Thứ 2 đến hết Thứ 6, 9:00 sáng tới 17:00 chiều
Địa chỉ các văn phòng

Visa Du học Canada – Nguyễn Quang Đăng Khoa (Pickering College)

Chúng tôi chúc mừng bạn Nguyễn Quang Đăng Khoa đã có Visa Du học Canada từ lớp 11 đến từ Pickering College (tỉnh Ontario, Canada). Pickering College là một trong những trường Trung học Nội trú tốt nhất Canada và những học sinh của trường có rất nhiều thành tích cao.

Thành lập năm 1842, Pickering College là trường trung học tư thục, với chương trình nội trú dành cho học sinh lớp 7 – 12 và bán trú dành cho bậc học Mầm non tới hết lớp 12. Đây là trường nhận cả nam sinh và nữ sinh (co-ed, nhận cả nam và nữ), tọa lạc tại Newmarket, Ontario, Canada. Tại Pickering College, học sinh sẽ nắm trong tay những cơ hội hiếm có, tham gia vào những chương trình phát triển khả năng lãnh đạo toàn cầu của mỗi sinh viên về mọi mặt học vấn, thể dục thể thao, nghệ thuật, cũng như cơ hội đóng góp cho dịch vụ cộng đồng.

Sau khi quá trình nộp đơn và phỏng vấn nhập học hoàn tất, tất cả hồ sơ sẽ được xem xét bởi Hội đồng Tuyển sinh và học sinh sẽ được thông báo về quyết định nhập học một thời gian ngắn sau đó. Nếu học sinh đạt học bổng, học bổng sẽ dành học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 tại Pickering College, giá trị HB lên tới C$20,000 / năm, kéo dài trong 4 năm. Tổng giá trị Học bổng lên tới C$80,000.

Chúng tôi xin một lần nữa chúc mừng Đăng Khoa và chúc em thành công hơn nữa trên con được học tập của mình.