Tổng Đài Miễn Cước/Toll-Free: 18002055

Tuyển sinh khóa Chiến Thuật Apply & Viết Luận Trường Top Đầu - Năm Học 2021-2022

Ngày đăng: 25-06-2020 11:00

Tuyển sinh khóa Chiến Thuật Apply & Viết Luận với Cố Vấn Mỹ - Năm Học 2018-2019

Mùa Apply cho kỳ 2021-2022 đã đến rất gần, đây chính là thời điểm các bạn học sinh chạy đua nước rút để hoàn thiện bộ hồ sơ Du học Trường Top Đầu của mình. Đối với chúng tôi, chiến thuật apply & bài luận chính là "linh hồn" của một bộ hồ sơ, có rất nhiều bạn với những bộ hồ sơ ấn tượng, đã giành được Học bổng toàn phần ở những trường Đại học lớn tại Mỹ/các quốc gia khác.

Biến giấc mơ Mỹ của bạn thành hiện thực và tham gia vào khóa học "Chiến Thuật Apply & Viết Luận Trường Top Đầu" được trực tiếp giảng dạy bởi các chuyên gia (VNIS Mentors) của VNIS Education với rất nhiều ưu đãi về học phí trong giai đoạn nước rút này. Đây là chương trình duy nhất ở Việt Nam với sự tham gia của đội ngũ cố vấn đã/đang học tập tại hệ thống Ivy League/các trường top quốc gia của các nước khác.

Thông tin Khóa học Chiến Thuật Apply & Viết Luận với Cố Vấn Mỹ

  • 100% giảng viên là các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm apply thành công vào các trường Đại học Mỹ thuộc khối IVY LEAGUE/top Quốc gia của các nước khác.
  • Cam kết xây dựng một bộ hồ sơ du học hoàn chỉnh nhất cho học viên, bao gồm Bài luận cá nhân, Hồ sơ Tiếng Anh, Hồ sơ hoạt động ngoại khóa...
  • Cam kết về đầu ra, những học sinh tham gia vào khóa Chiến Thuật Apply & Viết Luận với Cố Vấn VNIS những năm qua đều có kết quả 100% giành học bổng vào các trường Đại học lớn tại Mỹ, và tỷ lệ vào được "Dream School" rất cao.
  • Các gói chương trình đã bao gồm một số giờ ôn luyện SAT/ACT tiêu chuẩn với đội ngũ giảng viên độc quyền của Clever Academy.
  • Mỗi mùa tuyển sinh, chúng tôi chỉ nhận tối đa là 10 học viên, để đảm bảo chất lượng chung của chương trình.

Ưu đãi Học phí năm 2020

Hiện tại, chúng tôi đang có chương trình ưu đãi Học phí dành cho các bạn đăng ký sớm tới hết ngày 30/8/2020, đồng thời cũng có những suất Học bổng dành cho các học viên với thành tích xuất sắc trong học tập. Cụ thể:

  • Giảm ngay 1.000.000đ học phí đối với các học viên đăng ký sớm tới hết ngày 30/8/2020.
  • Giảm ngay 3.000.000đ học phí đối với các bạn có điểm tổng kết THPT từ 8.0 trở lên, hoặc đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi thành phố / quốc gia năm học gần nhất.
  • Tặng 1 khóa học Tiếng Anh MIỄN PHÍ bất kỳ (SAT, ACT, IELTS, TOEFL...) mọi trình độ cho tất cả các học viên tại Trường Anh ngữ Quốc tế Clever Academy.

Học viên của chúng tôi là ai

Trong những năm qua, học viên của chúng tôi đã được nhận vào rất nhiều trường Đại học uy tín nhất của Mỹ như Brandeis University (#30 NU), Emory University (#20 NU), University of Southern California (#23 NU).... và các trường trong khối Ivy League như Columbia University (#5 NU)... và đều giành được Học bổng ít nhất là 50% học phí.

Tuyển sinh khóa viết luận Apply 1-1 với hàng loạt ưu đãi

Đây là thời điểm thích hợp nhất để biến "Giấc mơ Mỹ" của bạn thành hiện thực. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được đánh giá hồ sơ nhé. Nộp hồ sơ TẠI ĐÂY hoặc liên hệ vào hotline 097 565 6406 (Ms. Thảo - Giám đốc Chương trình VNIS Scholars) để được tư vấn toàn diện nhất.

Trang Giới Thiệu Tổng Quan Chương Trình VNIS Scholars

VNIS Education