Thứ 2 đến hết Thứ 6, 9:00 sáng tới 17:00 chiều
Địa chỉ các văn phòng

Chúc mừng Nguyễn Khải Doanh đã chuyển tiếp thành công chương trình 2+2 tại Arkansas State University

VNIS Education xin chúc mừng bạn Nguyễn Khải Doanh đã thành công gia hạn Visa và chuyển tiếp lên đại học tại Arkansas State University với học bổng $5000. Sắp tới đây bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị hơn và tiến xa hơn trên con đường nâng cao tri thức tại nước Mỹ xinh đẹp.

Khải Doanh đã từng học tại Peninsula College với bằng Highschool Diploma và Associate Degree về Business Management và về Việt Nam từ tháng 7/2020. Sau khi nộp hồ sơ renew lại Visa từ tháng 6/2021 và thành công, bạn chỉ cần học thêm 2 năm nữa để lấy bằng Bachelor tại ngôi trường danh tiếng Arkansas State University .

Arkansas State University là một trường đại học nghiên cứu công lập lớn nằm ở Jonesboro, thành phố phát triển nhanh nhất của Arkansas.

  • Top 70 trường đại học hàng đầu miền Nam theo Princeton Review và #76 toàn quốc về đào tạo đại học theo U.S News & World Report.
  • Các chương trình ở các cấp độ tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân và cao đẳng dành cho sinh viên trong nhiều lĩnh vực khác nhau, được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới.
  • Cơ sở vật chất hiện đại gồm các cửa hàng, rạp chiếu phim và các cơ sở thể dục, phòng tập thể dục và các sân vận động đa năng.
  • Jonesboro là trung tâm khu vực về sản xuất, nông nghiệp, y học, giáo dục và thương mại. Chi phí sinh hoạt thấp hơn 27% so với mức trung bình của Mỹ.

Với kinh nghiệm đào tạo từ Arkansas State University, tin chắc rằng sinh viên sẽ tiếp nhận được những kiến thức giá trị, nền tảng vững chắc để ngày càng phát triển và gặt hái nhiều thành công trong tương lai.

Và một lần nữa xin được chúc mừng Nguyễn Khải Doanh, chúc em nhiều thuận lợi trên con đường học tập của mình.