Thứ 2 đến hết Thứ 6, 9:00 sáng tới 17:00 chiều
Địa chỉ các văn phòng

Chúc mừng Ngô Châu Hoàng Anh đã apply thành công 2 trường tại Mỹ

VNIS Education xin chúc mừng bạn Ngô Châu Hoàng Anh đã xuất sắc apply thành công 2 trường: San Francisco State University và Washington State University. Hoàng Anh sẽ theo học ngành Biochemistry tại San Francisco State University (Mỹ).

Với sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình từ các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của VNIS Education, bạn Hoàng Anh đã xuất sắc có được tấm vé du học Mỹ tại cả 2 trường Washington State University và San Francisco State University. Bạn đã chọn San Francisco State University với chuyên ngành Biochemistry để tiếp tục con đường học tập của mình.

San Francisco State University

San Francisco State University (SFSU) là một trong những học viện lâu đời, trường đại học tổng hợp công lập nằm ở trung tâm của một trong những thành phố đông dân nhất ở Hoa Kỳ, San Francisco.

SFSU cung cấp các khóa học cấp bằng cử nhân trong 77 lĩnh vực học thuật, cũng như các khóa học cấp bằng thạc sĩ, tiến sĩ. Sinh viên tại SFSU có mức lương cao sau khi tốt nghiệp, và trở thành những người dẫn đầu trong các lĩnh vực từ báo chí, viết sáng tạo và phim đến công nghệ, khoa học, kinh doanh,..

Trường được xếp hạng trong 25 trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ trên Payscale và CollegeNet’s Social Mobility Index. Ngoài ra, 2 trong số 6 trường trực thuộc là College of Business và School of Engineering được công nhận và đánh giá cao bởi các tổ chức chuyên môn.

Một lần nữa chúc mừng Hoàng Anh và chúc bạn luôn thành công trong tương lai.