Thứ 2 đến hết Thứ 6, 9:00 sáng tới 17:00 chiều
Địa chỉ các văn phòng

Chúc mừng Đỗ Hữu Minh Tuấn giành học bổng Luật 20,000$ từ University of San Francisco

VNIS Education xin chúc mừng Đỗ Hữu Minh Tuấn đã trúng tuyển Đại học tại Mỹ. Tuấn sẽ theo học tại University of San Francisco – top 96 Đại học hàng đầu nước Mỹ về chất lượng giảng dạy đào tạo cho sinh viên vào kỳ Mùa Thu 2019 này.

Tốt nghiệp chuyên ngành  luật chất lượng cao của trường Đại học Luật TP.HCM, Đỗ Hữu Minh Tuấn luôn ấp ủ trong mình ước mơ du học Mỹ để thu nạp thêm kiến thức từ đất nước có nền giáo dục tiên tiến, để trang bị cho mình một góc nhìn rộng hơn về thế giới, về con người. Chính khát khao du học Mỹ đã đưa Tuấn đến với VNIS Education – công ty tư vấn giáo dục hàng đầu hoạt động với sứ mệnh kết nối giáo dục quốc tế.

Sau khi nhận được tư vấn từ VNIS Education, Tuấn đã quyết định chọn và nộp hồ sơ vào trường Đại học Luật San Francisco – thuộc top 96 trường đại học tốt nhất nước Mỹ. Đây quả thực là một lựa chọn mạo hiểm, thế nhưng VNIS Education thấu hiểu trước những khát vọng đến cháy bỏng của Tuấn và quyết định cùng Tuấn xây dựng lộ trình du học Mỹ.

Trong suốt khoảng thời gian chuẩn bị hồ sơ du học, dưới sự giúp đỡ đến từ đội ngũ chuyên gia tư vấn của VNIS Education, Tuấn đã không ngừng nỗ lực để hoàn thiện hồ sơ theo như yêu cầu đầu vào của trường và quyết tâm thuyết phục Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Luật San Francisco trao học bổng để giảm đi một phần chi phí.

Sở hữu điểm TOEFL 104/120 cùng những thành tích nổi bật, bài luận cá nhân xuất sắc, Đỗ Hữu Minh Tuấn đã hoàn toàn thuyết phục được Hội đồng tuyển sinh Đại học Luật San Francisco chấp thuận cho theo học chương trình Luật về Sở hữu trí tuệ và Công nghệ và sẽ nhập học vào kỳ thu năm 2019. Niềm vui bất ngờ được nhân đôi khi Tuấn đồng thời nhận được học bổng trị giá 20,000 USD của trường.

Một lần nữa, VNIS Education xin được chúc mừng bạn Đỗ Hữu Minh Tuấn!