Hotline: 097 565 6406

Tin tức

Butte College
19/01/20

Butte College là sự lựa chọn sáng suốt cho các bạn học sinh đang có ước mơ Du học Mỹ với chi phí thấp, học phí chỉ $7,400 USD/năm. Cùng VNIS Education chi tiết về ngôi trường Cao đẳng cộng đồng tại Chicago nhé. 

VNIS Group Chúc Mừng Giáng Sinh và Năm Mới 2020!
24/12/19

VNIS Group xin được chúc toàn thể Quý Khách Hàng, Đối Tác, Cán Bộ Nhân Viên một Giáng sinh An lành và Năm mới Hạnh phúc. Hãy cùng nhau bắt đầu một năm mới tràn đầy tình yêu, hạnh phúc và khát vọng vươn tới những thành công mới!

Chương trình SDS - Tương lai mới cho du học Canada
16/12/19

Duy nhất tại VNIS Education: Chúng tôi MIỄN TOÀN BỘ PHÍ cho tất cả các trường tham gia chương trình SDS và là đối tác của VNIS Education từ nay tới hết 31/01/2020.

15/12/19

Với nội dung học phù hợp với học sinh quốc tế, được công nhận tại phần lớn trường Đại học và tỷ lệ đỗ cao, Foundation là chương trình đa số các bạn Việt Nam lựa chọn khi có dự định du học bậc Đại học tại xứ sở sương mù. Bên cạnh chương trình Foundation với học phí ưu đãi như đã nói đến trong thư trước, VNIS Education giới thiệu một số khóa Foundation có học phí hợp lí nhưng vẫn rất chất lượng, xứng đáng trở thành cánh cổng đưa các bạn bước vào các Đại học hàng đầu. 

15/12/19

STEM - Science, Technology, Engineering và Maths là khối ngành được ưu tiên hàng đầu tại Mỹ hiện nay bởi sự thiếu hụt về nhân tài và tầm quan trọng của lĩnh vực này trong việc phát triển đất nuớc. Học STEM tại Mỹhọc sinh không chỉ được thừa hưởng nền giáo dục tân tiến nhất thế giới, các trung tâm nghiên cứu ng nghệ số 1 như thung lũng Silicon mà n được hưởng tối đa 3 năm ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp.

Du học Trung học tại hệ thống 57 trường Phổ thông lớn nhất Quebec, Canada
15/12/2019
Tọa lạc tại thành phố Montreal, Hội đồng trung học công lập Lester B.Pearson School Board là một trong những Hệ thống trường Tiểu học - Trung học - Dạy Nghề lớn nhất tại Quebec. Đến với LBPSB, các bạn học sinh sẽ được trải nghiệm môi trường học tập chất lượng cao, chi phí hợp lý và hệ thống kí túc xá hiện đại.
Định Cư Alberta
11/12/2019
Kể từ ngày 29/11/2019, Chính phủ tỉnh Alberta đã hủy bỏ quy định Alberta Opportunity Stream List of Alberta Advanced Education Approved Post-Secondary Credentials (danh sách các ngành/lĩnh vực tiềm năng của các trường đào tạo sau phổ thông tại Alberta), tạo điều kiện cho sinh viên có thể định cư sau khi kết thúc chương trình học tại Alberta.
BAN LÃNH ĐẠO VNIS EDUCATION THĂM QUAN VÀ LÀM VIỆC TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU BANG CALIFORNIA, MỸ
05/12/2019
Nằm trong kế hoạch phát triển thị trường, xúc tiến giáo dục và gìn giữ các mối quan hệ đối tác tại Mỹ, tháng 12/2019 này, Ban Lãnh Đạo của VNIS Education đang tới thăm hệ thống mạng lưới các trường Đại học, Cao đẳng hàng đầu của bang California, bao gồm hệ thống trường của University of California (UC), California State University (CSU), cũng như nhiều trường Cao đẳng và Trung học tư thục nổi tiếng nhất bang California.
Niagara College research
27/11/2019
Trong báo cáo thường niên của Research Infosource Inc., Niagara vinh dự dành vị trí số 1 trong Top 50 trường Đại học, Cao đẳng Nghiên cứu tốt nhất Canada.
VNIS Group tham gia Truyền thông cho QS World MBA & Grad School Tours tại Việt Nam
19/11/2019
VNIS Group rất hân hạnh hợp tác với QS Quacquarelli Symonds Limited để quảng bá cho Chuỗi Triển lãm Sau Đại học & MBA - QS World MBA & Grad School Tours tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội tháng 11 năm 2019 này.
Triễn lãm Du học Quốc tế VNIS
07/11/2019
Từ ngày 22 đến ngày 27 tháng 10 năm 2019 vừa qua, Chuỗi Triển lãm Du học Quốc tế do VNIS Education tổ chức tại 4 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, Nhà Trang và TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra hết sức thành công. Với sự góp mặt của các trường Đại học, Cao đẳng hàng đầu trên thế giới, Triển lãm thu hút được rất nhiều quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm.
Cơ hội định cư Canada với chương trình học nghề tại Montreal, Quebec
01/11/2019
Hội đồng trường công lập Lester B. Pearson School Board tọa lạc tại Montreal - một thành phố xinh đẹp, năng động với nhiều giá trị văn hóa tại Quebec. Chương trình dạy nghề với các ngành học đa dạng tại LBPSB giúp học sinh quốc tế được trải nghiệm môi trường học tập xuất sắc, cũng như tăng lợi thế định cư tại Canada.
Du học Trung học tại Montreal, Quebec - Điểm đến An toàn nhất Canada cùng VNIS Education
01/11/2019
VNIS Education hiện đã thiết lập mạng lưới đối tác với hệ thống trường Trung học lớn nhất tại Quebec. Đến với Montreal, các bạn học sinh sẽ được trải nghiệm môi trường học tập chất lượng cao, chi phí hợp lý và hệ thống kí túc xá hiện đại.
Cambrian College
21/10/2019
Top các trường dẫn đầu phía Bắc bang Ontario Canada từ những năm 1967 đến nay, Cambrian College là trường có chất lượng hàng đầu về đào tạo công nghệ kỹ thuật với hơn 11,000 học viên trong đó 4,100 sinh viên theo học tại hơn 80 chương trình học toàn thời gian, cộng với hơn 7000 sinh viên đang học hơn 900 khóa học/chương trình bán thời gian. Trường cung cấp các chương trình giảng dạy ở ba cơ sở khác nhau và phục vụ một số lượng sinh viên khổng lồ.
university of central missouri
21/10/2019
Trường đại học Central Missouri với gần 11,000 sinh viên, trong đó có hơn 800 sinh viên quốc tế. Từ năm 1871, UCM là ngôi trường giáo dục dành riêng cho sinh viên ngành dịch vụ nhà nước, cộng đồng hay thế giới. Điều thu hút ngày càng nhiều các sinh viên theo học tại trường chính là chính sách cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao với chi phí hợp lý với hơn 12.000 đô/năm. Đặc biệt trường có các suất học bổng toàn phần dành cho các sinh viên mong muốn chạm đến ước mơ du học Mỹ.