Thứ 2 đến hết Thứ 6, 9:00 sáng tới 17:00 chiều
Địa chỉ các văn phòng

Chúc mừng bạn Đức Khôi đã giành được Visa du học Mỹ (Spokane Falls Community College)

VNIS Education xin vui mừng thông báo bạn Đức Khôi đã giành được Visa Du học Mỹ tại Spokane Falls Community College. Đức Khôi sẽ theo học chương trình American Honors 2+2 tiên tiến của Mỹ và bạn sẽ bắt đầu nhập học vào kỳ Xuân 2017.

American Honors là chương trình chuyên tại các trường Cao đẳng Cộng đồng (Community College) tại Mỹ. Điểm khác biệt so với các chương trình thông thường chính là lợi thế về dịch vụ hỗ trợ 360 độ và hệ thống chuyển tiếp vào các trường Đại học liên kết trong top 200 tại Mỹ (trong đó có các trường trong khối Ivy League) và các tín chỉ Honors nâng cao. Đây là hệ đào tạo rất tiên tiến, mỗi năm thu hút hàng trăm nghìn sinh viên quốc tế vì những ưu điểm vượt trội so với các chương trình đào tạo thông thường.

Đức Khôi chia sẻ với chúng tôi: “Em học Tiếng Anh tại Clever Academy và tình cờ được biết đến chương trình American Honors thông qua 1 bài giảng của cô Hải Thu, ngay lập tức em đã bị thu hút bởi nó. Chỉ sau 2 tháng dưới sự hướng dẫn của các anh chị em đã có được VISA, cám ơn chị Hiền và cô Lan đã tư vấn rất tận tình và hướng dẫn em tất cả các bước nộp hồ sơ”

Chúng tôi xin được chia vui và chúc mừng bạn, hy vọng bạn sẽ còn thành công hơn nữa trên con đường học vấn của mình.