỹ thuật với hơn 11,000 học viên trong đó 4,100 sinh viên theo học tại hơn 80 chương trình học toàn thời gian, cộng với hơn 7000 sinh viên đang học hơn 900 khóa học/chương trình bán thời gian. Trường cung cấp các chương trình giảng dạy ở ba cơ sở khác nhau và phục vụ một số lượng sinh viên khổng lồ.

Học bổng “khủng” Du học Canada tại trường nữ sinh Elmwood School

Ngày đăng: 17-10-2019 23:10
Trường Elmwood School

Là một trong những Trường Trung học tư thục hàng đầu Canada, Elmwood School cung cấp các chương trình đào tạo khuyến khích sự sáng tạo, học hỏi và khám phá của các nữ sinh. Đại diện trường Elmwood School sẽ có mặt tại Triển lãm Giáo dục Quốc tế VNIS vào tháng 10 tới đây.

Elmwood School - campus

Gặp gỡ Giám đốc tuyển sinh Trent University, Đại học số 1 Ontario

Ngày đăng: 09-10-2019 22:19
Trent University

Vào ngày 16/10, Giám đốc Tuyển sinh khu vực Đại học Trent University sẽ chia sẻ những thông tin liên quan đến các ngành học nổi bật, chương trình dự bị đại học, học bổng… cùng các em Quý phụ huynh và các bạn học sinh tại Văn phòng VNIS Education Hà Nội.

Trent University

Hỗ trợ tới 50% học phí tại trường Nữ sinh Balmoral Hall School

Ngày đăng: 04-10-2019 22:53
Trường nữ sinh Balmoral Hall

Balmoral Hall là ngôi trường dành riêng cho Nữ sinh từ 2 tuổi đến lớp 12  được thành lập năm 1901 ngay tại trung tâm thành phố Winnipeg. Năm học này, Trường có chương trình học bổng trị giá 10.000USD và giảm thêm 50% học phí nếu học sinh đáp ứng đủ điều kiện. Cùng khám phá về chương trình học và các chương trình hỗ trợ tài chính cùng Đại diện Trường tại Triển lãm Giáo dục Quốc tế VNIS - Thu 2019.

Đại học Saskatchewan Polytechnic: Lựa chọn hoàn hảo cho Du học định cư Canada

Ngày đăng: 28-09-2019 22:03
Du học Canada Saskatchewan Polytechnic

Tọa lạc bang Saskatchewan - một trong những tỉnh bang có chính sách định cư “dễ thở” nhất Canada, Đại học Saskatchewan Polytechnic là đang là sự lựa chọn hấp dẫn dành cho sinh viên Quốc tế. Ngoài ra, năm 2019 trường có chính sách hoàn thuế tới $20,000 CAD dành cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Đại học Saskatchewan

Schulich School of Business - Trường Kinh doanh số #1 Canada

Ngày đăng: 01-09-2019 14:58
Schulich School of Business - Trường Kinh doanh số #1 Canada

Viện Kinh Doanh Schulich - Schulich School of Business, trực thuộc Đại học York tự hào với chất lượng giáo dục toàn cầu, vinh dự xếp hạng nhất về chất lượng đào tạo khối ngành kinh tế tại Canada.

 

Du học Canada - Toronto Film School : Top 10 Trường về Điện ảnh trên Thế giới

Ngày đăng: 01-09-2019 13:42

Thành lập năm 2001, Trường Điện ảnh Toronto là một trong những ngôi trường hàng đầu về phim ảnh tại Canada, thu hút đông đảo sinh viên trên toàn thế giới theo học. Toronto Film School đã gây dựng được danh tiếng sản xuất những tác phẩm giả trí, thiết kế đẳng cấp thế giới.

Yorkville University - Du học tại Đại học lớn nhất Canada

Ngày đăng: 20-08-2019 16:40
YORKVILLE UNIVERSITY

Nằm trong hệ thống những trường tuyển sinh theo chương trình Visa ưu tiên SDS, Đại học YorkVille - Đại học tư lớn nhất Canada có những chương trình học bổng cực kỳ hấp dẫn dành cho các bạn học sinh, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc