Thứ 2 đến hết Thứ 6, 9:00 sáng tới 17:00 chiều
Địa chỉ các văn phòng

Visa Du học Canada: Nguyễn Hữu Huy – Niagara College

VNIS Education xin chúc mừng Hữu Huy đã có visa Du học Canada, Huy sẽ theo học tại Niagara College khóa post-graduate vào ký học tháng 8/2017.

Niagara College là trường Cao đẳng công lập được thành lập năm 1965 với hơn 9000 sinh viên theo học, trong đó có 500 sinh viên quốc tế đến từ 60 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trường có nhiều chương trình Đại học, chương trình nâng cao khác nhau. Chỉ tính riêng chương trình Continuing Education của trường thu hút khoảng 15,000 hồ sơ cho hơn 600 chương trình học khác nhau, cho thấy sức hút mạnh mẽ của ngôi trường này.

Niagara College được xây dựng chỉ cách thác Niagara 15-20 phút lái xe, nơi được mệnh danh là 1 trong những kỳ quan thiên nhiên thế giới. Với 3 học xá hiện đại và xinh đẹp tọa lạc tại vùng Niagara, bang Ontario, Niagara College nổi tiếng về các ngành Dịch vụ, Du lịch, Nhà hàng & Khách sạn, Ẩm thực, Làm rượu và bia… Vùng Niagara tuy không phải khu vực trung tâm nhưng rất có lợi thế về cạnh tranh việc làm. Ở đây môi trường sống rất thanh bình, phù hợp với việc học tập, làm thêm và hoạt động xã hội.