Thứ 2 đến hết Thứ 6, 9:00 sáng tới 17:00 chiều
Địa chỉ các văn phòng

Visa Du học Canada – Nguyễn Hữu Huân (Braemar College)

Braemar College là trường Trung học tư thục thành lập năm 1995 có vị trí tại trung tâm thành phố Toronto, ngay sát với trường Đại học số 1 Canada là University of Toronto.

Chương trình giáo dục của Braemar College hướng tới việc định hướng giáo dục, nhân cách cho từng học sinh. Ngoài cung cấp kiến thức các môn học cho học sinh, trường Braemar College còn trang bị cho học sinh những kỹ năng, kiến thức xã hội cần thiết để học sinh có đủ khả năng hòa nhập với môi trường học tập tại các trường Đại học sau khi học sinh tốt nghiệp. Đặc biệt hơn, trường có riêng một bộ phận chuyên trách hỗ trợ học sinh trong việc chọn trường, chuẩn bị hồ sơ vào các trường Đại học hàng đầu trong khu vực Bắc Mỹ nói chung và Canada nói riêng.

Đặc biệt hơn, University of Toronto, trường Đại học số 1 Canada là một trong những Đối tác đào tạo của Braemar College. Hàng năm, rất nhiều học sinh tốt nghiệp từ Braemar College đều được nhận vào học tại University of Toronto. Ngoài ra, trong hệ thống đối tác của Braemar College còn có những trường Đại học danh tiếng khác tại Canada như: York University, University of Waterloo, Ryerson University….

Một lần nữa xin được chúc mừng Hữu Huân, chúc em thành công hơn nữa trên con đường học tập của mình.