Thứ 2 đến hết Thứ 6, 9:00 sáng tới 17:00 chiều
Địa chỉ các văn phòng

Nguyễn Quang Hiếu – Visa du học Canada tại Vineridge Academy

VNIS Education xin chúc mừng học sinh NGUYỄN QUANG HIẾU, học sinh mới nhất đã có visa Du học Canada tại Trung học Royal Elite International Academy (REIA) (nay là Vineridge Academy) vào kỳ học năm 2018 sắp tới. Đây là học sinh thứ hai của VNIS Education nộp đơn vào REIA!

Vineridge Academy là trường tư thục quốc tế cung cấp chương trình giáo dục THPT tại Canada. Khuôn viên chính của trường nằm tại thành phố lịch sử St. Catharines, chỉ cách tháp Niagara Falls 15 phút. Học sinh tại Vineridge Academy sẽ được hưởng nền giáo dục tiên tiến có quy mô lớp học nhỏ, giáo viên tận tình và có chuyên môn cao, cơ hội được tiếp xúc môi trường quốc tế với bạn học từ khắp nơi trên thế giới. Học sinh được nhận sự trợ giúp trong cả quá trình học tập và nộp hồ sơ vào Đại học. Với học sinh quốc tế có nhu cầu cải thiện thêm trình độ tiếng Anh, các bạn có thể học các khóa ESL của trường và giành điểm tín chỉ.

Một lần nữa xin được chúc mừng Quang Hiếu, chúc em thành công hơn nữa trên con đường học tập của mình! Quang Hiếu sẽ theo học lớp 11 & 12 tại Vineridge Academy. Em sinh năm 2001.