Tổng Đài Miễn Cước/Toll-Free: 18002055

Tin tức

09/07/20

Trước quy định mới của ICE cho chương trình SEVP, yêu cầu sinh viên F-1, M-1 đang học các chương trình đào tạo 100% trực tuyến phải chuyển sang các trường cao đẳng/đại học giảng dạy trực tiếp cho kỳ học Thu 2020 này, VNIS Education chính thức đưa ra Chương Trình Hỗ Trợ Sinh Viên Chuyển Trường Khẩn Cấp, nhằm trợ giúp cho sinh viên đang theo học tại Mỹ cần chuyển trường để tiếp tục tuân thủ các yêu cầu liên bang hiện hành, nhằm duy trì tình trạng lưu trú hợp pháp tại Mỹ.

08/07/20

Dưới đây là kế hoạch giảng dạy của các trường cao đẳng, đại học tại Mỹ, theo thống kê của The Chronicle. VNIS Education xin được tổng hợp dưới đây để quý vị PHHS & các em học sinh tham khảo.

COVID-19: Du học sinh và những quy định mới từ chính phủ Hoa Kỳ
07/07/20

Chương trình Thông tin Sinh viên và Khách Trao đổi - Hoa Kỳ - SEVP thông báo tạm thời sẽ cho sinh viên không định cư tham gia các khóa học trực tuyến trong học kỳ mùa Thu 2020.

COVID-19: Thông báo mới từ Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada
07/07/20

Trong bối cảnh các Quốc gia vẫn đang yêu cầu hạn chế đi lại, Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada – IRCC vẫn tiếp tục xử lý hồ sơ, cấp Visa du lịch và eTAs – một loại Visa điện tử được cấp cho những ứng viên không yêu cầu Visa Canada như Anh, Úc và Pháp cho ứng viên có nguyện vọng đến Canada.

University of Central Florida (UCF)
03/07/20

Đại học Central Florida (UCF) là ngôi trường đại học công lập được thành lập từ năm 1963, nằm tại thành phố Orlando, thuộc bang Florida - Mỹ. Với hơn 64,000 sinh viên (năm 2020, UCF là ngôi trường đại học lớn thứ 2 về số lượng sinh viên đang theo học tại Mỹ. UCF nằm trong top 4% các trường đại học hàng đầu tại Mỹ và được xếp hạng cấp quốc gia #166 trên tổng số 4,500 trường Đại học ở Hoa Kỳ (theo bảng xếp hạng National Universities của U.S. News). UCF cũng là trường nằm trong Top 100 trường đại học công lập (public universities) tốt nhất và đứng trường ở vị trí thứ 79. 

University of South Carolina (USC)
03/07/2020
USC tọa lạc tại thành phố xinh đẹp Columbia (thủ đô của bang South Carolina). Được thành lập từ năm 1801, USC là trường đại học công lập đa ngành (public research institution) lâu đời và lớn nhất tại Mỹ với gần 34,000 sinh viên đang theo học bậc Đại học & Sau Đại học, trong đó có hơn 1,200 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. USC có truyền thống giảng dạy và bề dày lịch sử hơn 200 năm, là một trung tâm nghiên cứu hàng đầu của nước Mỹ và trường cũng nằm trong top 50 trường public (công lập) tốt nhất của Mỹ.
Chương trình AP (Advanced Placement) là gì?
02/07/2020
Bên cạnh các chứng chỉ như SAT, TOEFL, IELTS, thành tích cao trong kì thi AP cũng là một lợi thế lớn giúp học sinh khẳng định năng lực học tập của mình. Việc dạy và học chương trình AP đã không còn quá xa lạ đối với học sinh phổ thông ở Mỹ. Vậy chương trình AP là gì, tham gia các lớp AP đem lại những lợi ích như thế nào?  
Chương trình SDS
01/07/2020
Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) vừa có một bước tiến lớn trong việc thúc đẩy Canada trở thành điểm đến hấp dẫn với sinh viên quốc tế đang tìm kiếm những chương trình học tập chất lượng bằng những chính sách đổi mới hiệu quả trong quá trình xét duyệt hồ sơ với chương trình SDS tại Việt Nam.
Tuyển sinh khóa Chiến Thuật Apply & Viết Luận với Cố Vấn Mỹ - Năm Học 2021-2022
25/06/2020
Mùa Apply cho kỳ 2021-2022 đã đến rất gần, đây chính là thời điểm các bạn học sinh chạy đua nước rút để hoàn thiện bộ hồ sơ Du học Trường Top Đầu của mình. Đối với chúng tôi, chiến thuật apply & bài luận chính là "linh hồn" của một bộ hồ sơ, có rất nhiều bạn với những bộ hồ sơ ấn tượng, đã giành được Học bổng toàn phần ở những trường Đại học lớn tại Mỹ/các quốc gia khác.
17/06/2020
Bạn là sinh viên Việt Nam sắp du học tại Hoa Kỳ? Hãy tham gia chuỗi chương trình định hướng dành cho du học sinh của chúng tôi để tìm hiểu thông tin quan trọng cho hành trình của bạn, bí quyết hoà nhập với môi trường mới, đời sống học đường, thành công học thuật, và cách lên kế hoạch tài chính. 
MUỐN CON DU HỌC THPT TẠI MỸ? ĐĂNG KÝ LUYỆN THI SSAT NGAY HÔM NAY
20/05/2020
Bài thi chuẩn hóa SSAT là điều kiện bắt buộc khi apply chương trình phổ thông Mỹ. Thời gian trung bình để xây dựng kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt điểm SSAT tốt thường kéo dài từ 3 đến 6 tháng.
Chương trình trực tuyến dành cho sinh viên quốc tế tại Arkansas State University
30/04/2020
Arkansas State University đã và đang là Trường Đại học Công lập hàng đầu Hoa Kỳ cung cấp các chương trình đại học và sau đại học trực tuyến được rất nhiều người lựa chọn, đặc biệt trong thời điểm mà toàn cầu gần như cấm biên vì đại dịch COVID-19 như hiện nay. 
VNIS Education vinh dự là đối tác chính thức của San Francisco State University tại Việt Nam
18/04/2020
VNIS Education vinh dự là đối tác chính thức của San Francisco State University (SFSU) tại Việt Nam từ tháng 3/2020, mang tới lợi ích và sự hỗ trợ thông tin chính thức về SFSU cho sinh viên Việt Nam.
Phí SEVIS hiện tại bao nhiêu tiền?
13/04/2020
Hôm nay, VNIS Education xin gửi tới Quý vị Phụ huynh và các bạn học sinh thông tin mới nhất về những điều chỉnh của Chương trình Thông tin Sinh viên và Khách trao đổi (U.S. Student and Exchange Visitor Program - SEVP) - được xây dựng dựa trên hệ thống Internet bởi Bộ An ninh Nội địa Mỹ (DHS) và Bộ Ngoại giao Mỹ (DOS). 
Du học Úc - Chương trình học Foundation - Cơ hội nhận học bổng 100%
11/04/2020
Chương trình Foundation (dự bị) giúp bạn đạt được những kiến thức và tiêu chuẩn mà các trường đại học tại Úc yêu cầu, tiêu biểu như trong trường hợp bằng tốt nghiệp của bạn không được công nhận tương đương với Lớp 12 tại Úc, thì một khóa học Foundation có thể cấp cho bạn chứng chỉ có giá trị ngang với Lớp 12.