Thứ 2 đến hết Thứ 6, 9:00 sáng tới 17:00 chiều
Địa chỉ các văn phòng

Chúc mừng bạn Bách Viên đã giành được Visa và Học bổng du học Mỹ

VNIS Education xin vui mừng thông báo bạn Bách Viên đã giành được Visa Du học Mỹ tại trường Đại học nổi tiếng Texas Wesleyan University. Đồng thời Viên cũng xuất sắc dành được Học bổng trị giá $32,000 / 4 năm học của trường.

Thành lập vào năm 1890 tại Dallas/Fort Worth Metroplex, Texas Wesleyan University có truyền thống giảng dạy các bộ môn thuộc Liberal Arts và Science, tập trung vào hướng nghiệp. Trường đặc biệt nổi trội về mảng Kinh doanh, Khoa học, Sư phạm và Liberal Arts. Đây cũng là trường có thứ hạng khá cao trong số các trường Đại học thuộc miền Tây nước Mỹ.

Trao đổi với VNIS, Bách Viên chia sẻ Du học Mỹ là ước mơ của mình đã từ rất lâu rồi. Mình đã chuẩn bị Hồ sơ du học từ năm ngoái và mình đã theo một trung tâm tư vấn du học theo lời giới thiệu của một người bạn. Tuy nhiên mình không nhận được nhiều sự trợ giúp từ họ, đặc biệt là phỏng vấn visa, khiến mình rất lúng túng. Kết quả là Visa của mình bị Sứ quán Mỹ từ chối đến 2 lần liên tiếp.

Đúng lúc mình cảm thấy tuyệt vọng nhất thì mình biết đến VNIS Education qua một buổi Hội thảo chia sẻ bí quyết xin Học bổng, và chỉ 4 tháng dưới sự hướng dẫn của chị Hiền, mình đã xin Visa thành công và được nhận vào trường ĐH mà mình mong muốn, lại còn xin được Học bổng đến $32,000 nữa”.

VNIS xin chia vui và chúc mừng bạn, hy vọng bạn sẽ còn thành công hơn nữa trên con đường học vấn của mình.