Thứ 2 đến hết Thứ 6, 9:00 sáng tới 17:00 chiều
Địa chỉ các văn phòng

Nguyễn Hồng Anh – Visa Du học Mỹ tại Fairmont Private Schools

VNIS Education xin chúc mừng Nguyễn Hồng Anh, học sinh mới nhất đã có Visa Du học Mỹ. Hồng Anh sẽ theo học chương trình Trung học Phổ thông tại Fairmont Private Schools vào mùa thu 2018 này.

Có được “chiếc vé thông hành” sang Mỹ du học, Hồng Anh chia sẻ “Em cảm thấy rất hạnh phúc vì đã may mắn tìm được dịch vụ phù hợp với mình. Cảm ơn VNIS team rất nhiều!”

Fairmont Private Schools là một trong những trường tư thục lớn và lâu đời ở quận Cam (Orange County), được xem là trường Trung học tốt nhất của bang California.

Trường có chương trình học được thiết kế dành riêng và bám sát nhu cầu học sinh Quốc tế, cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm giảng dạy, giúp đỡ học sinh.

Trường cũng sở hữu hai học viện nổi tiếng được trang bị đầy đủ tiện nghi là FIA (dành cho học sinh từ lớp 7 tới lớp 11) và FPA dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Điểm SAT trung bình của HS Fairmont là 1.769, cao hơn hẳn so với mức trung bình quốc gia là 1.500.

Với chuyên môn – kinh nghiệm trong việc tuyển chọn – quản lý học sinh. Trường Fairmont thiết kế lớp học nhỏ (20 học sinh/lớp), các hoạt động trên lớp đan xen các hoạt động thể thao ngoại khóa như bóng đá, bóng rổ, bơi lội,…

Một lần nữa xin chúc mừng Hồng Anh. Chúc em sẽ trưởng thành và thành công trên con đường học tập của mình.