Thứ 2 đến hết Thứ 6, 9:00 sáng tới 17:00 chiều
Địa chỉ các văn phòng

Visa du học Canada – Hoàng Lan Phương (Westmount High School, Quebec)

VNIS Education xin chúc mừng Hoàng Lan Phương đã có visa Du học Canada tại trường Westmount High School tại tỉnh Quebec, với thủ tục xin CAQ phức tạp, yêu cầu nhiều điều kiện.

Westmount High School, Quebec, Canada

Westmount High School thuộc hệ thống hội đồng của English Montreal School Board (EMSB) bao gồm 38 trường tiểu học, 26 trường trung học (trong đó có 13 trường dành cho học sinh quốc tế) và 11 trung tâm giáo dục nghề phục vụ cho hơn 35.000 học sinh.

Westmount High School là một trường trung học công lập tọa lạc tại Westmount, Quebec, Cannade. Westmount High là trường công lập đầu tiên và duy nhất của Quebec cung cấp nhiều lớp học nâng cao. Westmount High School giúp học sinh thúc đẩy tư duy phản biện thông qua các trải nghiệm học tập. Trường là một mô hình nhỏ của thế giới, đa dạng về mọi khía cạnh, giúp học viên được hòa nhập và dễ dàng tạo ra những đột phá của riêng mình.

Với tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra, việc xin Visa có chút khó khăn,  Thế nhưng, VNIS Education đã giúp bạn có được Visa du học Canada và cả giấy chứng nhận đủ điều kiện học tập – CAQ của tỉnh Quebec.

Một lần nữa xin chúc mừng Lan Phương, chúc em thành công hơn nữa trên con đường học tập của mình và sớm đạt được những điều mình mong ước.