Hotline: 097 565 6406

Những đầu sách luyện thi SAT hiệu quả 2017

Ngày đăng: 20-12-2016 10:59

Trong một biển kiến thức cũng như tài liệu để ôn thi SAT bạn băn khoăn không biết mình nên chọn sách gì để ôn tập? VNIS Education xin giới thiệu đến các bạn một số đầu sách chất lượng nhất để luyện thi SAT nhé.

Những đầu sách luyện thi SAT hiệu quả 2017

SAT là một kỳ thi rất quan trọng, ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả của bộ Hồ sơ du học của các bạn. Đặc biệt là với những bạn muốn được nhận vào các trường Top đầu tại Mỹ và xin được những suất Học bổng giá trị cao. Hầu hết các trường Đại học tại Mỹ đều lấy điểm SAT là thước đo về học thuật cho các học sinh để xét đầu vào. Chúng tôi xin giới thiệu 3 đầu sách ôn thi New SAT chất lượng nhất để các bạn có thể chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi này nha.

Những đầu sách luyện thi SAT hiệu quả 2017

Cuốn đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu chính là cuốn The Official SAT Study Guide (thường gọi là Official Guide), đây là cuốn sách được xuất bản bởi College Board - đơn vị quản lý bài thi SAT tại Mỹ. Các bạn sẽ tìm thấy trong cuốn sách này những thông tin cập nhật nhất về những thay đổi về bài thi New SAT, 4 đề thi mẫu theo chuẩn SAT mới sẽ giúp bạn không bị bỡ ngỡ khi tiếp xúc với đề thi thật. Cuốn sách cũng nhấn mạnh đến những thay đổi của bài thi SAT mới, ở mỗi trọng tâm của mỗi phần thi đều có những câu hỏi mẫu để các bạn thực hành.

Cuốn sách thứ hai mà chúng tôi muốn giới thiệu là cuốn Reading Workbook for the New SAT đến từ Nhà xuất bản Barron

Những đầu sách luyện thi SAT hiệu quả 2017

Đây là cuốn sách tập trung ôn luyện về phần Đọc của bài thi SAT, với rất nhiều các câu hỏi mẫu dành cho các chủ đề nổi bật như: đọc hiểu, hiểu về từ trong ngữ cảnh và phân tích đồ thị. Đặc biệt là các bài tập được chia thành 3 cấp độ từ dễ đến khó. Ở mỗi phần cũng có những mẹo làm bài rất hiệu quả dành cho các bạn muốn tập trung ôn luyện phần Đọc.

Cuốn sách cuối cùng mà các bạn không thể bỏ lỡ, đó là cuốn Kaplan SAT 2017 Strategies, Practice & Review with 3 Practice Tests (Online + Book), đây là cuốn sách được phát hành chính thức bởi Tập đoàn giáo dục Kaplan của Mỹ.

Những đầu sách luyện thi SAT hiệu quả 2017

Kaplan là tập đoàn giáo dục hàng đầu của Mỹ, với hơn 70 năm kinh nghiệm và hơn 90% học sinh đã được nhận vào các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ. Đây chắc chắn sẽ là một cuốn giáo trình đầy đủ nhất và có thể nói là gối đầu giường dành cho các bạn muốn ôn thi New SAT

Cuốn Kaplan SAT 2017 Strategies, Practice & Review with 3 Practice Tests (Online + Book) bao gồm:

  • 3 bài SAT Full Test do Kaplan biên soạn (2 bài trực tuyến và 1 bài trong sách)

  • Hơn 2,000 câu hỏi luyện thi SAT với đáp án giải thích chi tiết

  • 1 DVD với các hướng dẫn chi tiết từ các giáo viên SAT tại Kaplan

  • Phương pháp và chiến thuật học – làm bài cho từng phần thi mới của New SAT

  • Phương pháp tính điểm mới trong New SAT

  • Nhận xét kỹ lưỡng về các phần thi sẽ có trong New SAT bao gồm Đọc hiểu, Toán, Viết luận tự chọn…

Được chia sẻ bởi rất nhiều bạn học sinh đã từng giành được những kết quả cao trong kỳ thi New SAT, cuốn sách từ Nhà xuất bản Kaplan này được coi như cuốn "cẩm nang" đầy đủ và chi tiết nhất, chắc chắn sẽ là tài liệu ôn thi hiệu quả dành cho các bạn.

Trường Anh ngữ Quốc tế Clever Academy - đối tác đào tạo độc quyền và chiến lược của tập đoàn Kaplan tại Việt Nam, chính là địa điểm luyện thi SAT uy tín nhất dành cho giới trẻ Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm luyện thi SAT với các khóa học sinh tốt nghiệp với điểm SAT rất cao, nhiều bạn còn lọt vào top 1% của thế giới, các chương trình học đáp ứng được nhu cầu và khả năng riêng biệt của từng bạn, kho học liệu phong phú với tài khoản truy cập hệ thống Kaptest.com đồ sộ, đội ngũ giảng viên trình độ rất cao và chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn một môi trường học tập đầy hấp dẫn và cam kết về đầu ra.

VNIS Education - Một thành viên của VNIS Group