Tổng Đài Miễn Cước/Toll-Free: 18002055

Canada

Theo hiến pháp Canada, giáo dục thuộc trách nhiệm của chính quyền các tỉnh (bang). Do đó, Canada không có một hệ thống đồng nhất các quy định về giáo dục.

Image: 
Mô tả Tiếng Anh: 
<p>Each year hundreds of thousands of international students attend Canadian colleges and universities. Their degrees are recognized around the world as being equivalent to those obtained from the United States or Commonwealth countries. Canada boasts a wide range of quality educational institutions for both degrees and diplomas in technical and professional disciplines.</p>

Canada Post-Graduation Work Permit - Cơ hội việc làm sau khi ra trường

Ngày đăng: 23-03-2020 14:00

Chương trình Post-Graduation Work Permit (PGWP) là cơ hội cho các sinh viên quốc tế có thể tìm kiếm trải nghiệm việc làm sau khi hoàn thành chương trình bậc đại học tại Canada.

Vancouver Film School – Điểm đến cho con đường phát triển Nghệ thuật

Ngày đăng: 23-03-2020 13:40

Vancouver Film School (VFS) được thành lập vào năm 1987 tại thành phối Vancouver, tỉnh British Columbia của Canada. Tuy Vancouver Film School là trường tư thục nhưng tính thời điểm hiện nay, VFS vẫn nằm trong danh sách DLI của bang British Columbia nên trường phép đào tạo du học sinh quốc tế. Và tính đến thời điểm hiện tại trường Vancouver Film đã đào tạo khoảng 1.000 sinh viên trong đó có gần 500 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

VNIS Education joins Languages Canada March 2020 Agent Fair in Ho Chi Minh City

Ngày đăng: 21-03-2020 20:45
Languages Canada Agent Fair

VNIS Education recently joined the March 2020 Languages Canada Agent Fair in Ho Chi Minh City, Vietnam to meet with pretigious language & higher education providers in Canada in order to bring more information to our students & customers.

Languages Canada Agent Fair

COVID-19: Cập nhật từ các trường tại British Columbia, Ontario, Alberta, Canada

Ngày đăng: 19-03-2020 10:14
COVID-19: Cập nhật từ các trường tại British Columbia, Ontario, Alberta, Canada

Trong thời gian dịch bệnh COVID-19, Chính phủ các tỉnh bang tại Canada, nhất là tại 3 tỉnh bang British Columbia (BC), Ontario (ON), Alberta (AB), đã có nhiều động thái để ứng phó với dịch bệnh.

Tại British Columbia:

VNIS Education tham dự Hội thảo Languages Canada Agent Fair - TP.Hồ Chí Minh 2020

Ngày đăng: 18-03-2020 21:54
Languages Canada Agent Fair

VNIS Education đã tham dự Languages Canada Agent Fair tại TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam tháng 3/2020 vừa qua. Tại đây, các đại diện của VNIS Education đã gặp gỡ hệ thống Giáo dục hàng đầu Canada, nhằm mang tới nhiều cơ hội hoc tập & thông tin visa mới nhất tới sinh viên Việt Nam.

Languages Canada Agent Fair

Tổng quan về Du học Đại học Canada 2020

Ngày đăng: 11-03-2020 22:47
Du học Đại học Canada

Với mức học phí phải chăng, môi trường học tập hiện đại, cơ hội việc làm và định cư rộng mở tại một quốc gia hiện đại như Canada đã khiến đất nước này trở thành điểm đến lý tưởng của nhiều du học sinh.

Bạn đang có dự định du học Canada bậc Đại học nhưng vẫn đang loay hoay chưa biết cần chuẩn bị những gì, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn các thông tin quan trọng về Du học Đại học Canada.


Du học Cao đẳng Canada: Lợi ích chẳng kém Đại học

Ngày đăng: 07-03-2020 23:25

Canada là địa điểm du học đáng tin cậy hàng đầu thế giới nhờ những đãi ngộ cao cho sinh viên quốc tế cùng với những chính sách mở hết sức thân thiện. Nếu bạn có dự định du học tại xứ sở lá phong thì chương trình Cao đẳng là sự lựa chọn không hề tệ.

Cùng tìm hiểu về hệ thống, chương trình học, học phí cũng như các ưu điểm của Du học Cao đẳng Canada nhé!

Du học Trung học Canada: Chất lượng cao, chi phí tốt

Ngày đăng: 07-03-2020 23:16
Du học Trung học Canada

Là một đất nước phát triển, với nhiều chính sách định cư hấp dẫn, Canada đang trở thành một điểm đến tuyệt vời cho Du học sinh. Với mong muốn cho con em được thụ hưởng hệ thống giáo dục tân tiến, hiện đại bậc nhất thế giới từ sớm, nhiều gia đình lựa chọn cho các em du học Canada ngay từ bậc Trung học. 

Cùng VNIS Education tìm hiểu những thông tin không thể bỏ qua về Du học Trung học Canada.

Toronto District School Board

Địa chỉ

Địa chỉ: Vui lòng xem danh sách dưới đây

Website: https://www.tdsb.on.ca/About-Us/International-Programs/International-Students

Thông tin chi tiết

Danh Sách Trường

Thông tin cơ bản

Ngành nghề đào tạo

  • Toronto District School Board
  • Toronto District School Board
Trường liên quan

Du học Canada tại Lambton College

Ngày đăng: 01-03-2020 21:23
Lambton College

Lambton College là trường Cao đẳng công lập rất uy tín tại Ontario Canada, được thành lập năm 1967 và hiện tại trường đã có 3 cơ sở đào tạo nằm ở phía bờ Đông và Tây Canada. 

Hầu hết các chương trình đào tạo ở Lambton College đều gắn liền lý thuyết với thực hành, trang bị cho sinh viên không chỉ là bằng cấp mà còn là kinh nghiệm làm việc thực tiễn.

Lambon College