Thứ 2 đến hết Thứ 6, 9:00 sáng tới 17:00 chiều
Địa chỉ các văn phòng

Đinh Thanh Mai – Nữ sinh Việt giành Học bổng 2 tỷ VNĐ vào Đại học Mỹ

VNIS Education – một thành viên của VNIS Group xin vui mừng thông báo bạn Đinh Thanh Mai đã giành được Visa Du học Mỹ tại Trường Đại học Ohio Wesleyan. Mai sẽ bắt đầu nhập học vào kỳ học mùa Thu 2017. Đặc biệt hơn, Mai đã xuất sắc vượt qua nhiều ứng viên khác và giành được học bổng trị giá hơn 2 tỷ đồng (92,000 USD).

Dù mới đang là học sinh lớp 12 trường THPT Nguyễn Huệ, thành phố Ninh Bình, những ấn tượng đầu tiên của chúng tôi về Mai đó là đây là một cô bạn rất năng động, cá tính và dễ mến. Biết đến VNIS qua lời giới thiệu của một người bạn, Mai tìm đến chúng tôi khi mà hạn chót nộp hồ sơ Du học Mỹ đã gần kề. Cả Mai và Đội ngũ Cố vấn Học thuật của VNIS Education đã cùng nhau làm việc cật lực trong khoảng thời gian 2 tháng để chuẩn bị cho Mai một bộ hồ sơ chu đáo nhất.

Là một học sinh chuyên Toán, Tiếng Anh không phải là môn thế mạnh của Mai. Em đặt mục tiêu đạt được 1200 điểm SAT sau 2 tháng ôn luyện và hoàn thành hồ sơ Du học Mỹ. Tuy nhiên bằng rất nhiều nỗ lực cá nhân, với sự giúp đỡ của các thầy cô tại Trường Anh ngữ Clever Academy, đã sát cánh cùng Mai trong suốt thời gian em học Tiếng Anh ở đây, Mai đã xuất sắc giành được 1320 điểm SAT, qua đó giành được học bổng trị giá tới $92,000 (tương đương hơn 2 tỷ VNĐ) đến từ trường Đại học Ohio Wesleyan – một trong những trường Đại học Liberal Arts nổi tiếng và tốt nhất tại Mỹ.

Nhận được học bổng, Mai bồi hồi nhớ lại: “2 tháng vừa qua tuy ngắn nhưng nó là khoảng thời gian đáng nhớ nhất của em, nhà em cách Hà Nội hơn 90km nên mỗi tuần em chỉ được lên gặp các anh chị 2 lần, mỗi lần đến nơi là mọi người ở VNIS lại đón em như người thân vậy. Có những hôm chị Hiền và chị Minh còn thức với em đến hơn 11 giờ đêm để giúp em sửa bài luận để kịp gửi cho trường, cô Thu thì truyền cho em bao nhiêu là bí kíp về SAT, sau 10 buổi học từ một học sinh chưa biết gì về kỳ thi này mà em đã đạt được 1320 điểm, không biết nói gì hơn ngoài lời cám ơn tất cả mọi người.”

Tin vui đến với chúng tôi đúng vào dịp cuối năm khiến cho mùa Giáng sinh năm nay càng trở lên ấm áp hơn, xin chia vui cùng Mai và chúc em thành công hơn nữa trên con đường học vấn của mình.