Tổng Đài Miễn Cước/Toll-Free: 18002055

Tin tức

23/03/20

Chương trình Post-Graduation Work Permit (PGWP) là cơ hội cho các sinh viên quốc tế có thể tìm kiếm trải nghiệm việc làm sau khi hoàn thành chương trình bậc đại học tại Canada.

23/03/20

Vancouver Film School được thành lập vào năm 1987 tại thành phối Vancouver, tỉnh British Columbia của Canada. Tuy Vancouver Film School là trường tư thục nhưng tính thời điểm hiện nay, VFS vẫn nằm trong danh sách DLI của bang British Columbia nên trường phép đào tạo du học sinh quốc tế. Và tính đến thời điểm hiện tại trường Vancouver Film đã đào tạo khoảng 1.000 sinh viên trong đó có gần 500 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

20/03/20

Thường xuyên cập nhật tin tức về dịch bệnh ở nước sở tại và thực hiện theo các biện pháp khuyến cáo phòng chống dịch của nước sở tại. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo các khuyến cáo của Bộ Y tế Việt Nam, CDC (Mỹ) và WHO nhé.

Du học Đại học Úc 2020
19/03/20

Những năm gần đây, xu hướng Du học Úc chưa bao giờ giảm nhiệt không chỉ bởi chất lượng giáo dục tiên tiến, mà còn vì môi trường phát triển, thân thiện, chất lượng cuộc sống cao cùng các chính sách thu hút nhân tài hấp dẫn. Cùng VNIS Education tìm hiểu chi tiết về chương trình Du học Úc bậc Đại học năm 2020.

COVID-19: Cập nhật từ các trường tại British Columbia, Ontario, Alberta, Canada
19/03/20

Trong thời gian dịch bệnh COVID-19, Chính phủ các tỉnh bang tại Canada, nhất là tại 3 tỉnh bang British Columbia (BC), Ontario (ON), Alberta (AB), đã có nhiều động thái để ứng phó với dịch bệnh.

Languages Canada Agent Fair
18/03/2020
VNIS Education đã tham dự Languages Canada Agent Fair tại TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam tháng 3/2020 vừa qua. Tại đây, các đại diện của VNIS Education đã gặp gỡ hệ thống Giáo dục hàng đầu Canada, nhằm mang tới nhiều cơ hội hoc tập & thông tin visa mới nhất tới sinh viên Việt Nam.
17/03/2020
Tại các nước Mỹ, Canada, Úc, Anh - Chính phủ & cơ quan phụ trách Y tế/Kiểm soát Dịch bệnh cấp quốc gia/tỉnh/bang và các cấp thấp hơn đều đã và đang cung cấp, cập nhật thông tin & kiến thức rất-đầy-đủ về dịch bệnh COVID-19 lần này.
Du học Trung học Úc
16/03/2020
Du học Úc ngay từ bậc THPT là ước mơ của rất nhiều bạn học sinh Việt Nam, bởi bạn sẽ được tiếp xúc với văn hóa và môi trường giáo dục quốc tế ngay từ sớm, từ đó hình thành nên sự tự lập, tự tin và khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt để tiếp tục học lên bậc Đại học, Cao học.
Học SAT, IELTS, GMAT trực tuyến thời COVID-19 ở đâu?
14/03/2020
Một trong những yêu cầu đầu vào quan trọng trong hồ sơ nhập học vào các trường học của Mỹ ngoài bài luận chính là điểm các bài thi chuẩn hóa (IELTS, TOEFL, SAT, GMAT…). Có thể các bạn đã quen với việc luyện thi IELTS ở trên mạng và thuộc làu làu những địa chỉ học tập tin cậy. Thế nhưng, luyện thi SAT, SSAT, GMAT hay GRE trực tuyến lại là một câu chuyện khác, nhất là trong thời kỳ dịch bệnh COVID-19 hiện nay.
Quy trình Tư vấn - Xử lý Hồ sơ Du học tại VNIS Education
13/03/2020
VNIS Education cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Úc, Anh và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
Loughborough College
11/03/2020
Thành lập năm 1909 tại thành phố Leicestershire, Loughborough College là một trong những trường trung học công lập lớn nhất ở nước Anh. Trường tự hào cung cấp các chương trình A-Level với chất lượng xuất sắc được công nhận bởi một trong những đại học hàng đầu của Vương quốc Anh.
Du học Đại học Canada
11/03/2020
Bạn đang có dự định du học Canada bậc Đại học nhưng vẫn đang loay hoay chưa biết cần chuẩn bị những gì, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn các thông tin quan trọng về Du học Đại học Canada.
07/03/2020
Canada là địa điểm du học đáng tin cậy hàng đầu thế giới nhờ những đãi ngộ cao cho sinh viên quốc tế cùng với những chính sách mở hết sức thân thiện. Nếu bạn có dự định du học tại xứ sở lá phong thì chương trình Cao đẳng là sự lựa chọn không hề tệ. Cùng tìm hiểu về hệ thống, chương trình học, học phí cũng như các ưu điểm của Du học Cao đẳng Canada nhé!
Du học Trung học Canada
07/03/2020
Cùng VNIS Education tìm hiểu những thông tin không thể bỏ qua về Du học Trung học Canada.
Du học Đại học Mỹ
03/03/2020
Sau khi hoàn thành chương trình Trung học phổ thông, nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn Du học Mỹ bậc Đại học để bắt đầu chặng đường học tập và trải nghiệm tại môi trường giáo dục số 1 Thế giới. Để hiểu thêm về đất nước này cũng như chương trình học tập tại Hoa Kỳ, hãy cùng VNIS Education tìm hiểu qua bài viết dưới đây