Thứ 2 đến hết Thứ 6, 9:00 sáng tới 17:00 chiều
Địa chỉ các văn phòng

Chúc mừng bạn Lê Tố Nguyên đã giành được Visa Du học Úc

VNIS Education xin vui mừng thông báo bạn Lê Tố Nguyên đã giành được Visa Du học Úc tại trường Southern Cross Education Institute. Tố Nguyên sẽ bắt đầu nhập học vào kỳ mùa Thu năm 2018.

Tố Nguyên chia sẻ: “Từng bị từ chối visa một lần, nhưng ước mơ du học từ hồi cấp 3 khiến em không bỏ cuộc. Lần nộp hồ sơ này em tin tưởng và lựa chọn VNIS Education, nhờ sự tư vấn tận tình và hướng dẫn em tất cả các bước nộp hồ sơ của các chị tư vấn viên tại VNIS Education – Văn phòng Nha Trang, em đã thành công có visa.”

Southern Cross Education Institute (SCEI) là học viện tư thục nổi tiếng nhất Melbourne được thành lập từ năm 2007, có campus ở Melbourne, Adelaide và Perth.

Các khóa học ở SCEI được kiểm định bởi Ủy ban quản lý chất lượng kỹ năng Úc (ASQA). SCEI chuyên đào tạo các ngành chăm sóc sức khỏe và cộng đồng. Đây là những ngành có nhu cầu nhân lực cao ở Úc. Đặc biệt, SCEI sẽ sắp xếp chỗ thực tập cho học sinh tham dự khóa học này để các bạn vừa có kiến thức, vừa có kinh nghiệm thực tiễn. Sau các khóa học, sinh viên sẽ được trường hỗ trợ tìm địa điểm thực tập để lấy kinh nghiệm thực tiễn. Đặc biệt, nhiều bạn sau quá trình thực tập đã xin được việc làm tại các ngành “hot” ở Úc như y tế, bác sĩ,..

Ngoài ra, để nâng cao hơn chất lượng và hiệu quả học tập cũng như giảng dạy, trường luôn sắp xếp và tuyển chọn đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm và ưu tú nhất, cùng cơ sở vật chất hiện đại để đem đến cho các bạn chất lượng học tập và trải nghiệm tuyệt vời nhất trong thời gian học tại đây.

Chúng tôi xin được chia vui với Nguyên, hy vọng Nguyên sẽ còn thành công hơn nữa trên con đường học vấn của mình.