Thứ 2 đến hết Thứ 6, 9:00 sáng tới 17:00 chiều
Địa chỉ các văn phòng

Chúc mừng Nguyễn Lê Hải An nhận học bổng 50% học phí tại trường Arkansas State University (Mỹ)

VNIS Education xin chúc mừng bạn Nguyễn Lê Hải An đã dành được visa du học Mỹ. Hải An sẽ là sinh viên chuyên ngành Journalism tại Arkansas State University bang Arkansas vào kỳ Mùa Thu 2019 này. Từ hôm nay, Hải An chính thức chuẩn bị cho những ngày tháng học tập và trải nghiệm tuyệt vời tại đất nước của tự do và cơ hội!

Hải An tốt nghiệp trường THPT Kokomo tại bang Indiana (Mỹ) với số điểm TOEFL 92, bạn đã xuất sắc nhận được suất học bổng 50% học phí tại trường Arkansas State University. Con đường đến với chuyến du học Mỹ của bạn sẽ không hề đơn giản, sẽ với nhiều thử thách, khó khăn và hơn hết là những nỗ lực cố gắng không ngừng.

Arkansas State University là trường đại học lớn thứ hai bang Arkansas, được thành lập từ năm 1909 với chất lượng giảng dạy, nghiên cứu hàng đầu nước Mỹ. Cơ sở chính của trường đặt tại thành phố Jonesboro – được đánh giá là một trong những thành phố an toàn nhất nước Mỹ.

Ngoài việc đạt học bổng tại trường Arkansas State University thì với Hải An việc lựa chọn du học tại đất nước Mỹ còn xuất phát từ nhiều yếu tố khác, tiêu biểu là sự hòa nhập của sinh viên quốc tế, môi trường học vô cùng tiên tiến, cơ hội nghề nghiệp mở rộng và chi phí cho cuộc sống, học tập không quá cao so với gia đình bạn. Hải An chia sẻ: “Đây là dịp để em có thêm “mạng lưới” bạn bè quốc tế, một bước đệm trên con đường phát triển sự nghiệp của em sau này, đặc biệt khi em chọn ngành Journalism.

Ngoài ra, Hải An cũng có lời khuyên cho các bạn Việt Nam sắp đi du học: Ở Mỹ, cuộc sống tự do nên việc sắp xếp thời gian là một kỹ năng thiết yếu đối với du học sinh. Khi giảng viên giao bài hay dự án, hãy tranh thủ hoàn thành trước thời hạn được giao. Đừng để gần tới deadline, vì khi mình để trễ quá rồi, chất lượng bài sẽ không tốt ảnh hưởng tới điểm số của mình. Hãy dành thời gian còn lại để giao lưu với bạn bè Mỹ và quốc tế để học và hiểu thêm về văn hóa nơi đây.

Một lần nữa, VNIS Education xin được chúc mừng Hải An, chúc bạn sẽ có những năm học thành công và nhiều trải nghiệm tuyệt vời tại Mỹ.