Thứ 2 đến hết Thứ 6, 9:00 sáng tới 17:00 chiều
Địa chỉ các văn phòng

Chúc mừng chú Nguyễn Văn Minh, cô Trương Thị Sơn đậu visa du lịch Canada

VNIS Education xin chúc mừng hai khách hàng mới là chú Nguyễn Văn Minh và cô Trương Thị Sơn của VNIS Education – chi nhánh Nha Trang đã có visa du lịch Canada.

Canada vốn được biết là đất nước rộng lớn thứ 2 thế giới, là xứ sở của lá phong vàng. Một đất nước Bắc Mỹ có nhiều cảnh đẹp cũng như thiên nhiên hùng vĩ trải dài khắp đất nước. Mùa hè của nước này kéo dài từ tháng 6 đến tháng 9 hàng năm với nhiệt độ nhẹ nhàng, dễ chịu và có thể thực hiện được nhiều hoạt động giải trí ngoài trời. Cảnh sắc thiên nhiên Canada vào mùa này cũng trở lên đẹp lạ, ánh nắng mặt trời vàng ươm pha trộn với màu cảnh vật đã tạo nên bức tranh thiên nhiên đẹp tuyệt, khiến người xem cứ mãi say mê ngắm nhìn. Có lẽ vậy, mùa hè cũng được coi là mùa du lịch của Canada.

Tuy nhiên, xin visa du lịch Canada lại không hề dễ. Bởi chính phủ Canada đã đề ra những chính sách với nhiều thủ tục và quy trình xét duyệt visa khá khắt khe đối với công dân quốc tế nhằm ngăn chặn làn sóng nhập cư trái phép. Điều này khiến cho những con người đam mê cái đẹp mong một lần được tận mắt chiêm ngưỡng thiên nhiên đất trời Canada gặp khó khăn hơn bao giờ hết.

Với những kinh nghiệm lâu năm trong nghề, VNIS Education tại thành phố Nha Trang đã giúp chú Nguyên Văn Minh và cô Trương Thị Sơn có được visa du lịch Canada để thỏa ước nguyện thời trẻ của cô chú. Đó là tận mắt ngắm lá phong rơi, đắm chìm trong không gian lãng mạn, cổ kính của thành phố Québec hay chứng kiến sự “chung giống hòa bình” của những tòa nhà chọc trời với thiên nhiên của thành phố Vancouver,…

Đâu chỉ có thanh niên mới có thể ra nước ngoài được! Với VNIS Education, chỉ cần khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ nhiệt tình nhất để chuyến du lịch của bạn trở nên hoàn hảo nhất.

Một lần nữa xin được chúc mừng hai khách hàng của VNIS Education tại thành phố Nha Trang, chúc cô chú có nhiều khoảnh khắc đáng nhớ chuyến trong hành trình của mình!