Thứ 2 đến hết Thứ 6, 9:00 sáng tới 17:00 chiều
Địa chỉ các văn phòng

Visa Du lịch Mỹ: chị Bùi Thị Mỹ Trang và anh Nguyễn Văn Hòa

VNIS Education xin chúc mừng hai khách hàng mới là chị Bùi Thị Mỹ Trang và anh Nguyễn Văn Hòa đã đậu visa du lịch Mỹ.

Du lịch Mỹ là một nơi thưởng ngoạn chỉ cảnh quan hay văn hóa như các hành trình du lịch khác trên thế giới và ẩm thực Mỹ có những món ăn truyền thống của các dân tộc trên thế giới và được chế biến lại bằng những nguyên liệu có sẵn ở đó. Bên cạnh đó, du lịch Mỹ dường như còn ẩn chứa sự khao khát khám phá miền đất thiên đường với hàng vạn cái nhất ở một cường quốc cực kỳ phát triển này.

Để du lịch tại vùng đất vàng này, bạn cần chuẩn bị cho mình visa để đến và việc xin visa du lịch Mỹ thật không dễ dàng. Với những thủ tục khắc khe, quy trình kiểm duyệt gắt gao với công dân quốc tế nhằm bảo vệ an toàn và tránh được tình trạng nhập cảnh trái phép gây nguy hiểm đến người dân tại Mỹ.

Việc xin visa ngày thường đã khó, ngày dịch bệnh Covid-19 càng khó hơn, làm nhiều khách du lịch hoang mang có nên đăng ký visa vào khoảng thời gian này và ước mơ chinh phục vùng đất có nhiều địa điểm du lịch đẹp, khám phá nhiều nền văn hóa khác nhau sẽ phải gác lại một bên hay sao? 

Hãy để VNIS Education giúp bạn chinh phục ước mơ này, chúng tôi đã giúp rất nhiều cô chú, anh chị, các bạn, các em xin được visa đi du lịch Mỹ khám phá nên văn hóa đa dạng, các công trình kiến trúc đồ sộ và thưởng thức nhiều mốn ăn ngon tại Mỹ mà chị Bùi Thị Mỹ Trang và anh Nguyễn Văn Hòa sẽ sắp được tận hưởng. Không chỉ riêng việc xin visa tại Mỹ, chúng tôi giúp nhiều khách hàng có được visa ở nhiều Quốc gia khác trên Thế giới

Một lần nữa xin được chúc mừng hai khách hàng của VNIS Education, chúc anh chị có nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến hành trình của mình!