Hotline: 097 565 6406

Tổng kết Triển lãm Du học Mỹ & Canada - Xuân 2018 - BUILDING FUTURE

Ngày đăng: 22-03-2018 12:00

Ngày 14/03/2018 vừa qua, Triển lãm Du học Mỹ & Canada - Mùa Xuân 2018 với chủ đề "Building Future" do VNIS Education tổ chức tại khách sạn Liberty Central Saigon Citypoint - TP.HCM đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với sự quy tụ của hơn 40 trường Đại học, Cao đẳng tới từ Mỹ và Canada, triển lãm đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Triển lãm giúp tạo ra một sân chơi chung cho các bạn trẻ ấp ủ giấc mơ du học, tạo cơ hội cho các bạn học sinh Việt Nam tiếp cân, giao lưu và nắm bắt thông tin du học, hiểu về chính sách học bổng một cách rõ ràng, chi tiết hơn từ đại diện của các trường cũng như nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm của VNIS. Đặc biệt trong chương trình, hơn 300 vị khách của VNIS đã được lắng nghe những chia sẻ thú vị về văn hóa, cuộc sống và con người tại Mỹ và Canada, giúp các em hiểu rõ hơn về cuộc sống du học cũng như môi trường học tập của mình trong tương lai.

Với nỗ lực và tâm huyết của mình, VNIS Education hy vọng đã đem lại những thông tin bổ ích cho các bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh. Hy vọng quý phụ huynh và các em tiếp tục ủng hộ những chương trình Triển lãm sắp diễn ra của chúng tôi. VNIS Education sẽ nỗ lực để tiếp tục là một địa chỉ tin cậy cho tất cả những ai đã, đang và sẽ quan tâm đến Du học.

Một số hình ảnh tại buổi triển lãm

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Ms. Nguyễn Thị Diệu Thúy

Chuyên viên Marketing, VNIS Education

Email: [email protected]