Thứ 2 đến hết Thứ 6, 9:00 sáng tới 17:00 chiều
Địa chỉ các văn phòng

Nguyễn An Phương: Nữ sinh Việt đạt thành tích học tập xuất sắc tại Đại học Mỹ

Chúng tôi xin được chúc mừng Nguyễn Thị An Phương (học sinh của VNIS Education) đã được vinh dự lọt vào danh sách các sinh viên tiêu biểu của trường Houston Community College kỳ học mùa Thu 2016.

Houston Community College là một trường Cao đẳng Cộng đồng chất lượng cao tọa lạc tại Houston – thành phố rất sôi động với 2.5 triệu dân thuộc bang Texas, Mỹ. Trường đào tạo các bằng cấp liên kết với hơn 70 ngành nghề, lĩnh vực bao gồm: Kinh doanh, Nghệ thuật thương mại, Công nghệ thông tin, Nhân lực, Phúc lợi cộng đồng, Y khoa,…

Trường luôn nằm trong Top 5 trong danh sách các trường Cao đẳng Cộng đồng trên toàn nước Mỹ, một vị trí rất cao trong nhiều năm liền. Sinh viên sau khi tốt nghiệp chứng chỉ 2 năm ở đây có thể ra trường đi làm luôn, hoặc chuyển tiếp vào các trường Đại học lớn hàng đầu nước Mỹ, kể cả ở trong lẫn ngoài bang Texas. Với học phí chỉ $6,000 / năm, Houston Community College đã và đang thu hút hàng chục nghìn sinh viên bản xứ và 6,000 sinh viên quốc tế mỗi năm.

An Phương là học sinh của VNIS Education thuộc lứa các em có Visa du học Mỹ và nhập học vào kỳ Đông năm 2015. Qua 1 năm học tập tại Houston Community College em đã xuất sắc vượt qua rất nhiều bạn khác và lọt vào danh sách các sinh viên xuất sắc nhất kỳ học mùa Thu 2016.

Chúng tôi xin được chia vui với Phương, hy vọng Phương sẽ còn thành công hơn nữa trên con đường học vấn của mình.