Hotline: 097 565 6406

Top 5 trường Đại học cho những người yêu thích thời tiết ngập nắng

Ngày đăng: 29-12-2016 14:54

Mỹ là đất nước có thời tiết rất đa dạng, có thể nói mỗi bang ở Mỹ lại có một kiểu thời tiết khác nhau. Nếu bạn là mẫu người yêu thích những ngày nắng sôi động, thì ngoài việc chọn trường Đại học dựa theo thứ hạng, thì một tiêu chí cũng rất quan trọng dành cho bạn đó chính là thời tiết. Bài viết này xin giới thiệu cho bạn top 5 trường Đại học tại Mỹ luôn tràn ngập ánh nắng quanh năm.

1. University of Hawaii at Mañoa

Top 5 trường Đại học cho những người yêu thích thời tiết ngập nắng

Thời tiết ở bang Hawaii của Mỹ luôn luôn ấm áp và ngập nắng quanh năm. Nhiệt độ thấp nhất của mùa đông tại đây chỉ là 19-27 độ C, trong khi vào tháng 8 nhiệt độ sẽ lên tới khoảng 24-31 độ.

Trường Đại học University of Hawaii at Mañoa là trường xếp thứ #67 trong bảng xếp hạng các trường Đại học tại Mỹ do QS World University Rankings 2016-2017 xếp hạng, và nằm trong top 350 thế giới. Trường mạnh về các ngành Ngôn ngữ và văn học Anh, Nông nghiệp, Lâm nghiệp, Khoa học sinh học, Y học, Nghiên cứu Trái đất và Khoa học đại dương, Nghiên cứu môi trường, Giáo dục và đào tạo... Đây đều là những chuyên ngành được QS xếp hạng vào năm 2016.

Học phí cho sinh viên quốc tế vào khoảng $31,000 / năm.

2. University of California, Los Angeles (UCLA)

Top 5 trường Đại học cho những người yêu thích thời tiết ngập nắng

Có thể ở đây sẽ lạnh hơn một chút so với Hawaii, nhưng vẫn đủ để bạn diện những bộ quần áo ngắn, Los Angeles có nhiệt độ tương đối ổn định vào mùa đông - với nhiệt độ dao động từ 11 đến 20 độ C vào tháng Giêng - và tuyệt vời trong mùa hè, với mức cao trung bình 26 độ C trong tháng Tám và mức thấp tầm khoảng 17 độ C.

Trường Đại học California, Los Angeles (UCLA) được xếp hạng thứ #31 trên thế giới trong bảng xếp hạng của QS World University 2016-2017. Lĩnh vực mà trường có thế mạnh bao gồm Kỹ thuật điện, Cơ khí, Ngôn ngữ tiếng Anh và Văn học, Triết học và Nghiên cứu môi trường...

Học phí cho sinh viên quốc tế vào khoảng $35,000 / năm.

3. University of California, San Diego

Top 5 trường Đại học cho những người yêu thích thời tiết ngập nắng

Giống như Los Angeles, nhiệt độ trung bình ở San Diego không cao như Hawaii nhưng vẫn khá thoải mái. Nhiệt độ dao động từ 9 đến 19 độ C vào mùa Đông và leo lên đến 20-25 độ C vào mùa Hè. Thời tiết ở đây rất dễ chịu và luôn tràn ngập ánh nắng.

Xếp thứ #40 trong danh sách trường Đại học tốt nhất trên toàn thế giới theo học QS World Rankings 2016-2017, Đại học California, San Diego có các chuyên ngành nổi bật như Ngôn ngữ Anh và Văn học, Triết học, Y học...

Học phí cho sinh viên quốc tế vào khoảng $26,000 / năm.

4. University of Texas at Austin

Top 5 trường Đại học cho những người yêu thích thời tiết ngập nắng

Thời tiết ở Austin, Texas cũng khá dễ chịu với nhiệt độ trung bình khoảng 24-36 độ C vào mùa hHef, và 5-16 độ C vào mùa Đông.

Trường được QS 2016-2017 xếp hạng #66 trong các trường Đại học tốt nhất thế giới, University of Texas at Austin nổi trội trong một số chuyên ngành, chẳng hạn như Công trình Dân dụng, Kỹ thuật Khai thác, Nghiên cứu Truyền thông và Phương tiện Truyền thông, Hóa học, Nghiên cứu Môi trường, Toán học, và còn nhiều chuyên ngành thú vị khác.

Học phí cho sinh viên quốc tế vào khoảng $36,000 / năm.

5. Arizona State University

Arizona State University

Hillary Clinton đã từng nhận xét về nơi đây như sau: "Whew! Ok ... Arizona thật là ... HOT". Nhiệt độ trung bình khoảng 4-20 độ C vào tháng Giêng, trong khi ở nhiệt độ Tháng Tám sẽ lên tới khoảng 24 đến 40 độ C. Kể cả vào mùa Đông, nơi đây cũng tràn ngập ánh nắng.

Là một trong những Trường Đại học tốt nhất trong thế giới theo QS World University Rankings 2016-2017, Arizona State University đặc biệt mạnh trong Khảo cổ học, Nghiên cứu Môi trường, Nghiên cứu Phát triển, Địa lý và nhiều chuyên ngành khác.

Học phí cho sinh viên quốc tế vào khoảng $26,000 / năm.

VNIS Education - một thành viên của VNIS Group

Có thể bạn quan tâm