Hotline: 097 565 6406

Các ưu đãi dành cho sinh viên du học Anh

Ngày đăng: 22-06-2016 10:27

Các ưu đãi dành cho sinh viên du học Anh

Một lợi thế khi bạn là sinh viên ở Anh là có rất nhiều hàng hóa và dịch vụ được mua trực tuyến hay trực tiếp tại cửa hàng với giá ưu đãi. Các ưu đãi này có thể bao gồm giảm giá khi mua sách giáo khoa, các thiết bị học tập hay giảm giá khi đi ăn ở các nhà hàng, khi đi mua sắm, uống cà phê, xem phím, tham quan bảo tàng hay thậm chí là đặt khách sạn.

Với hàng trăm các công ty thương mại cùng hàng trăm các chương trình khuyến mại khác nhau, các bạn sinh viên ở Anh sẽ có vô số lựa chọn cho bản thân mình.

Để được hưởng các ưu đãi và chính sách giảm giá này, sinh viên có thể đăng ký làm các thẻ sau:

Thẻ NUS

Được phát hành bởi Hội Sinh viên Quốc gia (NUS), những tấm thẻ giảm giá này là một trong những thẻ sinh viên phổ biến nhất ở Anh, và có thể tạo ra sự khác biệt lớn đối với đời sống hàng ngày của sinh viên. Với tẩm thẻ NUS, các bạn sinh viên có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí đi lại, mua sắm hay xem phim. Ngoài ra còn có thẻ NUS Extra có thể giúp sinh viên được hưởng những chương trình khuyến mại chuyên biệt.

Giảm giá chi phí đi lại cho sinh viên

Các bạn sinh viên sẽ được giảm giá khi đi du lịch từ Bắc đến Nam đất nước bằng tàu hỏa: Thẻ giảm giá đi tàu cho sinh viên từ 16-25 tuổi (16-25 Railcard Student Discount) sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 1/3 giá vé tất cả các chuyến tàu ở Anh. Nếu bạn có thêm thẻ NUS Extra, bạn sẽ được giảm giá thêm 11% nữa trên tổng giá trị tiền vé.

Thẻ ISIC card

Thẻ căn cước cho sinh viên quốc tế (International Student Identity Card (ISIC card)) là bằng chứng mang tính quốc tế rằng bạn là một sinh viên thực thụ. Bằng việc chứng minh được điều này, bạn sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi và giảm giá hiện có.

Thẻ 18+ Student Oyster

Sinh viên học tập ở thủ đô London từ 18 tuổi trở lên có thể dùng thẻ Oyster 18+ để đi du lịch vòng quanh thành phố. Thẻ này cho phép bạn tiết kiệm đến 30% so với giá vé người lớn thông thường và có thể dùng để đi cả xe buýt và tàu điện trong thành phố.

Thẻ International Youth Travel Card (IYTC card)

Thẻ này cho phép những bạn trẻ dưới 26 tuổi được hưởng các chính sách khuyến mại ở Anh quốc và các nước khác trên thế giới.

Các website hữu dụng khác giúp sinh viên ở Anh tiết kiệm được chi phí:

VNIS Education

Chuyên trang Du học Anh