Thứ 2 đến hết Thứ 6, 9:00 sáng tới 17:00 chiều
Địa chỉ các văn phòng

Nguyễn Đức Anh Vũ – Học bổng Du học Mỹ 50% từ Arkansas State University

Chúng tôi xin chúc mừng Nguyễn Đức Anh Vũ đã dành học bổng 50% Du học Mỹ đến từ Arkansas State University – top 20 trường công lập hàng đầu Hoa Kỳ. Nhờ sự hướng dẫn của VNIS Education, Vũ đã xin Visa Mỹ thành công và sẽ bắt đầu kỳ học mùa đông vào tháng 8/2017, chuyên ngành IT – một trong những ngành mũi nhọn của trường.

Arkansas State University (hay còn gọi là A-State) nằm ở vị trí trung tâm miền Nam nước Mỹ, sở hữu một bản sắc văn hóa đậm chất pha trộn của vùng châu thổ. Trường tự hào về những truyền thống tốt đẹp trong quá khứ trong khi luôn không ngừng phát triển để hướng tới tương lai. Với vị trí dẫn đầu của mình, A-State cũng không ngần ngại học hỏi những cái mới và tiến bộ trên thế giới. Trường cũng luôn tự hào với đội ngũ giảng viên chất lượng, số lượng sinh viên đông đảo đến từ khắp các quốc gia trên thế giới, và dành thời gian để quan tâm tới sự phát triển của từng cá nhân.

Ước mơ của Vũ là trở thành lập trình viên và được làm việc cho tập đoàn Google tại Mỹ. Chúng tôi xin một lần nữa chúc mừng Vũ và chúc em thành công trên con đường chinh phục mơ ước của mình.