Hotline: 097 565 6406

Lambton College nhận 2 giải thưởng Quốc tế về Nghiên cứu

Ngày đăng: 23-11-2016 10:42

Lambton College (Canada) mới đây vô cùng vinh dự đón nhận hai giải thưởng xuất sắc trong lĩnh vực Nghiên cứu Ứng dụng (Applied Research) và Kinh doanh (Entrepreneurship).

Lambton College nhận 2 giải thưởng Quốc tế về Nghiên cứu

Giải thưởng được công bố trong buổi lễ Giải thưởng Quốc tế về Chất lượng World Federation of Colleges and Polytechnics (WFCP) diễn ra tại Vitória, Brazil vào ngày 14/11 vừa qua. Các giải thưởng được trao trên 7 hạng mục, ghi nhận những thành tích tốt nhất của những trường Đại học & Cao đẳng trên toàn thế giới.

Lambton College được trao Huy chương bạc cho những thành tựu về Applied Research dành cho việc giải quyết những thách thức mang tính toàn cầu thông qua hàng loạt những Nghiên cứu ứng dụng.

Đồng thời, Trường cũng mang về Huy chương đồng trong lĩnh vực Kinh doanh nhờ vào các hoạt động kinh doanh sáng tạo trên phạm vi toàn cầu thông qua dự án Enactus Lambton’s One Seed.

“Lambton College nổi tiếng toàn thế giới nhờ vào sự sáng tạo, tầm nhìn, giá trị kinh doanh", Judith Morris, Hiệu trưởng của Lambton College phát biểu “Trong lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng và kinh doanh công việc của chúng tôi có tầm ảnh hưởng lớn đến phát triển kinh tế không chỉ trong cộng đồng Toronto, mà còn ở Canada và trên toàn thế giới. Tôi vô cùng tự hào về những thành tích toàn cầu của trường và mong muốn một ngày không xa hai lĩnh vực này của trường sẽ được tôn vinh trên toàn thế giới.”

Đây là năm có nhiều niềm vui của Lambton College - ngôi trường đứng đầu tại Ontario về các hoạt động nghiên cứu. Một báo cáo của Research Infosource Inc. về top 50 Các Trường Đại Học Nghiên Cứu của Canada cũng xếp Lambton College thứ hạng đầu tiên trong số các trường Đại học tại Canada về số lượng sinh viên theo đuổi các dự án nghiên cứu.

Đầu năm nay, Lambton College giành huy chương vàng quốc gia cho “Sáng tạo trong Nghiên cứu Ứng dụng” từ CICan, tổ chức trong nước đại diện các trường đại học, các viện và các cơ sở khoa học tại Canada và quốc tế. Vài ngày trước khi nhận giải thưởng này, nhà trường cũng nhận giải “Trường có những Thành tựu Kinh doanh Nội bật nhất”.

VNIS Education


Xem thêm